Civilization được đánh giá là tựa game chiến thuật 4X Civilization cực kỳ xuất sắc. Mặc dù thành công ngay từ phiên bản đầu tiên, song ở những phần tiếp theo Civilization lại không được người chơi đánh giá quá cao. Mãi đến khi phần 6 được ra mắt, thì tựa game mới một lần nữa được đón nhận nhiệt tình và được đánh giá cao từ phía các người chơi. Cùng tham khảo cách tải game Sid Meier’s Civilization Việt Hóa 6 nhanh nhất, chi tiết nhất qua những chia sẻ dưới đây nhé! 

Giới thiệu game Sid Meier’s Civilization Việt Hoá 

Sid Meier’s Civilization là một tựa game chiến lược chiến thuật nổi tiếng theo lượt trong loạt phim Civilization. Và được phát hành vào năm 2016 bởi nhà sản xuất Dennis Shirk, nhà thiết kế chính là Red Beach.

Trong tựa game Civilization 6 Việt hóa sẽ có mười tám nền văn minh. Trong đó, nền văn minh Aztec chỉ dành riêng cho những khách hàng đã đặt trước trong 90 ngày đầu tiên sau khi game ra mắt. Sau thời gian 90 ngày ra mắt, nền văn minh Aztec sẽ cung cấp bản tải xuống miễn phí dưới dạng nội dung cho tất cả mọi người chơi. Bên cạnh đó, phiên bản Nintendo Switch sẽ chứa tất cả các nền văn minh Vanilla, nền văn minh Aztec và các nền văn minh từ bốn gói DLC lúc đầu.

Có ba phần duy nhất ở mỗi nền văn minh trong Sid Meier’s Civilization Việt Hóa 6: một đơn vị , một phần cơ sở hạ tầng (có thể là  một quận, một tòa nhà hoặc một cải tiến gạch ) và một khả năng. Hơn thế, mỗi nhà lãnh đạo trong game sẽ có một khả năng riêng biệt. Mang đến cảm giác giống như một chương trình nghị sự độc đáo, định hình phong cách chơi và tính cách ngoại giao của người lãnh đạo khi được điều khiển bằng AI.

Sid Meier’s Civilization là một tựa game chiến lược chiến thuật nổi tiếng

Tính năng nổi bật của game

Sid meier’s civilization việt hóa 6 mang đến cho người chơi nhiều cải tiến nâng cấp mới trong lối chơi cực kỳ thú vị.

 • Người chơi đã có thể mở rộng phạm vi lãnh địa theo ý thích. Từ đây, người chơi có thể thoả sức xây dựng các công trình lớn để tận dụng hết những lợi thế và tiềm năng.
 • Hệ thống nghiên cứu cực kỳ độc đáo được mở ra một loạt hỗ trợ đặc biệt. Giúp đẩy mạnh khả năng phát triển nền văn minh đất nước của người chơi.
 • Khả năng ngoại giao ở phiên bản 6 này cũng được nâng cấp rất nhiều với hệ thống tương tác cực kỳ linh động cho người chơi trong quá trình chơi.

Cấu hình yêu cầu để chơi Sid meier’s Civilization

Mặc dù Sid Meier’s Civilizatin Việt Hoá không đòi hỏi một cấu hình hình có dung lượng quá cao. Song, trước khi download sid meier’s civilizatin việt hoá, bạn hãy tham khảo qua các thông số dưới đây nhé.

Cấu hình tối thiểu

 • Requires a 64-bit processor and operating system
 • OS:  Windows 8.1, Windows 7 SP1, Windows 10 (64-bit version)
 • Processor:  AMD Phenom II 2.6 Ghz or Intel Core i3 2.5 Ghz or greater
 • Memory:  4 GB RAM
 • Graphics: nVidia 450 or 1 GB & AMD 5570
 • Storage: 12 GB available space
 • Sound Card: DirectX Compatible
 • DirectX: Version 11

Cấu hình đề nghị

 • Requires a 64-bit processor and operating system
 • OS: Windows 8.1, Windows 7 SP1, Windows 10 (64-bit version)
 • Processor: AMD FX8350 4.0 Ghz or Fourth Generation Intel Core i5 2.5 Ghz or greater
 • Memory:  8 GB RAM
 • Graphics: 2GB & AMD 7970 or greater or nVidia 770 
 • Storage: 12 GB available space
 • Sound Card: DirectX Compatible
 • DirectX: Version 11

Nếu thiết bị của bạn đáp ứng được những cấu hình trên thì hãy nhanh tay tải sid meier’s civilization việt hoá về để trải nghiệm ngay thôi nào.

Hướng dẫn cài đặt Game Sid Meier’s Civilizatin Việt Hoá

Sau khi tải Game Sid Meier’s Civilization Việt Hoá thành công, hãy bắt tay vào cài đặt và Việt hóa game theo các bước ở mục dưới đây nhé!

Hướng dẫn cách cài đặt Sid Meier’s Civilization Việt Hoá 6

Bước 1: Truy cập vào file game bạn vừa tải về và giải nén 

Bước 2: Vào Mount file có tên codex-sid.meiers.civilization.vi.rise.and.fall.iso ra hoặc bạn cũng có thể giải nén với winrar (đối với Win 10 bạn có thể mở file với 2 lần nhấn chuột). 

Bước 3: Ở bước này, bạn chạy file setup trong folder vừa Mount ra để tiến hành cài đặt game.

Bước 4: Chọn đường dẫn và bấm vào mục Install.

sid-meiers-civilization-viet-hoa

Bước 5: Nhấn chọn mục Finish để hoàn tất quá trình cài đặt game vào máy.

Bước 6: Cuối cùng, bạn vào folder “CODEX” và copy toàn bộ file trong đó. Sau đó dán đề vào folder game “Sid Meiers Civilization VI Rise and Fall”.

Hướng dẫn Việt Hóa và update Sid Meier’s Civilization Việt Hoá 6

Tiến hành update game Sid Meier’s Civilization lên phiên bản mới nhất Civilization VI v1.0.0.220, sau đó tiến hành giải nén File Civilization VI v1.0.0.220 Patch.

Bước 1: Trước tiên bạn copy file Civilization VI v1.0.0.220 Patch.exe vào trong folder cài đặt của game. Ví dụ: F:\Games\Sid Meiers Civilization VI Rise and Fall.

Bước 2: Chạy File Patch và nhấn vào mục Start.

Bước 3: Bấm vào ô Exit để hoàn tất quá trình update.

sid-meiers-civilization-viet-hoa

Bước 4: Copy file ở trong folder “Civilization VI v1.0.0.220 Patch\Crack\Base\Binaries\Win64Steam” và dán vào thư mục Win64 Steam trong folder cài đặt game “\Sid Meiers Civilization VI Rise and Fall\Base\Binaries\Win64Steam”. Lúc này bạn đã hoàn thành phần Update.

Bước 5: Giải nén File Sid.Meiers.Civilization.VI.Rise.and.Fall.Update. Sau đó bạn vào Folder Update v1.0.0.229 để chạy file setup.exe. Khi chạy lên bạn cần chọn đường dẫn đến folder đã cài đặt game và tick chọn vào mục “Copy Content Of CODEX”. Nhấn chọn Install sau khi bạn hoàn tất nhấn Finish.

Bước 6: Ở bước này bạn hãy tiến hành làm tương tự cho 2 bản update còn lại nhé.

Để việt hóa bạn tiến hành làm các bước như sau:

Bước 1: Vào menu game rồi tắt

Bước 2: Bạn tiến hành giải nén File master.zip. Sau đó copy folder Civilization-VI-Viet-Hoa-master vào Folder Mods trong đường dẫn: C:\Users\tên tài khoản\Documents\My Games\Sid Meier’s Civilization VI\Mods\

Bước 3: Mở game Sid Meier’s Civilizatin Việt Hoá

Nhấn vào mục Civilization VI Việt Hóa.exe để có thể tiến hành việt hóa game. 

Như vậy là bạn đã có thể việt hoá game thành công. Hãy nhấn vào Play để trải nghiệm game ngay thôi.

Ảnh 7

Để chơi cùng “đồng bọn” thì bạn làm như sau:

Bạn tiến hành giải nén file Crack Multiplayer – Rise and Fall ra. Tiếp theo đó tiến hành copy file trong thư mục Crack Multiplayer – Rise and Fall\Crack\Base\Binaries\Win64Steam và dán vào thư mục tương ứng với nó ở trong folder cài đặt game “\Sid Meiers Civilization VI Rise and Fall\Base\Binaries\Win64Steam”.

Nếu yêu thích các tựa game chiến thuật, bạn không nên bỏ qua tựa game siêu đỉnh Sid Meier’s Civilizatin Việt Hoá. Hãy làm theo các bước để tải game về máy và trải nghiệm các nền văn minh được giới thiệu trong game nhé!

sid meier’s civilization việt hóa: https://www.fshare.vn/file/VZ342MQJ6XWK