Winrar vốn là một phần mềm giải nén đặc biệt quen thuộc với những người đã dùng hệ điều hành Windows. Đối với Macbook đây cũng là sự lựa chọn tối ưu mang đến những trải nghiệm thú vị về sự thuận tiện, nhanh chóng và hiệu quả trong quá trình sử dụng. Vậy tải Winrar for Mac như thế nào? Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn download phần mềm này về máy một cách đơn giản nhất. 

Cách tải Winrar for Mac 

Tải Winrar for Mac mang đến trải nghiệm tốc độ giải nén nhanh chóng. Đây là phần mềm đang được yêu thích đối với những người sử dụng Macbook. Cũng tương tự như cách tải Winrar trên hệ điều hành Windows, đối với Mac các bạn cũng có thể thực hiện download Winrar for Mac full crack về máy nhanh chóng theo các bước như sau: Các bạn có thể tải Winrar về để sử dụng ngay nhé! 

Bước 1: Tìm link download Winrar for Mac full crack.

Các bạn nên chọn link Fshare để rút ngắn thời gian tải về nhanh hơn. Người dùng có thể tham khảo theo link sau: https://www.fshare.vn/file/6D2YCLN7T661

Nếu có tài khoản Fshare thì bấm chọn tải nhanh. Nếu không các bạn chọn tải chậm và chờ quá trình tải về hoàn tất. 

Bước 2: Tiến hành thiết lập Winrar trên Mac

Các bạn vào phần Download trên Mac tìm Winrar vừa tải về. Sau đó click chuột phải vào file đó ddeer mở Winrar lên. => Chọn Install. 

Tại bảng Winrar setup các bạn bấm dấu tích vào ô trống add Winrar to Mac. => Chọn OK để hoàn tất quá trình thiết lập Winrar for Mac. 

Bước 3: Giải nén file Rar

Trên hệ điều hành MacBook đã được hỗ trợ giải nén file Zip. Tuy nhiên, đối với file .rar thì lại không được hỗ trợ. Vì thế sau khi tải Winrar về để giải nén được các bạn cần phải có sự hỗ trợ từ 1 phần mềm thứ 3. 

Để tải được phần mềm này các bạn vào “Safari” trên Mac gõ vào thanh tìm kiếm “Maclife” => tìm Unilever. 

Sau đó các bạn sẽ thấy có phần mềm Unarchiver giải nén các file rar sau khi download Winrar for Macbook free. Click chuột phải vào đó. (Các bạn lưu ý là phần mềm này được sử dụng hoàn toàn miễn phí. Hơn nữa đã được thiết lập dành riêng cho Mac nên đảm bảo quá trình sử dụng diễn ra trơn tru).

Tiếp theo các bạn kéo xuống phía dưới tìm link để tải phần mềm này về. Ở đây là file FShare.

Tiến hành Download phần mềm Unarchiver về.

Sau khi download Winrar for Mac free full version xong các bạn kéo Unarchiver sang thư mục xanh bên phải. 

Tiến hành giải nén file Rar bằng cách click chuột phải vào file rar. Sau đó chọn “Open”. 

tai-winrar-for-mac

Tại màn hình của The Unarchiver => Chọn Accept. 

tai-winrar-for-mac

Quá trình tải nén hoàn thành chúng ta sẽ được một thư mục màu xanh. Trong đó có chứa toàn bộ các file cần giải nén. 

tai-winrar-for-mac

Đôi nét về Winrar dành cho Mac

Winrar for Mac là một trong những phần mềm giải nén hiện đang được yêu thích sử dụng. Phần mềm này được đánh giá cao với trình giải nén và cách giải nén. Với dòng máy tính xách tay của Apple thì phần mềm này cũng được tích hợp đầy đủ những tính năng tương tự như Windows. 

Xét về tính hiệu quả thì tải Winrar for Mac được đánh giá tối ưu. Bởi lẽ Winrar hầu như có thể thực hiện giải nén dành cho tất cả các file hiện nay như: LZH, ACE, CAB, ISO, RAR, ZIP, ARJ, TAR, GZIP, UUE, ISO, BZIPS, Z, 7-ZIP. 

Trên hệ máy tính xách tay do nhà sản xuất Apple phát hành thì ứng dụng Winrar đã và đang có những hoạt động rất tích cực.  Winrar hoàn toàn mang tới sự thuyết phục cho người dùng với tốc độ giải nén “thần tốc”. Bên cạnh đó còn là giao diện thân thiện với người dùng. Một trong những điều đặc biệt mà Winrar for Mac mang đến cho người sử dụng Macbook đó là khả năng lưu trữ không giới hạn. Hơn nữa còn có tốc độ xử lý nhanh chóng. 

Quá trình giải nén file Rar trên Macbook diễn ra chỉ với vài bước đơn giản. Phần mềm này đã được trang bị những chức năng giúp việc kiểm tra, lưu trữ diễn ra hiệu quả, mang tới trải nghiệm tối ưu cho người dùng. 

Winrar for Mac là một trong những phần mềm giải nén hiện đang được yêu thích sử dụng

Tính năng hữu ích có trong Winrar cho Mac

Như những thông tin đề cập phía trên thì Winrar là phần mềm có tính năng tốt nhất trong hệ thống các phần mềm giải nén đang được tin dùng hiện nay. Các công dụng hữu ích của nó phải kể đến đó là:

  • Tải Winrar for Mac có tính năng nén và tiến hành giải nén hiệu quả, nhanh chóng. Điều này có nghĩa là các bạn có thể lưu trữ và tiến hành sao chép các file khác nhau với các định dạng đa dạng. 
  • Khả năng lưu trữ tại phần mềm Winrar không giới hạn. 
  • Winrar có khả năng bảo mật tại từng file. Chính vì thế các bạn có thể dễ dàng ứng dụng nó khi cần thiết. 
  • Phần mềm Winrar được trang bị tính năng phục hồi file lỗi hiệu quả. 

Tải Winrar for Mac giúp các bạn có được những trải nghiệm phần mềm giá trị và hữu ích cho tất cả người dùng Macbook. Trên đây là hướng dẫn tải Winrar về Mac đơn giản và nhanh chóng. Hy vọng sẽ mang đến những thông tin giúp các bạn có được những hiểu biết cụ thể trong quá trình sử dụng. Chúc các bạn thành công khi tải về máy nhé!