Phần mềm thiết kế corel videostudio ultimate được sử dụng như một giải pháp đơn giản cho người dùng. Nó cho phép người dùng chụp ảnh, tạo, chỉnh sửa và lưu video dưới dạng TOD, AVCHD, HDV,… Ngoài ra, phần mềm này còn có giao diện đơn giản, dễ sử dụng nên nó rất được mọi người yêu thích. Vậy nên nếu bạn muốn tìm hiểu rõ hơn về phần mềm này cũng như cách tải của nó thì bạn có thể đọc bài viết dưới đây.

corel videostudio ultimate

Giới thiệu tổng quát về phần mềm corel videostudio ultimate

Phần mềm này là một phần mềm thiết kế phi tuyến tính và khách hàng mục tiêu của họ là những người không chuyên trong thiết kế. Phần mềm này được phát triển bởi Corel VideoStudio, đây là một công ty có có truyền thống sáng tạo.

Thế nên họ đã mang đến cho khách hàng một phần mềm với đầy đủ các chức năng chụp ảnh, tạo và chỉnh sửa video. Ngoài ra, họ còn có tài liệu và video hướng dẫn trực tuyến để giúp những người thiết kế mới. Vậy nên đây chính là lựa chọn tuyệt vời cho những người mới học thiết kế.

Phần mềm corel videostudio ultimate có hơn 1.500 hiệu ứng và bộ lọc. Điều này giúp cho người dùng có thể cắt, chỉnh video, ảnh một cách chuyên nghiệp hơn. Bên cạnh đó, phần mềm này còn cho phép người dùng chỉnh sửa nhiều video cùng một lúc. Nó còn hỗ trợ người dùng chỉnh sửa những video 4k, HD thành những tác phẩm nổi bật của riêng bạn.

Ngoài ra, nó cũng hỗ trợ người dùng định dạng dưới dạng AVCHD và Blu-ray, chuyển tiếp mượt mà với hiệu ứng trong suốt, cải thiện gam màu của từng yếu tố,… Tất cả những điều này đã giúp cho nó trở thành một trong những giải pháp tốt nhất trong ngành hiện nay.

corel videostudio ultimate

Những ưu, nhược điểm của phần mềm corel videostudio ultimate 2022

Ưu điểm của phần mềm này là 

 • Phần mềm hỗ trợ 360 độ
 • Cho phép khách hàng dùng thử phần mềm trong 30 ngày
 • Có nhiều tính năng tính năng vượt trội hơn các phần mềm khác

Nhược điểm của phần mềm này là

 • Khi sử dụng phần mềm này, bạn sẽ không cần gắn thẻ
 • Phần mềm có phân chia Pro/Ultimate

Corel VideoStudio Ultimate 22 này đã lọt vào danh sách phần mềm chỉnh sửa ảnh, video tốt nhất hiện nay. Bởi những tính năng cung cấp tùy chọn chi phí thấp của phần mềm vẫn đủ tốt cho những người bán chuyên nghiệp, nhưng cũng dễ sử dựng với những người mới bắt đầu. 

Các tính năng nổi bật chỉ có ở phần mềm corel videostudio ultimate

 • Cho phép người dùng ghi lại các video đã chỉnh sửa trên DVD bằng cách sử dụng các công cụ tác giả.
 • Ứng dụng chỉnh sửa video nhanh chóng, tiện dụng được phát triển để giúp người dung tạo phim.
 • Phần mềm có hướng dẫn toàn diện và hướng dẫn giúp đỡ.
 • Phần mềm cho phép người dùng tạo trình chiếu hình ảnh và video.
 • Phần mềm có một giao diện được tổ chức rất tốt cùng với cấu trúc tốt.
 • Âm thanh Duckling feature which của hệ thống sẽ tự động hạ thấp âm nhạc.
 • Cho phép thêm thêm hiệu ứng chuyển tiếp giữa ảnh và video của người dùng.
 • Cho phép bạn lưu các video đã chỉnh sửa thành những định dạng tệp khác nhau như:  MP4, AVI, MOV và WMV, v.v.
 • Phần mềm này có chế độ chỉnh sửa nhanh giúp người dùng tạo video chỉ trong vài phút.
 • Cho phép người dùng chia sẻ các video đã chỉnh sửa trên YouTube, Vimeo, Facebook, Instagram và Flickr,.. 
 • Cho phép người dùng nhập từ HDV, đĩa Bluray, AVCHD và máy quay JVC HD
 • Hệ thống có các bản âm thanh để người dùng có thể tùy chỉnh, ngoài ra còn có sự hỗ trợ âm thanh SmartSound và Dolby Digital 5.1
 • Cho phép bạn lưu video của mình trên iPhone, iPod, PSP hoặc các thiết bị di động khác.

Hướng dẫn bạn tải corel videostudio ultimate thành công 100%

Để tải được phần mềm hỗ trợ thiết kế này về máy thì bạn cần phải thực hiện đầy đủ những bước dưới đây. Chỉ khi bạn thực hiện đầy đủ các bước thì phần mềm mới có thể cài đặt thành công.

Bước 1: Bạn cần phải tải phần mềm corel videostudio ultimate full crack về máy của mình. Sau khi tải xong, bạn cần phải giải nén file đã tải trước đó.

corel videostudio ultimate

Bước 2: Sau khi đã giải nén phần mềm xong bạn hãy click vào file rồi chọn Run as administrator để cài đặt phần mềm. Lúc này, bạn cần chờ đợi ít phút để hệ thống cài đặt.

corel videostudio ultimate

Bước 3: Khi màn hình xuất hiện hộp thoại thì bạn click vào I Accept, rồi tiếp tục bấm chọn Next.

corel videostudio ultimate

Bước 4: Tiếp theo, bạn hãy vào phần thư mục Crack vừa giải nén xong chọn Keygen.exe -> rồi tiếp tục chọn ô Select a product -> Bấm generate serial number để hiện số serial number của phiên bản thiết kế này.

corel videostudio ultimate

Bước 5: Bạn hãy copy key vừa có và dán vào khung, sau đó chọn Install Now.

corel videostudio ultimate

Bước 6: Bạn sẽ cần chờ vài phút để quá trình cài đặt được hoàn thành. Sau khi cài đặt xong bạn hãy click vào Finish để kết thúc.

corel videostudio ultimate

Bước 7: Cuối cùng, bạn chỉ cần mở phần mềm lên rồi kiểm tra, nếu phần mềm hiện nên giao diện của chính của phần mềm thì điều đó có nghĩa là bạn đã cài đặt thành công.

Kết Luận

Cách cài đặt này sẽ giúp bạn hoàn thành tải và sử dụng file một cách nhanh chóng Corel videostudio Ultimate. Quá trình tải không tốn quá nhiều thời gian và vô cùng dễ dàng để người chơi thực hiện theo. Hãy cùng theo dõi nhiều hướng dẫn thú vị hơn nữa của chúng tôi!

corel videostudio ultimate: https://www.fshare.vn/file/UE8NBBCKKRY6