Hiren’s BootCD 15.2 là phiên bản chuẩn và ổn định nhất, bởi nó có rất nhiều những tính năng và kỹ thuật mới giúp ích được cho người sử dụng hơn những bản trước. Phần mềm này thường được mọi người sử dụng để khắc phục những sự cố của máy tính. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách download Hiren’s BootCD 15.2. Vậy nên để giúp những người mới tải phần mềm này dễ dàng hơn, trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách để download hiren’s bootcd 15.2 full (.iso) đơn giản và nhanh chóng.

Download Hiren’s BootCD 15.2

Giới thiệu tổng quát về phần mềm Hiren’s BootCD 15.2

Đây là một phần mềm tạo file ISO Boot trên đĩa CD và hỗ trợ cài Win. Ngoài ra, nó còn có rất nhiều những tính năng khác mà bạn có thể khai thác như: tạo, định dạng và chống sao chép ổ cứng hoặc chống phân mảnh. Không những vậy phần mềm này còn tích hợp thêm một số công cụ như: diệt virus, kiểm tra thông tin, khôi phục thông tin và kiểm tra tình trạng hiện thời của ổ cứng.

 

Download Hiren’s BootCD 15.2

Hiren’s Boot là một bộ tổng hợp phần mềm giúp cho người dùng có thêm nhiều sự lựa chọn hơn trong việc kiểm tra, chăm sóc và bảo vệ hệ thống. Ứng dụng những điều này vào trong môi trường DOS, nó sẽ giúp bạn tổng hợp hàng chục tính năng. Điều này sẽ giúp bạn thực hiện rất nhiều tác vụ trên hệ thống hơn.

Download Hiren’s BootCD 15.2 phần mềm có nhiều điểm ưu việt

Ngoài ra, phần mềm này còn có khả năng khởi động nhanh. Nên hệ điều hành của máy tính sẽ không còn cần đến những công cụ có sẵn để sử dụng được nó. Chính vì vậy mà phần mềm này được đánh giá là một trong những phần mềm có thể cứu cánh cho máy tính tốt nhất hiện nay.

Ngoài ra, trong phần mềm này không có chứa bất cứ một phần mềm lậu nào. Nó cũng hoàn toàn miễn phí và hợp pháp nên bạn có thể yên tâm để tải nó. Bạn chỉ cần cài đặt phần mềm này trên máy tính có Windows 10 PE 64-bit và chạy chương trình.

Nó sẽ giúp bạn tìm kiếm và cài đặt các driver quan trọng như card đồ họa, Wi-Fi, card âm thanh,… Từ đó, bạn có thể dễ dạng kết nối máy tính với Ethernet hoặc Wifi. Nhìn chung công cụ này chính là công cụ cứu hộ máy tính toàn diện mà bạn nên cài đặt.

Những tính năng nổi bật chỉ có ở phần mềm Hiren’s BootCD 15.2

– Phiên bản này đã bổ sung thêm tính năng BrowsingHistoryView 1.05: tính năng này hỗ trợ người dùng xem các dữ liệu lịch sử trên các trình duyệt internet của mình như: Mozilla Firefox, Internet Explorer, Google Chrome, Safari … trong cùng một bảng

– Ngoài ra, phiên bản này còn hỗ trợ khóa máy tính và theo dõi các hoạt động của bạn trên máy tính của mình. Điều này sẽ giúp bạn ngăn chặn được việc truy cập trái phép máy tính khi bạn không nhập đúng mật khẩu của mình với chức năng ClearLock 1.4.0.

– Một tính năng mới nữa đó chính là ImDisk 1.6.0: tính năng này sẽ hỗ trợ người dùng tạo ổ đĩa ảo, ổ đĩa mềm và đĩa CD/DVD bằng việc sử dụng các file ảnh hoặc bộ nhớ của hệ thống.

Hướng dẫn bạn cách download hiren’s bootcd 15.2 full (.iso) tiếng việt

Nếu bạn đang muốn download hiren’s bootcd 15.2 iso full cho máy tính của mình thì bạn có thể tải theo link sau Hiren Boot ISO

Trong tất cả các bản hiện có trên thị trường thì đây là bản chuẩn nhất. Sau khi tải về, bạn sẽ không bị gặp bị gặp lỗi như các bạn khác.

Hướng dẫn bạn tạo boot usb làm Hiren’s Boot và usb để cài windows

Bước 1: Bạn cần phải cắm usb vào máy tính của mình. Sau đó hãy chỉ chuột vào usb và bấm chuột phải để chọn Format.

Bước 2: Tiếp theo, bạn hãy click vào phần File system rồi chọn FAT32 và click vào nút start.

Download Hiren’s BootCD 15.2

Bước 3: Sau khi format xong, bạn cần phải tải file grub4dos và giải nén nó.

Bước 4: Bạn hãy mở file grubinst_gui trong thư mục grub4dos và chọn Disk > chọn USB cần cài boot.

Download Hiren’s BootCD 15.2

Bước 5: Bạn tiếp tục chọn ô Part List các bạn bấm Refresh và chọn Whole disk (MBR). Sau đó, bạn tiếp tục chọn Install và hệ thống sẽ hiển thị một bảng đen.

Bước 6: Bây giờ, các bạn chỉ cần bấm nút Enter trên bàn phím máy tính. Cuối cùng bạn chỉ cần mở thư mục grub4dos chép 2 file: grldr và menu.lst vào trong usb là bạn đã hoàn thành việc tạo file boot vào usb.

Hướng dẫn các bạn cách tạo usb cài windows XP, win 7, 8 và windows 10

Cũng tương tự như việc tạo Hiren’s Boot, để có thể tạo được một usb cài win các bạn vẫn cần làm các bước như trên. Các bạn vẫn cần phải tải và giải nén file win .ISO. Sau khi giải nén xong, các bạn hãy sao chép file windows đã giải nén trước đó vào usb để cài windows cho win xp, win 7, win 8, 8.1 và cả win 10.

Sau khi bạn hoàn thành việc tạo usb cài win thì bạn hãy khởi động lại máy tính của mình; và cắm usb boot vào. Rồi tiếp tục truy cập vào Boot Option rồi chọn khởi động usb và bắt đầu quá trình cài win.

Lời kết 

Trên đầu là các thông tin và link download Hiren’s BootCD 15.2; cũng như các bước hướng dẫn tạo USB Hiren Boot cực hiệu quả và nhanh chóng. Hy vọng rằng những thông tin mà chúng tôi cung cấp trên đây; sẽ giúp bạn hiểu hơn về phần mềm đặc biệt này.

Hiren’s BootCD 15.2 https://www.fshare.vn/file/ONV86YZSSCYI