Final Fantasy X Việt Hóa được người chơi đánh giá là một trong những phiên bản tuyệt vời nhất của dòng game này. Game rất được mọi người yêu thích bởi nó có nhiều nhân vật ngộ nghĩnh, điều đó thể hiện qua việc nó nhận được số điểm đánh giá cao nhất trên các trang Game. Vậy bạn nên để giúp các bạn chơi game download dễ dàng hơn, trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách tải game final fantasy x pc việt hóa.

Tổng quát về game Final Fantasy X Việt Ngữ

final-fantasy-x-viet-hoa

Final Fantasy X là một tựa game thuộc loại hình JRPG nổi tiếng

Đây là phiên bản thứ 10 của tựa game Final Fantasy; là một tựa game thuộc loại hình JRPG nổi tiếng. Tựa game này được phát hành vào đầu tiên ở Nhật Bản vào năm 2000. Sản phẩm game này đã được bán tới 5,5 triệu bản trên khắp thế giới và sau một thời gian nó đã có mặt trên PC. 

Trò chơi này chính là sự đánh dấu trong chuyển biến về mặt đồ họa của Final Fantasy, ở phiên bản này phông nền kết xuất trước kia đã được đổi thành không gian ba chiều. Và đây cũng cũng phiên bản đầu tiên có lồng tiếng. Ngoài ra, trong phiên bản này, nhà sản xuất cũng đã thay thế thế hệ thống Active Time Battle (ATB) thành một hệ thống mới Conditional Turn-Based Battle (CTB).

Khi chơi game, bạn sẽ được làm việc theo cách của mình; thông qua các câu chuyện tuyệt vời được cài đặt sẵn trong mỗi trò chơi. Trong Final Fantasy X Việt Hóa, nhân vật chính của trò chơi chính là Tidus bị cuốn vào một nghiệm vụ tiêu diệt đầy tội lỗi của summoner Yuna. Sau khi đã hoàn thành nhiệm vụ của mình; nhân vật Yuna sẽ đưa ra những bằng chứng để chứng minh về một tình yêu đã mất; để có thể bắt tay vào một nhiệm vụ khác của trò chơi. Và nhiệm vụ của cô ấy chính là tìm hiểu về sự thật đằng sau sự biến mất của anh ấy.

Đánh giá về chất lượng đồ họa và âm thành của Final Fantasy X Việt Ngữ

Chất lượng đồ họa của tựa game Final Fantasy X Việt Hóa

Phiên bản X này chính là phiên bản có đồ họa đẹp nhất trong tất cả các phiên bản. Hiệu ứng nước trong game được làm rất đẹp; ngoài ra màu sắc của cuộc chiến đấu cũng được làm rất tươi sàng. Các nhân vật của phiên bản này đều được người chơi đánh giá cao. Bởi nó không chỉ đẹp mà nó còn rất dễ thương. Những con quái vật trong game cũng được thiết kế rất đạt khi chúng trông có vẻ te tua và xấu xí; không những vậy nhà sản xuất còn chú ý đến từng chi tiết trên da của những con quái vật này. 

Tất cả hình ảnh trong phiên bản này đều được làm rất tỉ mỉ và đẹp mắt, nó vượt xa những phiên bản trước kia.

Hiệu ứng nước trong game được làm rất đẹp

Đánh giá về âm thanh của tựa game Final Fantasy X Việt Hóa

Những nhân vật trong phiên bản này đề có giọng nói rất hay. Giọng nói của Wakka và những người dân trên đảo khiến người chơi liên tưởng đến giọng nói của những người Hawaii ở ngoài đời thực. Những giọng nói của các nhân vật thực sự được lồng tiếng rất tốt. Nhưng ấn tượng nhất vẫn là giọng nói của Lulu; nhà sản xuất đã thực sự xuất sắc trong việc thể hiện sự hỗn láo của nhân vật này. Không những vậy tất cả tiếng ồn của các trận đấu đều được nhà sản xuất mô phỏng rất rõ; mang lại cho người chơi một cảm giác rất chân thực. Đặc biệt các phần đệm nhạc của trò chơi đã được nhà sản xuất xử lý rất tốt.

Tuy đây là phiên bản lồng tiếng đầu tiên nhưng nhà sản xuất thực sự đã làm rất tốt.

Cấu hình tối thiểu của máy tính để có thể tải game Final Fantasy X Việt Hóa

 • HĐH của máy tính là: Windows Vista or later
 • Bộ xử lý của máy tính là: 2GHz Dual Core CPU
 • Bộ nhớ máy tính cần có: 1GB RAM
 • Máy tính cần có đồ họa: NVIDIA Geforce 9600GT VRAM 512MB or later / ATI Radeon HD 2600XT VRAM 512MB or later
 • Máy tính cần có 37 GB chỗ trống khả dụng
 • Card âm thanh của máy là: DirectX Compatible Sound Card

Hướng dẫn bạn tải Final Fantasy X Việt Hóa miễn phí cho PC của mình

Hướng dẫn bạn tải Final Fantasy X Việt Hóa

Nếu bạn đang muốn tải tựa game này về máy tính của mình thì bạn hãy thực hiện theo những bước dưới đây:

 • Bước 1: Trước khi tiến hành tải game, bạn cần phải tắt hết tất cả những phần mềm diệt virus có trong máy tính của bạn.
 • Bước 2: Để tránh những lỗi khi chơi game, bạn nên tải thêm cho máy tính phần mềm Directx và Visual C++.
 • Bước 3: Bạn cần tải file game và máy của mình. Sau khi đã tải xong, bạn cần phải giải nén file đã tải trước đó.
 • Bước 4: Copy crack, rồi giải nén file Việt hóa. Sau khi giải nén xong, bạn hãy copy nó đến folder game mà bạn vừa giải nén trước đó.
 • Bước 5: Sau khi đã giải nén, bạn hãy bắt đầu các bước để cài đặt game.
 • Bước 6: Sau khi đã cài đặt, bạn chỉ cần chạy lại game là đã có thể chơi được.

Vậy là chúng tôi đã hướng dẫn cho các bạn cách tải game Final Fantasy X Việt Hóa. Đây là một tựa game rất hay và khi chơi trò chơi này, bạn cũng cần phải có tư duy logic để có thể trải qua các nhiệm vụ. Điều này giúp cho người chơi có được những trải nghiệm thú vị.

Final Fantasy X Việt Hóa: https://www.fshare.vn/file/T1ELKRTLAAAC