Air explorer cung cấp cho người dùng một giải pháp đơn giản về việc quản lý và truy cập các tài khoản máy chủ đám mây của mình bao gồm: Box, OneDrive, OnDrive for Business, Amazon Cloud Drive, Google Drive, 4shared và Mediafire. Ngoài ra, nó còn cho phép bạn quản lý nhiều tài khoản trên cùng một server. Bạn có tò mò về ứng dụng này không. Nếu có thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về ứng dụng và cách để tải air explorer trong bài viết dưới đây.

tải air explorer

Giới thiệu tổng quát về air explorer

Đây là một phần mềm tuyệt vời giúp người dùng quản lý tài nguyên lưu trữ trên đám mây. Nó được thiết kế để thu thập tất cả những dịch vụ lưu trữ trên điện toán đám mây của bạn ở một nơi.

Giao điện của ứng dụng này rất đơn giản nên người dùng có thể dễ dàng sử dụng. Tuy giao diện đơn giản nhưng nó lại được bù lại bằng những chức năng như: mã hóa, đồng bộ hóa, lập lịch, lịch sử của các phiên bản tệp,…. Vậy nên nó có thể trở thành một trợ thủ đắc lực cho những người dùng Internet đang hoạt động.

Có nhiều người phải đối mặt với những tình huống bất ngờ. Và họ rất khó để có thể tìm được một tập tin phù hợp được lưu trữ trên một trong những đĩa đám mây. Bạn luôn không thể nhớ được việc mình đã tải lên Google Drive hoặc Dropbox hay bản trình bày cuối cùng đã được lưu trữ trong OneDrive hoặc SugarSync. 

Điều tốt nhất bạn nên làm lúc này đó là sử dụng trình quản lý tệp. Nó sẽ cho phép bạn làm việc với các dịch mây khác nhau, nó tương tự như ổ cứng của máy tính bạn. Đây là một công cụ tuyệt vời trong việc quản lý không gian đám mây mà bạn nên thử. Nhờ có nó giúp cho máy tính của bạn trở nên gọn gàng và ngăn nắp hơn bao giờ hết.

tải air explorer

Những tính năng chính của ứng dụng air explorer

 • Giao diện của ứng dụng air explorer đơn giản, dễ sử dụng. Các tab cũng được sắp xếp gọn gàng.
 • Air Explorer được đi kèm với GUI, một giao diện đồ họa nên nó rất thân thiện với người dùng. Nó giúp những người mới sử dụng sẽ dễ dàng nhập các thông tin đăng nhập và kết nối trực tiếp tài khoản của họ với phần mềm hơn.
 • Ứng cùng còn cho phép bạn cũng tìm kiếm một tệp trong tất cả các tài khoản được kết nối trong một tab chuyên dụng. Trong khi tab còn lại cho phép bạn đồng bộ hai tài khoản.
 •  Air Explorer duyệt và lưu trữ trong OneDrive, Dropbox, Mega, Google Drive, ..
 • Air Explorer hỗ trợ cho người dùng rất nhiều những dịch vụ như: OneDrive, Dropbox, Box, Mediafire, Google Drive, Mega,WebDav và Yandex. Quá trình đăng nhập cũng cực kỳ đơn giản chỉ cần nhập tên người dùng và mật khẩu rồi thực hiện.
 • Cho phép di chuyển tệp giữa các tài khoản hoặc mã hóa tất cả những tệp đã tải lên
 • Khi sử dụng ứng dụng, người dùng có thể dễ dàng sao chép hoặc di chuyển tài liệu giữa các tài khoản với nhau chỉ với một cú nhấp chuột. Ngoài ra, bạn còn có thể dễ dàng duyệt dữ liệu ở chế độ 2 bảng..
 • Với ứng dụng này, bạn có thể sử dụng cách mã hóa bảo vệ tính bảo mật cho dữ liệu của mình khi bạn tải lên đám mây.

Nhìn chung đây là một phần mềm vô cùng tiện lợi. Nó giúp người dùng tiết kiệm được rất nhiều thời gian khi duyệt các tệp lưu trữ trên đám mây. 

Cấu hình máy tính để Download Air Explorer

 • Hệ điều hành của PC là: Windows XP / Vista / 7/8 / 8.1 / 10
 • Bộ xử lý của PC là: Intel Dual Core trở lên.
 • Bộ nhớ tối thiểu của máy là: 512 MB RAM.
 • Đĩa cứng của máy là: 200 MB

Hướng dẫn các bạn cách tải air explorer đơn giản, nhanh chóng

Để cài đặt ứng dụng, bạn hãy thực hiện lần lượt theo những bước dưới đây:

Bước 1: Bạn cần giải nén file Air Explorer vừa tải > Sau đó, hãy chạy file Air Explorer 4.0.1 để cài đặt.

tải air explorer

Bước 2: Click vào loại mà bạn muốn cài đặt. Bạn có 2 sự lựa chọn đó là:

 • Cài đặt theo tiêu chuẩn: Standard installation of the program:  
 • Giải nén phiên bản di động: Unpacking the portable version: 

Sau khi lựa chọn loại xong, bạn hãy chọn Next để tiếp tục.

tải air explorer

Bước 3: Click vào Continue Installation để tiếp tục cài đặt, rồi tiếp tục chọn Next.

tải air explorer

Bước 4: Nếu như bạn muốn thay đổi thư mục lưu trữ thì chọn Browse và nhấn Next. 

Bước 5: Bạn hãy tiếp tục nhấn Next.

Bước 6: Thực hiện chọn những tùy chọn sẽ xuất hiện sau khi đã cài đặt xong > Sau khi chọn xong thì nhấn chọn Next. Bạn sẽ cần phải chờ một chút để hệ thống cài đặt ứng dụng.

Tải air explorer vô cùng đơn giản với những bước ở trên. Đây là một ứng dụng mà chắc chắn rằng những chiếc laptop cần có; để đảm bảo hoạt động được bền vững và chắc chắn. Hiện nay đã có nhiều phiên bản giúp khách hàng tải được miễn phí; cho nên bạn không cần lo lắng về vấn đề bản quyền nữa.

Lời kết

Như vậy là chúng tôi đã hướng dẫn xong cho các bạn cách tải air explorer. Đây là một phần mềm quản lý lưu trữ đám mây rất tốt; nên nếu bạn đang tìm kiếm một ứng như vậy thì nhất định đừng bỏ qua nó.

air explorer: https://www.fshare.vn/file/TWSX26FEDDJB