Việc tải dying light việt hóa ngày càng được quan tâm vì đây là một trong những thể loại game đầy hấp dẫn. Với cốt truyện gây nhiều bất ngờ, người chơi bước vào một bối cảnh toàn những Zombie kinh dị khát máu. Hãy cùng tham khảo nội dung dưới đây để tìm hiểu cách download dying light việt hóa nhé! 

Tìm hiểu một số điểm thú vị từ bản game dying light 

Trước khi tiến hành tải dying light việt hóa, chúng ta cùng tìm hiểu một số thông tin thú vị của bản game này nhé! 

Cốt truyện của bản game dying light 

Thực tế, cốt truyện của dying light mang đến cốt truyện khá bất ngờ. Bạn sẽ hóa thân vào nhân vật sống trong bối cảnh có đầy những Zombie khát máu. Trong đó, nhân vật chính là Kyle Crane thực hiện nhiệm vụ ngầm của tổ chức nhân đạo Global Relief Effort – GRE. 

dying light việt hóa

Nhân vật này sẽ thực hiện nhiệm vụ cao cả, vào thành phố Harran – nơi bị tàn phá bởi dịch bệnh Zombie và tiêu diệt chúng. 

Việc dịch bệnh Zombie lan rộng vượt tầm kiểm soát của chính phủ. Vì vậy, toàn thành phố bị cô lập. Tổ chức cứu trợ phải hợp tác cùng với bộ quốc phòng. Bạn phải thực hiện nhiệm vụ cứu trợ cho những người dân gặp nạn. Và nhiệm vụ quan trọng nhất là kháng sinh kìm hãm với virus Antizin. 

Tính năng chính của bản game 

Sau khi tải game dying light việt hóa, bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm những tính năng vượt trội như sau:

dying light việt hóa

  • Không gian game đa dạng điều thú vị để thành viên dễ dàng khám phá. 
  • Phong cách di chuyển Parkour để người chơi tự do leo trèo. đem lại sự mới mẻ cho người chơi. 
  • Thành viên có thể nhập vai góc nhìn thứ nhất.
  • Nhiệm vụ để người chơi là chống lại những Zombie khát máu và tìm cách sinh tồn. 
  • Hỗ trợ cho người chơi với tối đa 4 thành viên khi tham gia chế độ Multiplayer. 
  • Hệ thống điều khiển linh hoạt, dễ dàng cho phép người chơi thao tác dễ dàng. 
  • Thu nhập kết hợp cùng với những loại vũ khí, vật dụng để tạo vũ khí mới có tính sát thương cao. 
  • Chế độ “Be the Zombie” độc đáo để người chơi có thể hóa thân thành xác sống và tấn công người. 

Tham gia với lối chơi thú vị  

Dying light Việt Hóa là một trong những bản game đầy cuốn hút khiến người chơi không thể ngó lơ! Người chơi tham gia sẽ sử dụng lối chơi rượt – đuổi bắn Zombie với cơ chế Parkour chạy nhảy, vượt qua mọi địa hình. Lối chơi của bản dying light được kết hợp từ nhiều đặc điểm từ những tựa game khác. 

Nhiệm vụ của thành viên khi tham gia 

Tải dying light việt hóa, bạn sẽ thực hiện nhiệm vụ đa dạng, đa số là đi đến một nơi nào đó để mang vật gì đó để dễ dàng đi những người đi lạc trong thành phố này. 

dying light việt hóa

Game có 44 nhiệm vụ, giúp tạo cảm hứng cho mọi người. Bên cạnh dịch vụ chính tuyến không thể bỏ qua hoạt động phụ được thiết lập trong game. Các hoạt động ngoài lề bao gồm: bảo vệ nhân vật nào đó đến địa điểm an toàn, giành đồ tiếp tế trong khu vực của địch. 

Sau khi hoàn thành nhiệm vụ, người chơi sẽ nhận được những món quà rất hấp dẫn do NPC thưởng. Trong quá trình vượt qua các thử thách, người chưa không thể tránh khỏi những cái bẫy của Zombie, vì vậy, bạn luôn phải cẩn thận.

Cách tải dying light việt hóa 

Để tải dying light việt hóa, bạn có thể thao tác bằng những bước thực hiện cụ thể như sau:

Bước 1: Bạn tìm kiếm một đường link tải game dying light việt hóa đảm bảo sự an toàn, chính chủ. 

Lưu ý: Sau khi bạn tiến hành download dying light việt hóa, các ứng dụng diệt virus có sẵn trong máy sẽ ngăn thực hiện cản lại. Vì vậy, nếu muốn tải về thành công thì bạn phải tắt trình duyệt diệt virus. 

Bước 2: Sau khi đã tiến hành tải link dẫn về thành công thì bạn có thể tiến hành chiết chép file dying light việt hóa vào thư mục Cài đặt game.

dying light việt hóa

Bước 3: Tiến hành chạy file patch dying light việt hóa. 

dying light việt hóa

Bước 4: Lựa chọn các tùy chọn, sau đó nhấn cài đặt. Tiếp theo, bạn đợi trong vài giây để file patch kiểm tra link tải lâu rồi tiến hành tải dữ liệu việt hóa cho bản game. 

dying light việt hóa

Bước 5: Chờ cho quá trình tải hoàn thành là bạn có thể trải nghiệm bản game dying light việt hóa đầy hấp dẫn! 

Có thể thấy việc, việc tải game dying light việt hóa không có khó khăn chỉ cần trải qua 5 bước như trên là bạn đã có thể hoàn thành. Lúc này, bạn hoàn toàn có thể trải nghiệm những điểm đặc biệt mà bản game này mang đến cho người chơi. 

Những game trải nghiệm tốc độ này đòi hỏi người chơi phải nhanh tay và lẹ mắt. Bên cạnh đó chúng ta cũng nên cài đặt một số phần mềm giúp máy chạy trơn tru; nhanh chóng hơn để có được trải nghiệm chơi game trọn vẹn nhất. 

Lời kết 

Trên đây là những thông tin về hướng dẫn bạn cách tải dying light việt hóa. Hy vọng rằng những chia sẻ này sẽ hữu ích và giúp cho bạn có thể tiến hành tải game; về máy rồi được trải nghiệm trò chơi đầy hấp dẫn. Chắc chắn, những điểm hấp dẫn do bản game này; mang lại sẽ không làm bạn phải thất vọng!