Game divinity original sin việt hóa là một tựa game nhập vai đánh theo lượt khá thú vị. Đây là một tựa game khá kén người chơi nên tựa game này không được nhiều người mới chú ý lắm. Nhưng nếu khi chơi quen rồi thì chắc chắn bạn sẽ không thể nào dứt ra được. Vậy tựa game này có gì thú vị và cách tải của nó như thế nào? Nếu muốn biết thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về tựa game trong bài viết dưới đây nhé.

divinity original sin việt hóa

Giới thiệu tổng quát về game divinity original sin việt hóa

Đây là một trò chơi điện tử nhập vai được phát triển bởi Larian Studios và được phát hành lần đầu tiên trên Microsoft Windows vào ngày 30 tháng 6 năm 2014. Đây là phần thứ 4 trong seria trò chơi của Divinity và đây cũng là phần tiền truyện của trò chơi gốc và các phần khác trong seri.

Game divinity original sin việt hóa này cho phép người chơi tạo ra những cuộc phiêu lưu của riêng mình hoặc một nhóm người. Bản tái phát hành của trò chơi này có tựa đề là Divinity: Original Sin – Enhanced Edition.

Game divinity original sin phiên bản Việt có nhiều tình tiết mở rộng

Trò chơi có cốt truyện mở rộng, cùng với các tùy chọn trò chơi mới. Trò chơi này hiện nay đã được phát hàng trên PlayStation 4, Microsoft Windows, OS X, Xbox One và Linux. Trò chơi này đã nhận được rất nhiều lời khen từ các chuyên gia về khả năng hiện đại hóa thể loại RPG của mình.

divinity original sin việt hóa

Game divinity original sin phiên bản Việt có nhiều tình tiết mở rộng

Đây là một trò chơi nhập vai cực kỳ hay thế nhưng lại có rất ít người biết đến trò chơi này, bởi game này trước kia là hoàn toàn là tiếng anh cổ và tiếng anh thành ngữ. Nên những người chơi rất khó để có thể hiểu được hết nội dung của game. Vậy nên hy vọng khi có bản divinity original sin enhanced edition việt hóa thì game sẽ được nhiều người biết đến hơn và sẽ được phổ biến rộng rãi hơn tại Việt Nam.

Đánh giá đồ họa và âm thanh của gam divinity original sin việt hóa

Đánh giá chất lượng đồ họa của game divinity original sin việt hóa

Có thể nói nhà sản xuất đã khắc họa xuất sắc thế giới Rivellon, các chi tiết đều được nhà sản xuất khắc họa rất chi tiết và tỉ mỉ. Ngoài bản đồ rộng lớn với nhiều khu vực khác nhau, game còn sở hữu một hệ thống động thực vật rất đa dạng và phong phú với nhiều giống loài, trang bị, quái vật, kỹ năng,… Tất cả những cái này chắc chắn sẽ mang đến cho người chơi sự kích thích và tò mò, khiến cho người chơi không thể nào dứt ra được khỏi trò chơi.

divinity original sin việt hóa

Âm thanh của tựa game divinity original sin việt hóa khá ấn tượng

Đánh giá âm thanh của tựa game divinity original sin việt hóa

Âm thanh của tựa game này cũng để lại ấn tượng rất mạnh cho người chơi, bởi mỗi nhân vật trong trò chơi sẽ có một giọng lồng tiếng khác nhau. Đặc biệt, tất cả những câu mà họ nói ra đều rất phù hợp với tính cách nhân vật, cảm xúc và cả bối cảnh của trò chơi. Họ mang đến cho người chơi cảm giác rất chân thực mà không phải trò chơi nào cũng có thể mang lại. Không những vậy, trò chơi này còn sở hữu rất nhiều những bài nhạc bắt tai, cùng với nhiều hiệu ứng âm thanh sống động, tất cả những điều này làm cho người chơi được thăng hoa.

Cấu hình máy tính để có thể tải game divinity original sin việt hóa

Để có thể download divinity original sin việt hóa thì máy tính của bạn cần phải có được cấu hình sau

Cấu hình tối thiểu để có thể tải tựa game này

 • HĐH của máy phải là: Windows 7 SP1 64-bit or Windows 8.1 64-bit or Windows 10 64-bit
 • Máy cần có bộ xử lý là: Intel Core2 Duo E6600 or equivalent
 • Bộ nhớ của máy cần có: 2048MB RAM
 • Đồ họa của máy là: DirectX 11 Compatible GPU
 • DirectX của máy là: Phiên bản 11

Máy cần có chỗ trống khả dụng để lưu trữ là: 10000MB 

divinity original sin việt hóa

Cấu hình máy tính để có thể tải game divinity original sin việt hóa

Cấu hình đề nghị để tải được tựa game này

 • HĐH của máy cần phải có là: Windows 7 SP1 64-bit or Windows 8.1 64-bit or Windows 10 64-bit
 • Bộ xử lý máy cần có là: Intel i5 2400 or higher
 • Máy cần có bộ nhớ: 4096MB RAM
 • Đồ họa của máy là: NVIDIA® GeForce® GTX 550 or ATI™ Radeon™ HD 6XXX or higher
 • DirectX của máy là: Phiên bản 11
 • Máy cần lưu trữ là: 10000 MB chỗ trống khả dụng

Hướng dẫn bạn cách tải divinity original sin việt hóa cho PC của mình

Để tải được game divinity original sin việt hóa đơn giản; nhanh chóng thì bạn cần phải thực hiện lần lượt những bước dưới đây:

Bước 1: Bạn hãy đăng nhập vào Steam và tải game Divinity: Original Sin 2 về máy của mình. 

Bước 2: Sau khi đã cài đặt game thành công, bạn hãy tiếp tục tải phiên bản Việt hóa của game

Bước 3: Tiếp theo bạn hãy truy cập vào thư mục cài game theo thứ tự sau: Steam > steamapps > common > Divinity Original Sin 2 > DefEnd > Data > Localization. Sau đó hãy bỏ xóa file English.pak.

Bước 4: Bạn cần phải giải nén thư mục Việt Ngữ Demo đã tải về ở bước 2.

Bước 5: Hãy copy rồi dán toàn bộ file vừa giải nén trước đó vào thư mục cài game theo thứ tự: Steam > steamapps > common > Divinity Original Sin 2 > DefEnd > Data.

Bước 6: Tiếp tục copy tiếp file English V5 đã tải ở bước 2 và dán vào thư mục cài game theo thứ tự: Steam > steamapps > common > Divinity Original Sin 2 > DefEnd > Data > Localization > English.

Bước 7: Sau khi đã hoàn thành, bạn chỉ cần vào lại game là đã có thể bắt đầu chơi được rồi.

Kết luận

Divinity original sin việt hóa thực sự là một lựa chọn tuyệt vời; cho những người yêu thích thể loại game này. Vậy nên nếu bạn cũng là người yêu thích thể loại game nhập vai này; thì nhất định đừng bỏ qua tựa game này.

divinity original sin việt hóa: https://www.fshare.vn/file/ZZP9VGASXXN5