Devotion Việt Hóa là tựa game kinh dị lấy chất liệu là câu chuyện tâm linh đậm nét văn hóa Á Đông. Game thách thức “bản lĩnh” của các game thủ với những hình ảnh, âm thanh rùng rợn. Có lẽ với những ai đam mê dòng game này Devotion không khiến bạn thất vọng. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết cách để anh em download Devotion về PC để trải nghiệm ngay nhé!

Yêu cầu cấu hình để tải game Devotion Việt Hóa

Trước khi tải Devotion Việt Hóa, các bạn nên tham khảo qua cấu hình máy để xem dòng máy mình đang dùng có chiến được tựa game này hay không. Devotion có dung lượng nhẹ nên vấn đề cấu hình cũng không quá đòi hỏi nhiều. Thông thường, PC của bạn chỉ cần đáp ứng những yêu cầu thông thường là đã có thể chiến game ngay. Cụ thể là:

Cấu hình tối thiểu

 • CPU PC: Intel Core i3 (3.4GHz)/AMD A8-7600 (3.1GHz)
 • RAM PC: 4GB
 • OS PC: Windows 8/10 64 bit
 • VIDEO CARD: NVDIA GeForce 660/AMD R9 270
 • PIXEL SHADER: 5.0
 • VERTEX SHADER: 5.0
 • FREE DISK SPACE: 8GB
 • DEDICATED VIDEO RAM: 20148 MB

Cấu hình khuyến nghị

 • CPU PC: Intel Core i5
 • RAM PC: 8GB
 • OS PC: Windows 8/10 64 bit
 • VIDEO CARD: NVIDIA GeForce 960
 • PIXEL SHADER: 5.1
 • VERTEX SHADER: 5.1
 • FREE DISK SPACE: 8GB
 • DEDICATED VIDEO RAM: 2048 MB

Cách tải Devotion Việt Hóa

Sau khi tham khảo cấu hình của máy các bạn bắt đầu tiến hành bước tải game về máy. Trước hết để tải được các bạn cần tìm link để download. Hiện có nhiều link tải tựa game này như: link google,Fshare,…

Các bạn có muốn tải game thì chọn một trong số những link đó. Có thể tham khảo link tải Devotion Full Việt Hóa như sau:

 • Bước 1: Tải game Devotion bản Việt Hóa

Đầu tiên các bạn click vào đường link tải game.Sau đó bấm Download.

 • Bước 2: Tiến hành giải nén tựa game

Khi tải game về máy các bạn được các file như hình. Click vào thư mục “Devotion Việt Hóa

devotion việt hóa

Trong thư mục mở file CODEX.

devotion việt hóa

Tiếp đó click chuột phải vào file setup.

devotion việt hóa

Trên màn hình xuất hiện bảng thông báo CODEX => Brown.

devotion việt hóa

Tiếp theo chọn ổ trên máy có dung lượng trống cao để cài game=> OK. 

devotion việt hóa

Sau đó bấm chọn Insert.

devotion việt hóa

Lúc này các bạn đợi cho quá trình cài đặt thành công sẽ thấy xuất hiện dòng chữ màu xanh “ Successfully Installed”=> Finish.

devotion việt hóa

 • Bước 3: Cài đặt tựa game

Quay lại file game tải xuống lúc đầu chọn file Devotion bản Việt Hóa=> Giair nén ở đây (Extract Here)

devotion việt hóa

Sau khi giải nén xong được thư mục => Click vào thư mục đó.

devotion việt hóa

Tiếp đó chọn Update.

devotion việt hóa

Mở file Update ra, chọn “Setup.exe”=> Lúc này trên màn hình bảng thông báo Codex hiện ra. Các bạn chọn ổ đã cài đặt game trước đó => Insert. Sau đó chờ cho Codex chạy rồi bấm Finish. 

devotion việt hóa

Quay trở lại file cài đặt game các bạn bấm vào biểu tượng game Devotion => Run as administrator.

devotion việt hóa

Tiếp tục bấm chọn Accept.

devotion việt hóa

Như vậy các bạn đã hoàn thành xong tải Devotion Việt Hóa google drive về máy. Muốn tham gia ngay các bạn bấm vào trò chơi để bắt đầu nhập cuộc. 

Đôi nét về game Devotion 

Devotion được sản xuất bởi nhóm sản xuất trò chơi Đài Loan – Red Candle Games cho nền tảng Steam. Nếu bạn đang loay hoay trong việc tìm 1 tựa game kinh dị để thử thách bản thân thì chắc chắn không thể bỏ qua tựa game này. Lấy tín ngưỡng tông giáo ma mị tại Đài Loan là chủ đề chính game chỉ cần 4GB là đã có thể chạy mượt và phù hợp với số đông máy tính tầm trung. Hiện Devotion  đã được thêm vào danh sách phát game kinh dị hay nhất cho PC. 

Tải Game Devotion Việt Hóa anh em sẽ được tham gia vào bối cảnh game được đặt tại đất nước Đài Loan vào những năm 1960 dưới thời kỳ Thiết quân luật. Game kể về một gia đình có 3 người sinh sống trong một căn hộ cũ. Dưới góc nhìn người thứ nhất, game thủ phải đi xung quanh tìm kiếm ký ức, tình cảm đã bị bỏ quên trong quá khứ. Đồng thời, tìm được sự thật đã bị gia đình này giấu đi qua việc giải các câu đố. 

devotion việt hóa

Game Devotion phiên bản Việt sở hữu kĩ xảo ấn tượng

Game Devotion phiên bản Việt sở hữu kĩ xảo ấn tượng

Âm nhạc trong game Devotion bản Việt Hóa được đội ngũ sản xuất lồng ghép vô cùng khéo léo khiến cho game vốn đã kinh dị càng thêm phần đáng sợ. Mỗi khi sang màn mới bạn sẽ nghe thấy tiếng vọng ngoài cửa sổ, tiếng thì thầm bên tai,… khiến những người chơi vốn dĩ gan dạ nhất cũng phải rùng mình.

Game Devotion sử dụng góc nhìn 3D cho người thứ nhất để game thủ có thể khám phá trò chơi. Chính ddieuf này càng giúp cho game có được sự chân thực có khả năng vượt mặt tất cả những dòng game kinh dị trước đó. 

Devotion Việt Hóa mang đến những trải nghiệm hấp dẫn nhất cho người chơi. Lạc vào thời kỳ Đài Loan đang đặt dưới chế độ Thiết quân luật, tư tưởng tiến bộ của những người học thức bị nhà cầm quyền cấm cản. Vì nguyên nhân này đã dẫn tới những tập tục mê tín du nhập vào đất nước này. Devotion chính là game thể hiện tập thờ Từ Cô Quan Âm. Hy vọng với hướng dẫn tải trên đây sẽ giúp các bạn có cơ hội trải nghiệm game hiệu quả.