Khi nhắc đến Simcity, không ai không biết đến một tựa game mô phỏng cực nổi tiếng được rất nhiều game thủ yêu thích. Tuy gặp nhiều vấn đề rắc rối trong khoảng thời gian ra mắt nhưng simcity 5 việt hóa vẫn được đánh giá là một trong những trò chơi không thể bỏ qua. 

Sơ lược về simcity 5 việt hóa dành cho những ai chưa biết?

Sản phẩm này là tựa game do Maxis; phát triển với mục đích là xây dựng và quy hoạch thành phố trong mơ của bạn. 

Có thể nói, đây chính là một trong những phiên bản simcity có sẵn ở trên mạng; ngoài sản phẩm simcity 2000 Network Edition.

simcity-5-viet-hoa

Simcity là một tựa game mô phỏng cực nổi tiếng

Khi download simcity 5 việt hóa về máy, người chơi có thể tổ chức nhiều thành phố cho những người tham gia khác nhau trên cùng 1 khu vực. 

Tuy nhiên, bạn vẫn có thể lựa chọn khu vực dành riêng cho một người chơi.

Chính vì thế, khi tham gia, bạn cùng những người chơi khác có thể tạo ra thành phố riêng của mình; mà không quan ngại về vấn đề nào cả. 

Về phần giao diện game thì trò chơi này được lấy cảm hứng từ Google Maps; và đồ họa thông tin. Nên người dùng dễ dàng tìm thấy vùng đất của mình cho dù ở bất cứ đâu. 

Làm thế nào để tải simcity 5 việt hóa?

Để có thể xây dựng thành phố riêng cho bản thân mình, trước tiên, người chơi cần phải biết cách tải simcity 5 việt hóa như thế nào? 

Nếu bạn chưa biết thì hãy tham khảo cách tải game về dưới đây nhé!

Bước 1: Tìm đường link download simcity 5 full crack trên các diễn đàn uy tín hoặc trên mạng xã hội hay từ những người đã tham gia vào game. 

Bước 2: Sau khi đã tìm và tải game thành công, người chơi hãy giải nén file game simcity 5 việt hóa.

Bước 3: Lúc này, người chơi cho chạy tệp tin có chứa tên file đã cài đặt simcity PC.

Bước 4: Sao chép tệp tin crack simcity vào trong thư mục game của người dùng rồi bắt đầu cài đặt file cập nhật ( nếu có).

Bước 5: Bạn có thể tham gia và tận hưởng những điều thú vị trong game chỉ bằng 1 cú click chuột. 

simcity-5-viet-hoa

Cách tải simcity 5 việt hóa

Tải simcity 5 việt hóa cần những yêu cầu gì?

Không phải ai cũng có đủ điều kiện để tải tựa game này về máy. 

Hãy lưu ý những yêu cầu sai đây để biết được chiếc máy của mình có thể tải tựa trò chơi này hay không nhé!

Cấu hình tải tối thiểu

  • Trò chơi này yêu cầu máy tính cài hệ điều hành từ win 7 trở lên. 
  • Về bộ xử lý là dòng AMD Athlon 64 X2 Dual-Core 4000+; hoặc Intel Core 2 Duo Processor 2.0GHz hay là những dòng cao hơn.
  • Bộ nhớ Ram trong máy: Yêu cầu từ 2GB trở lên.
  • Về thẻ đồ họa: ATI Radeon HD 2600, NVIDIA 7800 or better, Intel HD Graphics hoặc dòng tốt hơn.
  • Dung lượng lưu trữ phải có từ 12GB dung lượng trống. 

Những cấu hình được đề nghị để tải game simcity 5 việt hóa

Ngoài cấu hình tối thiểu để có thể tải trò chơi này về thì vẫn có một số máy sẽ được đề nghị download simcity 5 việt hóa như: 

  • Hệ điều hành chạy từ win 7 trở lên.
  • Bộ xử lý là dòng Intel Core 2 Duo. 
  • Bộ nhớ Ram của máy là 2GB.
  • Thẻ đồ họa thuộc các dòng như: NVIDIA® GeForce® 9600M; INTEL HD 3000 hoặc ATI™ Radeon™ HD 2600 Pro hoặc cao hơn.
  • Dung lượng lưu trữ là từ 12GB trống trở lên.

Tìm hiểu nội dung trong game simcity 5 việt hóa

Theo thông tin tôi tìm hiểu thì simcity 5 được đánh giá là thành tựu kỹ thuật lớn nhất của series do nhà phát hành Maxis tung ra thị trường. 

Khi tham gia vào game simcity 5 việt hóa, người chơi có thể nhìn thấy được những đồ họa được mô phỏng như thật như: Nhà cửa, ô tô, doanh nghiệp, nhà máy hoặc bất kỳ một hình ảnh, sự vật nào trong thành phố của bạn. 

simcity-5-viet-hoa

Người chơi có thể nhìn thấy được những đồ họa được mô phỏng như thật

Về nền kinh tế của thành phố

Các khu vực là dân cư sẽ được xếp chồng lên nhay theo từng giai đoạn. 

Những tính năng thông minh cùng với việc làm thêm nhiều nhiệm vụ; để nâng cấp thành phố chắc chắn sẽ đem tới cho game thủ những giây phút thú vị.

Hãy lưu ý một điều, chính là chiếc máy ủi là đồ vật quan trọng trong việc loại bỏ những mảnh vụn phức tạp thường xuất hiện trong thành phố của bạn. 

Chính vì thế, việc tìm kiếm những ngôi nhà nhỏ đang bị cháy; hoặc đang có định hướng máy ảnh; khi kích chuột vào đó thì nó sẽ là 1 trong những nhiệm vụ tuyệt vời mà bạn cần phải hoàn thành. 

Người chơi đánh giá như thế nào về game?

Nhiều người chơi chia sẻ kinh nghiệm rằng; hãy khôn ngoan bằng cách khi xây dựng lên các khu chung cư; khu thương mại hay khu công nghiệp; thì song song với đó là duy trì các dịch vụ công cộng, giao thông cùng các cơ sở vật chất cần thiết. 

Điều này sẽ mang lại sự phát triển của thành phố. Giúp game thủ phát triển thành phố của mình ngày một to lớn và vững mạnh hơn. 

Game còn bổ sung tính cạnh tranh toàn cầu cho các lãnh đạo thành phố để người tham gia có thể tranh giành thứ hạng cao nhất về mình. 

Hãy nhớ rằng, bạn hoàn toàn có thể phát triển thành phố của mình theo hướng như: Thành phố cờ bạc; thành phố công nghiệp, thành phố giáo dục… tùy theo sở thích của mình. 

Tóm lại, bài viết trên đây là toàn bộ những thông tin liên quan đến simcity 5 việt hóa mà chúng tôi đã tìm hiểu và muốn chia sẻ tới những ai đang quan tâm đến trò chơi này. Chúc các bạn sẽ có những giây phút thư giãn khi tham gia vào tựa game hấp dẫn này nhé!

simcity 5 việt hóa: https://www.fshare.vn/file/NG1FUOLOBBCI