The witcher việt hóa được biết đến mà trò chơi nhập vai có lối chơi lạ, cốt truyện hấp dẫn chắc chắn sẽ đưa game thủ trải nghiệm được những giây phút thú vị. Vậy bạn biết gì về loại hình game này? Tìm hiểu những điều thú vị về loại game này ngay sau đây nhé!

Những thông tin liên quan đến game the witcher việt hóa

The witcher việt hóa được ra mắt trên thị trường năm 2008 dành cho những ai yêu thích tựa game nhập vai. 

Trò chơi này không đặt nặng về tư tưởng chiến thuật như những tựa game nhập vai khác. 

the-witcher-viet-hoa

The witcher việt hóa được ra mắt trên thị trường năm 2008

Sản phẩm này đòi hỏi người chơi phải lựa chọn thời điểm thích hợp để click chuột và thực hiện đúng theo hướng dẫn thì nhân vật sẽ tung ra những chiêu thức tuyệt mạnh và hạ gục kẻ địch chỉ trong 1 nốt nhạc. 

Tính sát thương tăng lên càng cao thì phần thưởng càng lớn. Điều này giúp cho bạn càng có cơ hội mở rộng lãnh thổ của mình. 

Hiện nay, trên thị trường game thủ đang thịnh hành 3 dòng game the witcher chính là: 

 • The witcher 1 việt hóa.
 • The witcher 2 việt hóa.
 • The witcher 3 việt hóa.

Bật mí các bước tải game the witcher cực đơn giản, dễ thực hiện

Để có thể kiếm chứng được những điều thú vị mà tựa game này mang lại, trước tiên người dùng phải tải ứng dụng 1 trong các phiên bản the witcher việt hóa về máy tính của mình. 

Đặc biệt là dòng the witcher 3 việt hóa. Bởi đây là phiên bản cuối cùng của game này cũng như nó là bản hoàn hảo, tập hợp nhiều tính năng ưu việt nhất.

Điều kiện về cấu hình để tải game the witcher về máy

 • Bộ xử lý cùng hệ điều hành từ 64 bit.
 • Hệ điều hành phải là dòng Windows 7, 8, 10 (phiên bản 64-bit).
 • Về bộ xử lý: Pentium 4 2,4 GHz hoặc Athlon 64 +2800 (thường được khuyến nghị Intel Pentium 4 3.0 GHz hoặc AMD Athlon 64 +3000). Dòng Athlon XP, chẳng hạn như Athlon XP +2400, không được hỗ trợ.
 • Bộ nhớ RAM là dòng 1 GB.
 • Đồ họa của máy: NVIDIA GeForce 6600 hoặc ATI Radeon 9800 trở lên (nên dùng NVIDIA GeForce 7800 GTX hoặc ATI Radeon X1950 XT hoặc cao hơn thì càng tốt hơn).
 • Dung lượng lưu trữ của máy là 15GB chỗ trống khả dụng.
 • Thẻ âm thanh phải tương thích DirectX.
 • DirectX thuộc phiên bản 9.0c.

Các bước tải trò chơi game the witcher về máy tính

Bước 1

Tải game vào down về máy. Sau khi đã tải thành công, người dùng cần dùng phần mềm dịch sang tiếng việt cho dễ hiểu và dễ sử dụng.

Giải nén file game vừa mới tải về. 

Người chơi cần phải việt hóa 2 thư mục là Content và Mods. Cách giải nén như sau: Click chuột vào 2 tệp tin trên và bấm chuột phải. Sau đó chọn copy hoặc cut để sao chép file. 

Tiếp tục truy cập vào đường link dẫn đã cài đặt trò chơi. 

Ví dụ, nếu bạn đang muốn tải phiên bản the witcher 3 việt hóa thì bản quyền của game nằm trên Steam có dạng: C:\Program Files (x86)/Steam/steamapps\common\The Witcher 3.

Đối với phiên bản không có bản quyền, người chơi chỉ cần truy cập vào lúc tải game. 

Hoặc trong trường hợp bạn không nhớ mình đã cài đặt game ở mục nào thì có thể sử dụng cách sau: 

Mở thư mục  Steam Client lên => Bấm chuột phải vào mục The Witcher 3 : Wild Hunt trong danh sách game. 

Tiếp đó là chọn lệnh Browse local files. 

Cuối cùng, 1 cửa số tên File Explorer sẽ xuất hiện ra và trò chơi của bạn ở trong đó. 

Bước 2 

Đây là bước cuối cùng.  Game thủ hãy bấm chuột phải và chọn vào lệnh Paste để dán 2 thư mục sao chép ở bước 2.

Nếu máy của bạn hiện lên thông báo là dòng Replace the files in the destination thì tức là trong thư mục game đó của người dùng có file trùng nhau. 

Chính vì thế mà chúng tôi đã nói rằng người chơi nên cài đặt sang ngôn ngữ tiếng việt để dễ sử dụng. 

Vậy những bước để chuyển từ ngôn ngữ khác sang tiếng việt được thực hiện như thế nào? Tiếp tục theo dõi phần sau đây.

Các bước cài đặt việt hóa trong game the witcher

Bước 1

Đầu tiên, người dùng cần phải tải phiên bản tiếng Việt này về máy tính của mình. Lưu ý rằng, phần mềm Patch Việt Hóa có dung lượng khoảng 4GB nên người sử dụng hãy tải lên Google Drive cho dễ. 

Sau khi đã tải về và giải nén file Việt Hóa ra. Bước tiếp theo chính là bạn hãy vào 2 thư mục là content và Mods. Bôi đen và nhấn chuột phải rồi chọn Copy hoặc Cut để sao chép 2 thư mục này.

Tiếp tục truy cập vào đường link dẫn của game. Đối với game có bản quyền thì người chơi nhấp vào mục C:\Program Files (x86)/Steam/steamapps\common\The Witcher 3. Cong game không có bản quyền thì click thẳng vào đường dẫn.

Trong trường hợp người dùng không nhớ lưu vào mục nào thì có thể tìm game bằng bước sau: 

Bấm chuột phải vào tên thư mục là The Witcher 3 : Wild Hunt trong danh sách game mới tải => và bấm chọn tệp Manage => sau đó bạn chọn dòng Browse local files. Ngay lập tức cửa sổ File Explorer là nơi game được cài đặt bạn đang tìm sẽ hiện lên.

Bước 2

Bước cuối cùng là bạn click chuột phải => và bấm chọn Paste để dán 2 thư mục content và Mods ở bước 2 vào tệp chứa game vừa tìm được ở bước 3.

Hãy nhớ chọn dòng Replace the files in the destination khi có thông báo rằng có file trùng lặp xuất hiện. 

Bởi chúng ta đang thay file ngôn ngữ Tiếng Anh mặc định của game thành file ngôn ngữ Tiếng Việt do team Gametiengviet Việt hóa lại.

Tìm hiểu các tính năng ưu việt trong trò chơi

Ngoài lối chơi hấp dẫn thì tính năng game cũng được rất nhiều game thủ đánh giá và lựa chọn có nên tham gia vào trò chơi hay không. 

Vậy bạn có thắc mắc rằng trong game the witcher việt hóa sở hữu những tính năng ưu việt ngay sau đây: 

Kỹ thuật được cải tiến: Tuy có nhiều phiên bản khác nhau nhưng trò chơi này lại được chú ý nhiều hơn về kỹ thuật ở phiên bản the witcher 2 việt hóa và the witcher 3.

Nhờ có sự cải tiến này giúp làm giảm thời gian tải. Cải thiện độ ổn định trong quá trình chơi hay khả năng phản hồi chiến đấu; tải hàng tồn kho được diễn ra nhanh hơn…

Hệ thống phân biệt nhân vật: Hàng chục mô hình trong trò chơi là xuất hiện ngẫu nhiên. Giúp trò chơi tăng thêm sự hấp dẫn; đa dạng về những con quái vật xuất hiện trong mỗi lần làm nhiệm vụ. 

Lối chơi: Tựa game này kết hợp 2 kiểu phối cảnh đẳng áp. Trong đó, con chuột được sử dụng để điều khiển hầu hết các chức năng trong game; đưa người chơi đến gần với cuộc chiến. 

Như vậy, trong bài chia sẻ này chúng tôi đã đưa người đọc đi tìm hiểu những thông tin liên quan đến trò chơi the witcher việt hóa. Theo những gì mà tôi đã trải nghiệm trong trò chơi thì đây là tựa game cực kỳ đáng thử. Mong rằng, với những điều mà chúng tôi cung cấp trên sẽ giúp game thủ càng hiểu rõ hơn cũng như bỏ vào túi của mình 1 trò chơi giải trí hấp dẫn. 

the witcher 1: https://www.fshare.vn/file/ZPB4EB4D7L7V
the witcher3:https://www.fshare.vn/file/V6UHMCNXIE9U
the witcher 2: https://www.fshare.vn/file/UFAU5XXMZW85