Nếu bạn là người yêu thích thể loại game offline chắc chắn bạn đã từng nghe qua cái tên game God Of War 3 rồi. Hiện này cộng đồng game thủ đã và đang thích thú muốn trải nghiệm tựa god of war 3 việt hóa hay ho này tuy nhiên cần phải bỏ 1 số tiền để mua ứng dụng. Trong chuyên mục bài viết về game hôm nay, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách cài đặt God Of War 3 Việt Hoá trên PC dễ dàng dành cho người chơi nhé. 

Hướng dẫn tải và cài đặt God Of War 3 Việt Hóa Full Crack

god-of-war-3-viet-hoa

Hướng dẫn tải và cài đặt God Of War 3 Việt Hóa Full Crack

Bạn hãy thực hiện theo các bước dưới đây để cài đặt game God Of War 3 Việt Hoá PC:

  • Bước 1: Sau khi giải nén, hãy sao chép nó vào thư mục trò chơi 
  • Bước 2: Tải xuống phần mềm FileZilla để sao chép vào giả lập PS3 

Lưu ý: Dung lượng của game tương đối lớn khoảng 40.2Gb nên khi tải về, bạn hãy tạo một file iso bằng UltraISO PE 9.5, sau đó mount vào CD-ROM ảo. Mở PM giả lập, tìm ổ CD-ROM ảo nơi chứa các tập tin game vừa được mount rồi chọn mở và trải nghiệm.

Cấu hình yêu cầu khi chơi God Of War 3 Việt Hoá

  • Hệ điều hành: Windows 7-8, Vista Processor: 2.4Ghz Intel Core 2 Duo hoặc AMD equivalent
  • Bộ xử lý: High-Performance Dual Core CPU hoặc Quad Core CPU
  • Bộ nhớ: 4 GB RAM
  • Phiên bản: Version 10
  • Đồ hoạ: AMD Radeon 450 series / Nvidia GTS 250
  • Dung lượng đĩa cứng: 42 GB available space
  • Bộ âm thanh: DirectSound supported with Direct X10.0c or better
  • Ghi chú bổ sung: Keyboard & Mouse

Giới thiệu cốt truyện God Of War 3 hấp dẫn

Mang trong mình những gì tinh túy nhất của God Of War 1 và 2, God Of War 3 là siêu phẩm tiếp theo thu hút người chơi với lối chơi nảy lửa và hấp dẫn. Các sự kiện bắt đầu với một âm mưu kịch tính để trả thù những kẻ xấu, trước khi Kratos và các đồng minh của mình tiến lên đỉnh Columpia. Trong đó có thần Zeus, một trong những vị thần tối cao trên đỉnh Olympia vào thời điểm này.

Tuy nhiên, khi một thế lực vô hình cản đường anh, Kratos gần như không thể trả đũa. Trên đường đi, anh và các đồng bọn của mình đã phải vượt qua rất nhiều khó khăn do sự can thiệp dữ dội của các vị thần. Sự đơn giản mộc mạc không kém phần lôi cuốn, lại còn ẩn chứa nhiều điều bí ẩn trong thần thoại Hy Lạp được lồng ghép vào game khiến hành trình của Kratos trở nên ấn tượng hơn bao giờ hết. Ở phiên bản Việt Nam, God Of War 3 Việt Hoá cũng cung cấp cho người chơi khả năng mô phỏng nghe nhìn hấp dẫn hơn.

God Of War 3 là siêu phẩm tiếp theo thu hút người chơi với lối chơi nảy lửa và hấp dẫn

Các tính năng chính trong God Of War 3 Việt Hóa

Lối chơi

God Of War 3 là một trò chơi phiêu lưu hành động đan xen các yếu tố chém và hack. Đây cũng là một trò chơi điện tử một người chơi thông qua góc nhìn thứ ba. Như các phần trước, người chơi sẽ điều khiển nhân vật Kratos từ góc nhìn cố định của camera trong các trò chơi chiến đấu, platforming và giải đố dựa trên trận đấu. Những kẻ thù là những sinh vật khác nhau của thần thoại Hy Lạp, bao gồm nhân mã, đàn hạc, chimeras, kỳ lân, satyrs, minotaurs, còi báo động, chó săn quái vật và gorgons.

Người chơi phải leo tường và thang, nhảy qua vực thẳm và đu dây để tiếp tục trò chơi. Độ khó của các câu đố khác nhau: một số câu đố chỉ yêu cầu đặt các đối tượng vào các vị trí cụ thể. Trong khi những câu đố khác yêu cầu thời gian và độ chính xác, chẳng hạn như các câu đố có cơ chế tương tự. Tương tự với Guitar Hero. Ngoài Gorgon Eye và Phoenix Feather được tìm thấy trong các trò chơi trước, Minotaur Horn là một vật phẩm mới được phát hiện. Mắt và lông vũ tăng chỉ số sức khỏe và phép thuật của người chơi, trong khi sừng tăng chỉ số vật phẩm, cho phép sử dụng thêm vũ khí phụ. 

Nhân vật

Nhân vật chính của trò chơi, Kratos, là một á thần Spartan

Nhân vật chính của trò chơi, Kratos, là một á thần Spartan. Người trở thành thần chiến tranh sau khi giết Ares và tìm cách trả thù cho sự phản bội của Zeus. Các nhân vật khác bao gồm các vị thần Hy Lạp như người cố vấn; Athena, nữ thần trí tuệ và đồng minh của Kratos; Zeus, vua của các vị thần, nhân vật phản diện chính; Poseidon, thần biển cả; Hades, thần của thế giới ngầm; Hephaestus, Thần Smith ; Hermes, sứ giả của các vị thần, thần tốc độ và thương mại; Helios, thần mặt trời; Hera, nữ hoàng của các vị thần thực vật; và Aphrodite, nữ thần tình yêu và tình dục.

Một số Titan được giới thiệu, bao gồm Gaia, Cronus, Epimetheus, Orhenus và Perseus. Các nhân vật khác bao gồm Hercules, kiến ​​trúc sư Daedalus, anh trai cùng cha khác mẹ của Kratos; cha của Icarus; và Pandora, con gái nhân tạo của Hephaestus. Các vai phụ bao gồm ba vị thẩm phán của thế giới ngầm: Vua Minos, Vua Radamantus và Vua Aacus; Peirithous, một tù nhân Underworld yêu Persephone, vợ và con gái của Kratos: Lysandra và Calliope,..

Trên đây là nội dung hướng dẫn bạn download God Of War 3 Việt Hoá trên PC siêu đơn giản. Hãy để lại bình luận bên dưới nếu bạn gặp bất kỳ khó khăn nào trong quá trình tải và cài đặt trò chơi God Of War 3 Việt Hóa Google Drive nhé.