The Evil Within 2 Việt Hóa được dẫn dắt bởi Shinji Mikami – Đây là cha đẻ của series game Resident Evil. Chắc hẳn tựa game kinh dị này sẽ có một sức hút đặc biệt với các game thủ bởi nó ẩn chứa rất nhiều điều thú vị kích thích sự tò mò của người chơi từ bối cảnh cho tới cốt truyện. Hãy tham khảo cách tải The Evil Within 2 bản Việt Hóa dưới đây để cùng hòa mình vào không gian kỳ bí này nhé!

Yêu cầu cấu hình tải The Evil Within 2 Việt Hóa 

The Evil Within 2 Việt Hóa là hậu bản của The Evil Within đã ra mắt trước đó. Ở phần 2 này tựa game được nâng cấp về đồ họa nên cấu hình yêu cầu cao hơn. Các bạn cần phải chuẩn bị một PC có hệ thống ổn mới có thể chiến mượt con game này trước khi tải game The Evil Within 2 Việt Hóa. Cụ thể như sau:

 • Cấu hình tối thiểu
 • CPU PC: Intel Core i5-2400/AMD FX – 8320 hoặc cao hơn.
 • RAM PC:8GB
 • OS: Windows  7 / 8.1 / 10 (64 bit)
 • VIDEO CARD: NVIDIA GTX 660 2GB/AMD HD 7970 3GB hoặc cao hơn. 
 • DIREC TX: Version 12
 • FREE DISK SPACE: 40GB

Cấu hình khuyến nghị:

 • CPU: Intel Core i7-4770/AMD Ryzen 5 1600X hoặc cao hơn.
 • RAM PC: 16GB
 • OS: Windows  7 / 8.1 / 10 (64 bit)
 • VIDEO CARD: NVIDIA GTX 1060 6GB/ AMD RX 480 8GB hoặc cao hơn. 
 • DIREC TX: Version 12
 • FREE DISK SPACE: 40GB

Cách tải The Evil Within 2 Việt Hóa

Về phần tải game The Evil Within 2 Việt Hóa cách thức download rất đơn giản. Các bạn chỉ cần tải về, giải nén và cài đặt theo đúng các bước hướng dẫn là có thể chiến game nhanh chóng.

Trước khi download các bạn chú ý kiểm tra cấu hình xem máy có đáp ứng được yêu cầu tải về hay không. Sau đó tìm link để tải game. Anh em có thể tham khảo theo đường dẫn sau:

 • Bước 1: Giải nén tựa game

Sau khi tải về các bạn sẽ được các file để giải nén game The Evil Within 2 Việt Hóa. Lúc này chúng ta click vào file “ The Evil Within 2”. Tiếp sau đó chọn file “setup”.

the evil within 2 việt hóa

Sau khi click vào máy sẽ tự động giải nén. Anh em chờ một chút để quá trình giải nén diễn ra thành công. 

 • Bước 2: Tiến hành thực hiện các bước cài đặt tựa game

Sau khi đã giải nén thành công các bạn tiến hành setup tựa game về máy. Lúc này trên màn hình thông báo sẽ xuất hiện bảng thông báo. Game cho 2 tùy chọn ngôn ngữ. Các bạn click vào phía góc trái chọn ngôn ngữ “English”.

the evil within 2 việt hóa

Tiếp theo bấm chọn “Next”

Sau đó các bạn chọn “Browse” để chọn ổ cài game. Các bạn lưu ý không nên chọn ổ C. Thay vào đó là các ổ D, E. 

Click chọn “Install”.

Các bạn chờ một lúc để tiến hành setup game.

the evil within 2 việt hóa

Bẻ Crack là bước quan trọng khi tải the evil within 2 việt hóa

 • Bước 3: Trong quá trình chờ setup các bạn tiến hành crack game

Quay trở lại các file tải The Evil Within 2 Việt Hóa ban đầu click vào file “ The Evil Within 2” => “Extract to” (giải nén file”

Sau khi giải nén xong click vào tệp “The Evil Within 2” màu vàng.

Trong tệp tiếp tục thấy có file “The Evil Within 2” các bạn click vào file đó.

Mở file chúng ta sẽ được các tệp nhỏ hơn. Copy toàn bộ các file đó vào trong thư mục cài đặt game vừa chọn trước đó. 

Tiếp đó chọn “Paste” vào đó. 

Như vậy anh em đã Download The Evil Within 2 Full Việt Hóa thành công. Sau khi crack xong, các bạn click vào biểu tượng game trên màn hình PC là có thể tham gia game ngay. 

Đôi nét về game The Evil Within 2 

The Evil Within 2 tiếp tục là một thành công của nhà phát triển game Tango Gameworks. Tựa game có màn lột xác cực kỳ ấn tượng về đồ họa với hình ảnh nhân vật sắc nét tới từng chi tiết. Ở phần 2 này, anh em một lần nữa sẽ vào vai thám tử Sebastian Castellanos, trở lại thế giới của Union giải cứu cô con gái Lily của mình. 

Phần 2 được mở màn với việc Sebastian rời sở cảnh sát sau ám ảnh từ bệnh viện tâm thần Beacon. Người vợ của anh cũng đã rời xa anh sau cái chết của cô con gái Lily. Cú sốc này khiến anh trở thành một tên sâu rượu. Thế nhưng khi biết một bí mật là Lily đang bị chính phủ sử dụng thí nghiệm cho hệ thống STEM, Sebastian đã quyết định quay lại và giải cứu đứa con của mình.

The Evil Within 2 – tựa game được yêu thích 2022

Khi nói đến The Evil Within 2 thì đây không hẳn là một game thế giới mở. Tuy vậy so với phần 1, cũng như các game kinh dị khác ở cùng thể loại thì thực sự đã mang tới những trải nghiệm độc đáo hơn hẳn. Không chỉ đơn thuần bó buộc trong những căn hầm tăm tối, căn nhà ma ám,… mà Sebastian sẽ phải đối mặt với cả một thế giới đầy rẫy hiểm nguy từ các sinh vật bị biến đổi. 

The Evil Within 2 Việt Hóa đã được cập nhật giúp trải nghiệm cho các game thủ Việt dễ dàng và hấp dẫn hơn. Mặc dù đề tài kinh dị đã không còn quá xa lạ trong các tựa game nhưng The Evil Within 2 vẫn đủ sức hấp dẫn người chơi mang tới những điều hoàn toàn bất ngờ. Trải qua hành trình cùng nhân vật chúng ta càng nhận thấy được tình phụ tử thiêng liêng đáng quý biết nhường nào. Đây cũng chính là giá trị nhân văn cao đẹp mà nhà sản xuất muốn gửi gắm tới người chơi.