Là một kỹ sư xây dựng hay một kiến trúc sư, chắc chắn là bạn đã quá thân thuộc với Trimble Tekla Structures. Đây là một công cụ giúp mô hình hóa thông tin của các bản vẽ, Trong phần chia sẻ dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tải và cài đặt một vài phiên bản Tekla Structures full crack.

Cấu hình khuyến nghị để sử dụng Tekla Structures full crack

Trên thực tế, dung lượng trống để tải Tekla Structures full crack không quá nặng khoảng 3 GB. Tuy nhiên để sử dụng được phần mềm này, cấu hình máy cần tương đối khủng. Đặc biệt là bộ nhớ RAM yêu cầu dung lượng cao. Một cấu hình cụ thể được khuyến nghị để sử dụng được Tekla Structures là:

  • Hệ điều hành được hỗ trợ: Windows 7 trở lên.
  • Bộ xử lý CPU của máy: Tối thiểu từ dòng Intel i5 đa lõi trở lên hoặc AMD/ Xeon tương đương.
  • Bộ nhớ RAM: Tối thiểu là 16 GB (khuyên dùng là 32 GB trở lên)
  • Dung lượng ổ đĩa trống: Tối thiệu 3 GB trở lên.

Các bước tải, cài đặt Tekla Structures bản full crack

Hiện nay, có 2 bản tekla structures full crack download được sử dụng phổ biến nhất là phiên bản Tekla Structures 2017 và Tekla Structures 2020. Trong phần này, chúng tôi đưa ra các bước hướng dẫn cài đặt với cả 2 phiên bản này:

Tekla Structures 2017

Bước 1: Tải Tekla Structures full crack về máy, sau đó tải thành thì giải nén file.

Bước 2: Tìm đến file setup.exe thực hiên cài đặt theo thứ tự như trong ảnh, rồi nhấn chọn OK.

Bước 3: Khi cửa sổ Tekla Structures 2017 – InstallShield Wizard, ấn lựa chọn Next.

Bước 4: Tích chọn vào ô I accept the term in the license agreement rồi nhấn Next.

Bước 5: Tùy chọn một đường dẫn, sau đó ấn Next.

Bước 6: Nhấn chọn ô Finish.

Bước 7: Khi cửa sổ Tekla Structures 2017 Service Pack 2 – InstallShield Wizard, nhấn vào ô Next.

Bước 8: Nhấn chọn ô Install.

Bước 9: Đợi khi thanh cài đặt hoàn tất, nhấn Finish.

Bước 10: Mở lại file crack đã giải nén ở bước 1, tiếp theo sao chép các file trong đó rồi dán lại vào đường dẫn cài đặt thư mực ở bước 5. Đây là bước cuối cùng để hoàn tất quá trình kích hoạt Download Tekla Structures

Tekla Structures 2020

Bước 1: Tìm và tải bản Tekla Structures full crack 2020.

Bước 2: Dùng các công cụ để giải nén file vừa tải về.

Bước 3: Chạy setup file vừa giải nén để cài đặt phần mềm.

Bước 4: Copy file crack và paste vào folder phần mềm Tekla Structures.

Bước 5: Khóa phần mềm với tường lửa qua công cụ Firewall App Blocker.

Giới thiệu chung về bản Tekla Structures full crack

Trong ngành thiết kế và xây dựng, bản vẽ là một nhân tố vô cùng quan trọng. Đầu tiên, bản vẽ kỹ thuật là những bản vẽ thủ công bằng chì. Dần dần với sự phát triển của công nghệ, những bản vẽ tay được thay thế bằng các bản vẽ 2D, 3D trên máy tính. Điều này cũng kéo theo sự phát triển của nhiều phần mềm hỗ trợ thiết kế và mô phỏng mô hình của bản vẽ.

Trong đó, Trimble Tekla Structures là một công cụ hỗ trợ cho kiến trúc sư, kỹ sư tạo ra những mô hình với đầy đủ các thông tin chính xác, chi tiết. Điều này sẽ giúp họ tránh được những sai sót và giảm tối đa hao phí vật liệu trong quá trình thi công xây dựng. Hai phạm vi hỗ trợ chính của phần mềm phiên bản Tekla Structures full crack bao gồm:

  • Công trình xây dựng có cấu trúc bê tông cốt thép như: nhà ở thấp cao tầng, nhà thép tiền chế, nhà máy, công xưởng,…
  • Xuất các thông tin dữ liệu đã được số hóa cho sản phẩm gia công sản xuất như: các dữ liệu CNC từ mô hình xây dựng có định dạng file DXF, XML, DSTV.

Điểm nổi bật

Phần mềm Tekla Structures full crack được đánh giá là phần mềm triển khai hệ thống BIM tốt nhất nhất trên thế giới. Chúng hỗ trợ cung cấp các giải pháp thiết kế, quy hoạch, xây dựng và vận hành của các công trình tòa nhà.

Tekla còn có thể cấp nhiều module khác nhau dựa trên các tiêu chuẩn thiết kế bản địa hóa và nhu cầu của từng khách hàng.  Dựa trên các luồng thông tin tự do, phần mềm sẽ hỗ trợ tạo nên mô hình thực sự với các dữ liệu phân tích chính xác.

Tính năng hữu ích

tekla-structures-full-crack

Tekla Structures full crack đã và đang dần trở nên rất phổ biến, thông dụng trong ngành thiết kế và xây dựng

Phần mềm có khả năng xử lý các kết cấu lớn; và phức tạp từ nhà ở đến nhà cao tầng. Tekla Structures còn hỗ trợ mô phỏng cấu trúc thép và bê tông ở cùng bản mô hình 3D. Mô phỏng cấu trúc từ Tekla Structures rất cụ thể, chi tiết. Điều này tiết kiệm thời gian thiết kế bản vẽ; giảm thiểu các chi phí phát sinh không đáng có. Mọi yếu tố của bản vẽ sẽ được đảm bảo không có sai sót.

Ngoài ra, sự liên kết giữa Tekla Structures và CSI SAP2000 đã tối ưu việc tính toán nội lực và kiểm tra liên kết công trình một cách tiện lợi và đơn giản nhất.

Với những tính năng nổi trội, Tekla Structures full crack đã và đang dần trở nên rất phổ biến, thông dụng trong ngành thiết kế và xây dựng. Hỗ trợ thiết kế đắc lực, hỗ trợ thi công hiệu quả là những gì mà Tekla Structures mang đến cho người dùng. Hy vọng những thông tin, link tải và hướng dẫn cài đặt các phiên bản Tekla Structures sẽ giúp ích được cho bạn đọc trong quá trình sử dụng phần mềm này.