Đây là một bộ công cụ không thể thiếu của các kỹ thuật viên âm thanh trong các phòng thu chuyên nghiệp. Vậy nếu bạn đang muốn tìm kiếm cho mình một plugin xử lý âm thanh mạnh mẽ cho máy tính của mình thì bạn đừng bỏ qua Waves 12 Complete. Trong bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về bộ công cụ này cũng như cách để tải waves 12 cho PC của bạn.

tải waves 12

Waves 12 thực chất là gì?

Waves là một bộ dụng cụ âm thanh được tuyển chọn các plugin âm thanh chuyên nghiệp, chất lượng nhất từ những bộ cân bằng, máy nén và cả các mô hình tương tự phổ biến ở trong ngành. Ngoài ra, nó còn tổng hợp tất cả những âm vang, hiệu ứng, nhạc cụ ảo, độ trễ, công cụ âm thanh vòm,… từng đoạt được giải thưởng.

tải waves 12

Waves 12 chính là phiên bản mới của plugin Waves, phiên bản này được nâng cấp từ waves 11 trước đó. Vậy nên nó vẫn đảm bảo tương thích với hệ điều hành và DAW mới nhất. Thế nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm để tập trung vào việc sáng tạo của mình. Phiên bản này vẫn tận dụng các bản cập nhật plugin, bao gồm cả các phiên bản mới của plugin Renaissance và nó được thêm plugin mới vào trong các gói cao cấp.

Waves 12 sở hữu nhiều tính năng độc đáo

Bản mới Waves 12 này bao gồm các tính năng mới cho toàn bộ danh mục trình cắm thêm Waves, ngoài ra còn có khả năng thay đổi kích thước. Bên cạnh đó, trong bản mới còn có gói ấn tượng, gói này bao gồm khả năng thay đổi kích thước các plug-in Waves dành cho những những người đang có nhu cầu cao.

Với phiên bản mới này, bạn có thể tìm kiếm, nghe và cài đặt trước trực tiếp bằng trình duyệt cài sẵn cực kỳ nhanh. Thế nên giờ đây, bạn đã có thể dễ dàng tìm được giá trị đặt trước hoàn hảo cho các con số của bản thân. Bạn sẽ không còn phải cuộn qua các menu nữa mà bây giờ bạn có thể tìm kiếm các cài đặt trước theo văn bản hoặc lọc theo tên.

Nhà sản xuất đã rất nỗ lực và đầu tư rất nhiều vào việc phát triển công cụ nhằm đảm bảo rằng các các trình mà người dùng cắm vào đều sẽ tương thích với DAW cho dù nó là từ 20 năm trước.

tải waves 12

Những tính năng mới chỉ có ở waves 12

 • Waves 12 hỗ trợ người dùng thay đổi kích thước giao diện plug-in. Giờ đây, tất cả kích thước của các trình cắm Waves đều có thể được điều chỉnh; thành một số kích thước nhất định. Ngoài ra còn có thể điều chỉnh thành kích thước mặc định tùy chỉnh; có thể đặt được cho từng trình cắm hoặc trên tất cả những trình cắm thêm.
 • Hệ thống trình duyệt cài sẵn của waves 12 đã được thêm vào tất cả các plugin Waves; (ngoại trừ  IR360, GTR3, GTR Solo, IR1, X noise, IR Live, Q clone). Vậy nên bây giờ, những người dùng có thể tìm kiếm các giá trị đặt trước thông qua văn bản để duyệt nhanh hơn. Đồng thời người dùng có thể nhanh chóng nghe thử và so sánh những giá trị đặt đã trước trong khi phát âm thanh.
 • Phiên bản 12 này đã cải thiện phông chữ, Retina và đồ họa trên màn hình HiDPI .
 • Cho phép các cài đặt trước của nghệ sĩ mới đã được thêm vào plugin.
 • Những cài đặt trước mới được thêm bởi Caesar Edmunds, Tony Maserati, Andrew Bolooki, Kevin Churko , Mike Exeter, Abbey Road Saturator, Sky Van Hoff, Frank Filipetti, Graham Reznick,  Carey Willetts, API 550B, CLA-76, J37 Tape, Doubler, H-Delay, H-Reverb, PuigTec EQP1A, Q10, Sơ đồ 73, kênh SSL E, StudioRack, máy nén bus SSL G-Master.
 • Có các bản sửa lỗi và cải tiến quy trình khi làm việc trong Windows 10.

Waves 12 phiên bản hoàn hảo

Phiên bản này hoàn thành được đầy đủ các hiệu ứng; và các công cụ ảo có cấp độ cao nhất. Điều này đã khiến cho phần mềm này; còn mở ra cho người dùng một không gian hoàn toàn mới.

Không gian này được tạo ra nhờ sức mạnh của các plug-in; hiệu suất cao với thời gian quét xử lý và tải nhanh hơn. Thế nhưng có lẽ là điều nổi tiếng nhất của phần mềm này trên thế giới đối với các nhà sản xuất chính là hiệu ứng âm thanh chuyên nghiệp.

Cấu hình máy tính để có thể download Waves 12 Complete

Nếu bạn muốn công cụ này chạy mượt trên máy của mình; thì trước khi tải Waves v12 Complete bạn nên kiểm tra cấu hình máy trước; xem nó có đảm bảo được các yếu tố sau không?

tải waves 12

 • Hệ điều hành của máy phải được hỗ trợ bởi: Windows 10 x64
 • Bộ xử lý của máy cần: Intel Core / Xeon / AMD Quad-Core
 • RAM cần từ: 4GB trở lên
 • Dung lượng đĩa cứng trống của máy cần từ 10GB trở lên
 • Nền tảng của máy cần là: VST2 / VST3 / AAX

Hướng dẫn bạn cách download Waves Complete 12 Full nhanh

 • Trước khi tải waves 12 bạn cần phải tắt phần mềm diệt virus (Chú ý bạn cần phải tắt cả Windows Defender)
 • Sau khi tải xong, bạn cần giải nén phần mềm vừa download trước đó
 • Hãy chạy Install_Waves_Central để bắt đầu cài đặt
 • Sau khi cài đặt xong, bạn mở chạy file install.cen rồi chọn toàn bộ và ấn install
 • Bạn hãy tiếp tục chạy file “WavesLicenseEngine.bundle.exe”. Sau khi chạy xong là bạn đã hoàn thành các bước cài đặt.

Vậy là chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách tải waves 12 cho PC của mình. Mong rằng sau khi đọc xong bài viết này; bạn đã có thể tải thành công bộ công cụ này.

waves 12: https://www.fshare.vn/file/676Z7S2MPEJB