Có rất nhiều lượt Download To The Moon Việt Hóa vì đây là một trong những bản game miễn phí đầy hấp dẫn. Đây là trò chơi dựa trên một cốt truyện rõ ràng, với các tính năng hấp dẫn, cùng những nhân vật cụ thể. Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để tìm hiểu thông tin về To The Moon Việt Hóa nhé.

Những thông tin sơ lược có liên quan đến To The Moon Việt Hóa 

 To The Moon Việt Hóa là bản game hấp dẫn dựa trên cốt truyện rõ ràng. Cùng điểm qua một số thông tin cơ bản liên quan đến trò chơi thú vị này nhé. 

To The Moon Việt Hóa

Cốt truyện của To The Moon Bản Việt Nam

To The Moon Việt Hóa bắt nguồn từ bộ phim tâm lý trò chơi phiêu lưu. Thời gian đầu mới ra mắt, nó được phát hành cho Microsoft Windows. Sau đó nó được phát hành cho Mac OS X, Linux, Android IOS và Nintendo switch.  

Câu chuyện này tóm tắt gọn lại là nói về hai bác sĩ thực hiện ước mơ cuối cùng của một người sắp chết, bằng cách sử dụng ký ức nhân tạo. 

Trò chơi này khá hạn chế về cơ chế, chủ yếu là người chơi điều khiển hai bác sĩ rồi khám phá ra những câu chuyện và giải các câu đố khi họ tái tạo lại ký ức của nhân vật sắp chết kia. 

Lối chơi khi sử dụng To The Moon Việt Hóa 

Người chơi khi chơi game To The Moon bản Việt chủ yếu là đi khám phá ra ký ức của người đàn ông sắp chết, với tên gọi là Johnny. Mà cụ thể ở đây là họ sẽ trở về thời thơ ấu của anh. 

To The Moon Việt Hóa

Thông qua điều này họ sẽ được khám phá những điều có liên quan đến nhân vật Johnny như: ngôi nhà, khu vực xung quanh nhằm tìm ra những thứ có liên quan. Trong trường hợp họ không thể thu thập đủ những năng lượng từ một ký ức nhất định hoặc không biết tìm ký ức nào xa hơn thì cách vừa đề cập sẽ khả quan hơn. 

Sau khi người chơi có thể hoàn thành tất cả những vật phẩm thu được thì sẽ nhìn thấy ký ức. Nhiệm vụ của họ lúc này là kết nối các đối tượng tồn tại qua hai ký ức để di chuyển tự do giữa 2 mảng này. Lúc đó người chơi bắt đầu có thể tác động vào ký ức, thay đổi xung quanh cách nhân vật đồ vật và những sự kiện để Johnny tin rằng, anh ta đã hoàn thành ước mơ lên được mặt trăng. 

Như vậy, chúng ta có thể tổng hợp thông tin, chắc chắn rằng ước mơ lên được mặt trăng là không thể. Thay vì cố biến điều đó thành hiện thực thì bác sĩ quyết định; tác động ký ức khiến anh ta nghĩ có điều đó thật. Và nhiệm vụ của các thành viên khi tham gia chơi là tổng hợp lại những mảnh ký ức để tác động chúng và khiến giấc mơ này của anh chàng Johnny thành hiện thực. 

Những tính năng nổi bật mà To The Moon Việt version mang lại 

Trong game To The Moon phiên bản Việt có những tính năng nổi bật như sau:

To The Moon Việt Hóa

  • Thực hiện thao tác để giúp cho Johnny nhìn nhận lại cuộc đời.
  • Nâng cao năng lực của bác sĩ trong game.
  • Game  được khắc họa bởi đồ họa 2D nên dễ dàng thao tác.

Ngoài ra, còn có rất nhiều những tính năng nổi bật khác; đang chờ đón bạn Tải game và trải nghiệm. 

Hướng dẫn thao tác đơn giản để download To The Moon Việt Hóa 

Không để bạn phải chờ lâu ngay bây giờ chúng ta hãy cùng tìm hiểu; các thao tác cơ bản để giúp To The Moon Việt Hóa về máy của mình:

Bước 1: Cũng tương tự như việc tải các bản game Việt hóa khác; chúng ta cần phải tìm đường lên dẫn đảm bảo uy tín và chính chủ đề tài về máy. 

Lưu ý là bạn nên tắt phần mềm quét virus trên máy trước khi tải. 

Bước 2: Tiến hành tải To The Moon Việt Hóa về máy qua link. Sau đó tiến hành nén file vừa mới tải về. 

To The Moon Việt Hóa

Bước 3: Lựa chọn và bấm file .exe để sử dụng nhé. 

Bước 4: Sau khi bạn đã hoàn thành 3 bước trên, màn hình trên hiện lên và bạn muốn thu nhỏ có thể chọn Alt Enter. 

Gợi ý thêm cho bạn một số thông tin hữu ích là khi muốn thay đổi các yếu tố game thì có thể nhấn F1. 

Hoàn thành xong 4 bước nêu trên thì chúng ta đã có thể tự mình trải nghiệm bản game đầy hấp dẫn này. 

Trong quá trình download To The Moon phiên bản được Việt hóa về máy; nếu bạn bị gián đoạn bước thực hiện nào thì hãy quay trở lại bước ban đầu; và thực hiện lại một lần nữa để kiểm tra xem có phải trục trặc do lỗi mạng hay không. 

Game đã được nâng cấp và đổi mới nhiều để phục vụ cho nhu cầu của người chơi mới. Chúc bạn sẽ thực hiện tải To The Moon Việt Hóa; thành công và có cơ hội trải nghiệm bản game thú vị này! 

Lời kết

Trên đây là những chia sẻ cơ bản để bạn có thể nắm rõ được các thông tin liên quan đến To The Moon Việt Hóa. Ngoài ra, bài viết còn hướng dẫn chi tiết các bước để download ứng dụng này; một cách nhanh chóng và đơn giản nhất. Hy vọng thông tin này sẽ hữu ích; và giúp cho bạn có thể thực hiện một cách hiệu quả. 

https://www.fshare.vn/file/YCJE2TRZH64P