Metro 2033 Redux là một phiên bản game bắn súng FPS hấp dẫn với các game thủ. So với những tựa game cùng dòng, Metro 2033 Redux được đánh giá cao về cốt truyện độc đáo. Cùng tìm hiểu về Metro 2033 Redux Việt Hóa và hướng dẫn cài đặt của phiên bản này trong phần giới thiệu phía dưới nhé!

Giới thiệu chung về game Metro 2033 Redux Việt Hóa

Metro 2033 Redux Việt Hóa là tựa game kết hợp giữa thể loại bắn súng góc thứ nhất và sinh tồn. Bối cảnh của nhân vật ở trong trò chơi là đang sống trong bối cảnh hậu tận thế của thế giới. Trái Đất đã bị hủy hoại thành những vùng đất độc hại cằn cỗi. Loài người gần như bị diệt vong. Không chỉ vậy, những thảm họa diệt vong loài người vẫn đang tiếp tục tàn phá trái đất.

Metro 2033 Redux Việt Hóa

Giới thiệu chung về game Metro 2033 Redux Việt Hóa

Vậy nên bối cảnh của nhân vật chính là câu chuyện của sinh tồn khó khăn của thế giới hậu tận thế. Những nhân vật trong game là những người trốn dưới các đường tàu điện ngầm. Do đó, họ đã may mắn sống sót sau tai họa diệt vong. Cuộc sống của họ trở nên ảm đạm và đầy khó khăn. Dưới sự tác động và biến đổi của vũ khí hạt nhân, những loài động vật nhỏ bé như chuột đã trở nên to lớn và tấn công con người.

Nhiệm vụ của các game thủ là chiến đấu với những quái vật dưới lòng đất để sinh tồn và chờ đợi cơ hội để tái tạo lại sự sống trên Trái Đất. Trên suốt hành trình sinh tồn, game thủ không chỉ chiến đấu với những quái vật đáng sợ; mà bạn còn phải thu thập thêm những vũ khí còn sót lại. Chúng sẽ giúp bạn tiêu diệt kẻ địch và bảo vệ an toàn cho số người ít ỏi còn sống sót.

Cấu hình cài đặt Metro 2033 Redux Việt Hóa

Dưới đây là hai cấu hình được nhà sản xuất Metro 2033 Redux Việt Hóa khuyến nghị người dùng nên sử dụng:

Cấu hình tối thiểu để cài game Metro 2033 Redux

 • Hệ điều hành hỗ trợ game: Windows 7 phiên bản 64 – bit (game chỉ hỗ trợ duy nhất các bản 64 – bit).
 • Chip CPU: 2.2+ GHz Dual Core CPU.
 • Bộ nhớ của RAM: Tối thiểu 2 GB.
 • Đồ họa: NVIDIA GeForce GT 8800 hoặc NVIDIA GeForce GTS 250.
 • DirectX: Tối thiểu là version 10.
 • Dung lượng trống khả dụng để cài đặt game: Tối thiểu 10 GB.

Cấu hình tốt nhất để chạy game Metro 2033 Redux

 • Hệ điều hành hỗ trợ game: Windows 10 phiên bản 64 – bit (game chỉ hỗ trợ duy nhất các bản 64 – bit).
 • Chip CPU: Any Qual Core hoặc 3.0+ GHz Dual Core CPU.
 • Bộ nhớ của RAM: Tốt nhất là 4 GB trở lên.
 • Đồ họa: NVIDIA GeForce GTX 480.
 • DirectX: Tốt nhất là version 11.
 • Dung lượng trống khả dụng để cài đặt game: 10 GB trở lên.

Hướng dẫn cài đặt Metro 2033 Redux bản Việt Hóa

Metro 2033 Redux Việt Hóa

Hướng dẫn cài đặt Metro 2033 Redux bản Việt Hóa

Với dung lượng khoảng 10G, thời gian Download Metro 2033 Redux Full Việt Hóa và cài đặt sẽ không quá dài chỉ khoảng 20 phút. Các bước cài đặt cụ thể của bản game này sẽ bao gồm các bước dưới đây:

Bước 1: Tải link metro 2033 redux việt hóa google drive về máy PC hoặc laptop.

Bước 2: Giải nén file đã tải thành công.

Bước 3: Chạy cài đặt với file setup_metro_2033_redux_2.0.0.2.exe vừa được giải nén.

Bước 4: Cửa sổ cài đặt mở ra, chọn ngôn ngữ, chọn đường dẫn tới thư mục cài game, sau đó bấm Install để xác nhận cài đặt.

Bước 5: Tìm mở và chạy file metro.exe ở thư mục cài game ở bước 4.

Bước 6: Giải nén file Việt Hóa ở file game tải xuống ở bước 1.

Bước 7: Copy patch ở file giải nén Việt Hóa ở bước 6 vào thư mục cài đặt game ở bước 4.

Bước 8: Tiếp tục chạy Patch để kết thúc cài đặt.

Nếu không muốn bị làm phiền với việc cập nhật hay bản quyền game, bạn có thể lựa chọn Download game Metro 2033 Việt Hóa Full Crack.

Điểm đặc sắc của Metro 2033 Redux Việt Hóa

Game thủ sẽ được đắm mình trong thế giới hậu tận thế ở Moscow Metro. Tại đây, bạn sẽ chứng kiến sự khủng khiếp của ngày tận thế Nga. Những nguy hiểm luôn rình rập từ quái vật lòng đất, người đột biến,…

Ngoài cốt truyện giả tưởng hấp dẫn, Metro 2033 Redux Việt Hóa còn nổi bật với khung chơi cải tiến. Điều này tạo nên trải nghiệm thưởng thức game game bắn súng vừa có chút cổ điển vừa độc đáo mới lạ.

Với 2 lối chơi Spartan và Survival hấp dẫn, Metro 2033 Redux đã mở ra hành trình sinh tồn có đôi phần kinh dị. Bằng những kỹ năng và vũ khí, game thủ sẽ phải chiến đấu với những quái vật gớm ghiếc. Sự chết chóc và tài nguyên hạn chế sẽ tạo nên trải nghiệm nhập vai sinh tồn tuyệt đỉnh.

Metro 2033 Redux Việt Hóa

Vài nét đánh giá về đồ họa Metro 2033 Redux bản Việt Hóa

Vài nét đánh giá về đồ họa Metro 2033 Redux bản Việt Hóa

Thiết kế đồ họa trong game Metro 2033 Redux gợi ra ấn tượng cũ kỹ. Tuy nhiên vì là bối cảnh hậu tận thế nên điều này sẽ càng làm tăng trải nghiệm của người chơi. Sự lộn xộn, tăm tối và tàn nhẫn được khắc họa chi tiết.

Sự khác biệt giữa bối cảnh trong đường hầm tàu điện ngầm với không gian bên ngoài; là một điểm cộng đột phá của Metro 2033 Redux. Bên cạnh đó, phần thiết kế đồ họa chuyển động của nhân vật có sự thay đổi rõ rệt. Các chuyển động mềm mại hơn. Các khung cảnh thiếu sáng giúp tạo nên hiệu ứng tâm lý căng thẳng. Điều này làm không ít các game thủ cảm thấy tuyệt vọng sợ hãi trong những đường hầm.

Có thể nói, khung cảnh khắc nghiệt trong bản Metro 2033 Redux Việt Hóa; càng khiến sự u ám, diệt vong trở nên đáng sợ. Để có được những trải nghiệm chân thật nhất; mời các game thủ cài đặt tựa game Metro 2033 Redux về máy ngay nhé!

Metro 2033 Redux Việt Hóa: https://www.fshare.vn/file/DRHR7DXFX94H