Sky Force Reloaded là một game bắn súng arcade cổ điển với hình ảnh và thiết kế rất hiện đại. Vậy tựa game này có gì hấp dẫn và cách tải ra sao? Hãy cùng tìm hiểu tải Game Sky Force Reload cùng chúng tôi ngay nhé!

Nhiệm vụ game Sky Force Reloaded

tai-game-sky-force-reload

Sky Force Reloaded có một game có cốt truyện khá đơn giản

Sky Force Reloaded có một game có cốt truyện khá đơn giản. Bạn lái chiếc máy bay yêu quý của mình, đã được nâng cấp đầy đủ, cho trận chiến cuối cùng với một nữ tướng. Kết quả là bạn đã bị bắn rơi và mất máy bay trong vụ nổ. May mắn thay, bạn được đồng đội giải cứu, và từ đó bạn phải bắt đầu lại cuộc hành trình bằng một chiếc máy bay mới toanh không có gì đặc biệt.

Sky Force Reloaded có lối chơi bắn máy bay cổ điển rất quen thuộc với thế hệ trẻ trước đây. Các màn chơi thiết kế đa dạng, độ khó ngày càng lớn và số lượng đạn bay khắp màn hình luôn nhiều hơn bao giờ hết. Trò chơi có nhiều đồ họa và được cập nhật liên tục để làm phong phú trải nghiệm của người chơi.

Đặc biệt nếu tải game sky force reloaded mod sẽ có rất nhiều chi tiết tương tác như hộp gỗ, bình xăng nếu bị bắn trúng sẽ rớt một số điểm hoặc ngôi sao. Hiện tại, các màn chơi trong Sky Force Reloaded có 3 độ khó: Bình thường, Khó và Mất trí.

Sky Force Reloaded có các nhiệm vụ rất đa dạng. Để vượt qua màn chơi, bạn cần bắn hạ tất cả máy bay địch, lướt nhanh để tránh chướng ngại vật và chiến đấu với trùm cuối để hoàn thành màn chơi.

Cấu hình yêu cầu để tải Game Sky Force Reload

Đối với PC

Hệ điều hành yêu cầu từ Windows Vista / 7/8/10 trở lên.

Bộ xử lý tương đương Dual Core 2.4GHz.

Bộ nhớ ngẫu nhiên RAM: 2GB

Card đồ họa tương đương GeForce 8600GTS hoặc tốt hơn.

DirectX: Phiên bản 9.0

Dung lượng trống từ 550 MB trở lên

Đối với điện thoại

Android: Android 5.0 trở lên.

iOS: iOS 13.0 trở lên.

Hướng dẫn Download Sky Force Reloaded Full

Hướng dẫn Download Sky Force Reloaded Full

Dưới đây là cách tải game về điện thoại dành cho PC, Android và iOS:

Tải Sky Force Reloaded trên Android

Bước 1: Trong giao diện ứng dụng, chọn ứng dụng CH Play.

Bước 2: Trên giao diện cửa sổ CH Play, bạn nhập Sky Force Reload vào ô tìm kiếm rồi nhấn Enter.

Bước 3: Chọn ứng dụng Sky Force Reload để bắt đầu tải về.

Bước 4: Cửa sổ thông báo trò chơi hoàn chỉnh hiện ra, các bạn tham khảo các thông số liên quan đến trò chơi. Sau khi đọc xong, nếu bạn thực sự muốn cài đặt, hãy bấm Install để cài đặt thiết bị.

Bước 5: Sẽ có một cửa sổ nhỏ yêu cầu chấp nhận cài đặt gợi ý, bạn bấm chấp nhận để đồng ý với các điều khoản.

Bước 6: Sau khi thiết bị tải và cài đặt game xong, bạn chọn nút “Mở” để bắt đầu chơi game miễn phí. 

Lưu ý: Tốc độ của quá trình cài đặt phụ thuộc vào tốc độ Internet của bạn.

Tải game Sky Force Reload trên IOS

Bước 1: Truy cập App Store và đi đến các biểu đồ.

Bước 2: Chọn Sky Force Reload và tải xuống trò chơi.

Bước 3: Chọn Đăng nhập bằng ID Apple hiện có.

Bước 4: Đăng nhập bằng tài khoản Apple của bạn.

Bước 5: Tiếp tục tải game.

Bước 6: Game đã tải xong có thể mở ra chơi.

Tải game Sky Force Reload trên PC

Tải game Sky Force Reload trên PC

Bước 1: Tải xuống phần mềm giả lập cho PC

Trước tiên hãy truy cập vào cửa hàng Windows App Store và tìm kiếm ứng dụng Bluestacks hoặc ứng dụng Nox. Chúng tôi muốn giới thiệu giới thiệu đến các bạn ứng dụng Bluestack – một ứng dụng giả lập được hầu hết các hướng dẫn trên internet đề xuất. Vì bạn có nhiều khả năng tìm kiếm giải pháp trực tuyến hơn nếu bạn gặp sự cố khi sử dụng Bluestacks ứng dụng trên máy tính của mình. 

Bước 2: Cài giả lập điện thoại ngay trên PC

Bây giờ bạn đã tải về cài đặt giả mà bạn chọn, hãy vào Tải xuống thư mục trên máy tính của bạn để tìm kiếm giả sử dụng. Khi bạn tìm thấy nó, hãy sử dụng nó để cài đặt ứng dụng; hoặc exe trên PC hoặc máy Mac của bạn. Bấm Tiếp theo để chấp nhận thỏa thuận. Thực hiện theo các thị chỉ trên màn hình để cài đặt đúng cách ứng dụng.Nếu bạn làm đúng ở trên, thì trình mô phỏng ứng dụng sẽ được cài đặt thành công.

Bước 3: Sky Force Reloaded cho PC – Windows 7/8 / 8.1 / 10/11

Bây giờ, hãy mở ứng dụng mà bạn đã cài đặt; và tìm kiếm Game Sky Force Reload trên thanh tìm kiếm trên Cửa hàng Play hoặc cửa hàng ứng dụng. Bây giờ bấm nút Tải xuống như trên điện thoại iPhone hoặc Android. Ứng dụng sẽ bắt đầu tải xuống. Nhấp vào “Tất cả các ứng dụng” và nó sẽ đưa bạn đến một trang chứa tất cả các ứng dụng của bạn đã được cài đặt. Bạn sẽ thấy biểu tượng Sky Force Reload. Nhấp vào nó và bắt đầu thỏa mãn đam mê lái máy bay bắn súng ngay nào!

Trên đây là hướng dẫn tải Game Sky Force Reload cho tất cả các dòng máy điện thoại IOS, Android và trên cả PC. Sky Force Reloaded là một trong những tựa game chất lượng cao; giúp sống lại tuổi thơ bắn máy bay qua ải. Hãy tải và chơi Sky Force Reloaded ngay nếu bạn muốn tận hưởng cảm giác bắn máy bay đầy hiện đại nhé!

Game Sky Force Reload: https://www.fshare.vn/file/5JYWE1LN9ZXF