Cry of Fear là một trò chơi tâm lý kinh dị lấy bối cảnh tại một thị trấn hoang vắng, nơi diễn ra những sinh vật đáng sợ và ảo giác về đêm. Trong Cry of Fear, bạn vào vai một chàng trai trẻ tuyệt vọng tìm kiếm câu trả lời và lối thoát trong một đêm lạnh giá của vùng Scandinavia. Để bắt đầu một cuộc chiến kinh hoàng này hãy tải cry of fear về máy của mình ngay nhé.

Hướng dẫn các cách tải Cry of Fear về máy tính

Với tài khoản Steam

Để bắt đầu download cry of fear free về PC, bạn hãy làm theo hướng dẫn sau đây:

Bước 1: Bạn cần có tài khoản Steam trên PC và đã cài đặt Steam trên máy tính để có thể download cry of fear. Nếu có bạn có thể bỏ qua bước này, nếu không có bạn có thể theo 2 địa chỉ sau:

 • Đăng ký miễn phí trên Steam: https://store.steampowered.com/join/
 • Tải xuống Steam miễn phí: https://bitly.com.vn/i34m3v

Bước 2: Sau khi đăng ký thành công, bạn đăng nhập vào PC bằng tài khoản Steam của mình. Sau khi đăng nhập thành công, bạn sẽ được điều hướng đến phần Steam Store trên thiết bị của mình.

Tại đây bạn vào mục tìm kiếm và nhập tên game Cry of Fear. Khi kết quả xuất hiện, bạn cần nhấp vào nó để được dẫn đến trang trò chơi.

tai-cry-of-fear

Hướng dẫn các cách tải Cry of Fear về máy tính

Với trình duyệt Chrome:

Bước 1: Tải cry of fear về máy qua link https://www.fshare.vn/file/RJ73LEW6S68E

Khi bạn bấm vào nút “Start Download” ứng dụng chrome sẽ tự động tải xuống file cài đặt Cry of Fear.

Bước 2: Sau khi chrome tải  xong, biểu tượng của file Cry of Fear sẽ xuất hiện ở góc dưới bên trái màn hình, đây chính là file mà bạn muốn tải về.

Hoặc bạn có thể nhấn Ctrl + J cùng lúc để hiển thị tệp đã tải xuống

Bạn bấm vào biểu tượng này, sẽ có cửa sổ xuất hiện, bạn bấm vào “Run” để chạy cài đặt.

Với trình duyệt Firefox:

Bước 1: Khi nhấp chuột vào “Start Download” Firefox sẽ hiện ra cửa sổ xác nhận download file, click vào “Save As” để tải Cry of Fear về máy.

Nếu đang sử dụng phiên bản Firefox> 20, bạn có thể nhấp vào góc trên bên phải của cửa sổ Firefox để kiểm tra tiến trình tải xuống.

Bước 2: Tìm tệp: – Bạn có thể nhấp vào góc trên cùng bên phải của firefox để tìm tệp Cry of Fear đã tải xuống hoặc bạn có thể nhấn Ctrl + J cùng lúc để hiển thị tệp đã tải xuống

Bạn bấm vào biểu tượng này, cửa sổ sẽ hiện ra, sau đó bạn chọn “Run” để chạy cài đặt.

Tiếp tục nhấn “Install”, “Next” để chương trình được cài đặt.

Yêu cầu cấu hình để tải Cry Of Fear

Yêu cầu tối thiểu

 • Hệ điều hành cần có: Windows 7 (32/64-bit) / Vista / XP
 • Bộ vi xử lý: 1 GHz
 • Bộ nhớ: RAM 1 GB
 • Đồ họa: Màn hình Card 128MB kèm hỗ trợ OpenGL
 • Ổ cứng: Dung lượng HD 5 GB
 • Bổ sung: Yêu cầu Microsoft .NET Framework 4

Yêu cầu đề xuất

 • Bộ vi xử lý: 2 GHz
 • Bộ nhớ: RAM 2GB
 • Đồ họa: màn hình Card 512MB kèm hỗ trợ OpenGL
 • Ổ cứng: không gian HD 7 GB
 • Bổ sung: Yêu cầu Microsoft .NET Framework 4

Tìm hiểu chung về game cry of fear

Cry of Fear thực ra đã được phát hành cách đây khá lâu dưới dạng bản mod cho Half-Life, nhưng ngay sau đó đã được phát hành hoàn toàn độc lập trên Steam. Dù đã qua một thời gian nhưng The Cry of Fear vẫn tự hào là sản phẩm do game thủ làm ra và dành cho game thủ. Với cốt truyện ma quái và lối chơi độc đáo, điên cuồng. Qua bao năm Cry Of Fear vẫn giữ vị trí riêng trên Steam. Đó là lý do tại sao tựa game FPS kinh dị này luôn mở rộng vòng tay chào đón bất cứ “tâm hồn” nào chưa từng có cơ hội trải nghiệm.

Cry of Fear thực ra đã được phát hành cách đây khá lâu dưới dạng bản mod cho Half-Life

Các tính năng của game

Game có 4 mức độ

Cry of Fear cung cấp cho người chơi 4 mức độ khó khác nhau bao gồm Dễ, Thường, Khó và Ác mộng. Game có nhiều nội dung và yếu tố kinh dị, hư cấu, chẳng hạn như ma, người chết, thây ma và cả những hiện tượng siêu nhiên kỳ bí. Nhiệm vụ của người chơi trong game không chỉ là cầm súng, gậy gộc và các loại vũ khí khác … để chiến đấu và hạ gục kẻ thù mà còn phải tìm ra manh mối để giải quyết vấn đề và hoàn thành những việc sắp phải làm.

Người chơi tham gia “Cry” có thể lựa chọn chiến đấu một mình trong chế độ chơi đơn hoặc hợp tác với những người chơi khác. Trong chế độ hợp tác, cũng có các chế độ chơi như chơi theo cốt truyện hoặc sinh tồn. Trong bất kỳ chế độ nào, sự sống còn của bạn là điều quan trọng nhất. Hãy nhớ rằng các quyết định của người chơi có thể dẫn đến các kết quả khác nhau.

Hoặc bạn có thể thử trải nghiệm cảm giác săn khủng long trên một hòn đảo nguy hiểm, bắn hạ những con khủng long khổng lồ bằng vũ khí trong Jurassic Island VR và thu về lợi nhuận khổng lồ.

tai-cry-of-fear

Cry of Fear cung cấp cho người chơi 4 mức độ khó khác nhau

Nhiều tính năng

Ngoài ra, trò chơi Cry Of Fear có nhiều kết thúc và hơn 20 khả năng mở khóa khác nhau. Chiến dịch co-op toàn thời gian cho tối đa 4 người chơi, cộng với hỗ trợ sửa đổi tuyệt vời, bao gồm 12 mẫu và chiến dịch tùy chỉnh. Bên cạnh đó, có 24 loại vũ khí khác nhau, độc đáo và mạnh mẽ cho người chơi lựa chọn. Chiến đấu trong bầu không khí kinh dị rùng rợn với nhạc phim kéo dài hơn 5 tiếng và giai điệu da diết.

Trên đây là bài viết hướng dẫn người chơi cách tải Cry Of Fear về máy tính chi tiết và đơn giản. Hãy nhanh tay download cry of fear full version pc về để trải nghiệm một cách chân thật nhất nhé!