Bạn đang quan tâm đến phiên bản simcity 4 việt hóa và muốn tải simcity 4 việt hóa bản chuẩn miễn phí cho PC của mình. Nếu như vậy thì bạn đừng bỏ qua bài viết dưới đây nhé, bởi nó sẽ chứa những thông tin mà bạn đang tìm kiếm đó.

Cấu hình máy tình có thể chơi được simcity 4 việt hóa

Những ai đang mong muốn chơi game này mượt thì máy tính của bạn cần phải có cấu hình tối thiểu là:

 • Máy tính cần phải có hệ điều hành là: 10.12 (Sierra)
 • Phải có bộ xử lý là: 2,4 GHz Intel Core 2 Duo (Dual-Core)
 • Cần có bộ nhớ là: RAM 4 GB
 • Có dung lượng đĩa cứng là: 2 GB
 • Máy tính của bạn cần có bộ nhớ video là: 256 MB
 • Máy cần có HĐH là 64 bit và Windows 7, 8, 8.1 hoặc 10
 • CPU của máy là: Intel core i5 hoặc nhanh hơn, AMD Athlon X4
 • Card màn hình máy tính của bạn cần phải có: ATI Radeon HD 3870 / NVidia Geforce 8800 / Intel HD 3000
 • Ngoài ra, bạn cần bổ sung thêm chuột và bàn phím Macintosh.

Đây là những thông số tối thiểu mà máy tính của bạn cần có để đảm bảo game được vận hành trơn tru và mượt mà hơn.

Hướng dẫn tải simcity 4 việt hóa miễn phí cho PC

Hướng dẫn tải simcity 4 việt hóa miễn phí cho PC

Nếu bạn muốn trải nghiệm tựa game này thì bạn cần thực hiện theo những bước dưới đây. Chỉ cần bạn thực hiện đầy đủ các bước thì chắc chắn bạn sẽ download simcity 4 việt hóa thành công.

 • Bước 1: Bạn cần download phiên bản SimCity 4 Deluxe Edition gồm có game SimCity 4 gốc và một gói mở rộng SimCity 4 Rush Hour Expansion Pack hoàn toàn mới. Tiếp theo bạn cần phải cài ổ đĩa ảo
 • Bước 2: Sau đó vào thư mục vừa tải về và giải nén file đó.
 • Bước 3: Sau khi đã giải nén, bạn hãy cài đặt game và cài file Việt hóa theo theo từng bước.
 • Bước 4: Sau khi đã cài đặt xong, bạn chỉ cần chạy lại là đã có thể chơi game.

Tổng quát về tựa game simcity 4 việt hóa

Đây là một tựa game được mô phỏng theo xây dựng thành phố. Tựa game này được phát hành vào 14/1/200 bởi Maxis, đây là một công ty con của Electronic Arts. Tựa game này chính là phiên bản thứ tư trong loạt SimCity. Ngoài bản gốc SimCity 4: Deluxe Edition ra SimCity 4 còn có một bản mở rộng khác đó là Rush Hour, bản này là để bổ sung một số đặc tính trong bản gốc.

Game simcity 4 việt hóa là một trò chơi xây dựng thành phố đầy sáng tạo. Vậy nên khi chơi người chơi được phép tạo ra một vùng đất của riêng mình bằng cách khai thác địa hình. Sau khi đã khai thác xong địa hình người chơi có thể tự tay thiết kế và xây dựng các công trình như: nhà ở, ngân hàng, bệnh viện, sân bay, nhà máy,… để có thể phát triển thành phố còn non trẻ này. 

Khi chơi, bạn có thể phân chia các khu vực thành các chủ đề khác nhau như: khu dân cư; bệnh viện, công nghiệp,.. để thuận tiện hơn trong việc phát triển giao thông cũng như các tiện ích khác.

Trong phiên bản việt hóa, các thành phố lân cận; có nhiều ảnh hưởng hơn so với các phiên bản trước đó. Bạn có thể thiết lập các giao dịch hàng xóm, nơi mà một thành phố có thể trao đổi các nguồn lực như: điện; nước, xử lý rác thải,…. với các thành phố lân cận khác để đổi lấy tiền. Qua đây, người chơi có thể tạo; phát triển ra một số thành phố có mối liên hệ và phụ thuộc lẫn nhau cùng một lúc. 

Đánh giá về đồ họa 

simcity-4-viet-hoa

Game simcity 4 việt hóa là một trò chơi xây dựng thành phố đầy sáng tạo

Tựa game này được giới chuyên môn và người chơi khen ngợi rất nhiều nhiều. Bởi đây là game đầu tiên trong loại game SimCity có sử dụng các công cụ 3D cơ bản để hiển thị các yếu tố về đồ họa. Vậy nên từ khi ra mắt đến nay game nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ của các bạn trẻ. 

Đặc biệt hơn nữa nhờ sự ủng hộ của những người chơi mà game đã giành được cho mình một số những giải thưởng, trong đó nổi bật nhất chính là game simcity 4 việt hóa nằm trong top 10 game máy tính cá nhân bán chạy nhất trong năm 2003. Tuy nhiên vẫn có nhiều ý kiến trái chiều xung quanh game này, bởi vẫn có nhiều người đánh giá rằng game khá là khó chơi.

Lối chơi của game

Cũng giống như các phiên bản Simcity trước đó, ở phiên bản 4 này bạn vẫn sẽ hóa thân vào vai thị trường; để thực hiện các nhiệm vụ dân cư; phát triển vùng đất của mình. Khi chơi game, bạn cần phải vừa thực hiện nhiệm vụ; vừa phải đáp ứng những nhu cầu của các Sim đồng nghiệp sống trong thành phố của mình.

simcity-4-viet-hoa

Các thành phố này sẽ được chia thành các phân khúc khác nhau

Các thành phố này sẽ được chia thành các phân khúc khác nhau. Và mỗi phân khúc khu vực đều có thể được phát triển. Người chơi có thể chọn bất cứ phân đoạn nào để bắt đầu xây dựng và phát triển thành phố. Ngoài ra khi chơi, người chơi có thể chọn được kích thước cho từng khu vực. Kích thước của các khu vực này có thể thay đổi được. Điều này tạo nên sự thuận tiện trong việc điều khiển cho người chơi game.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về game simcity 4 việt hóa, đây là một game xây dựng thành phố rất thú vị và hấp. Vậy nên nếu bạn vẫn chưa chơi thử tựa game này thì hãy chơi ngay đi nhé. Chúc bạn có được những trải nghiệm thú vị với tựa game này.

simcity 4 việt hóa: https://www.fshare.vn/file/MAA96S6789CM