Gỡ bỏ Onekey Ghost giúp giải quyết các vấn đề máy tính tự động truy cập vào Onekey Ghost hay Windows. Điều này sẽ gây nhiều phiền phức trong quá trình các bạn sử dụng máy tính. Hãy tham khảo bài viết dưới đây để có được phương án giải quyết tình trạng này một cách đơn giản, dễ dàng nhất nhé!

Onekey Ghost là gì?

Onekey Ghost là một ứng dụng nổi tiếng giúp người dùng tạo được bản Ghost, bug Ghost cũng như khôi phục lại hệ điều hành nhanh chóng, đơn giản. Việc tạo File Ghost này giúp người dùng máy tính lưu trữ thông tin nhanh chóng, đơn giản mà không cần tới sự hỗ trợ từ phía các thiết bị khác như ổ đĩa, hay USB.

go-bo-onekey-ghost

Onekey Ghost là một ứng dụng nổi tiếng giúp người dùng tạo được bản Ghost

Onekey Ghost hiện đang là công cụ miễn phí được đánh giá chất lượng để người dùng có thể cài đặt lại hệ điều hành Windows trực tiếp ở trên máy tính. Chỉ cần cài và lưu bản Ghost ở sẵn bên trong máy, thông qua Onekey Ghost tiến hành Ghost Win lại dù bất bất cứ lúc nào một cách đơn giản và nhanh chóng, tiết kiệm thời gian nhất. 

Tính năng nổi bật của Onekey Ghost

Ở phiên bản mới nhất từ Onekey Ghost, Onekey Ghost cho phép tích hợp khả năng Ghost trực tiếp mà không cần đĩa lại với tốc độ nhanh chóng, tiết kiệm thời gian hiệu quả, tối ưu. Công cụ Onekey Ghost sẽ không tự động thêm các mục mới trong Windows Registry hay lưu bất cứ dấu vết nào từ chương trình mà người dùng đã tiến hành xóa. Vì thế đây cũng là cách hạn chế tối đa các trường hợp mắc lỗi hệ thống. 

Tính năng nổi bật của Onekey Ghost phải kể đến đó là:

  • Onekey Ghost tương thích được với nhiều phiên bản Windows khác nhau. 
  • Onekey Ghost là phiên bản đơn giản nhất có cho phép người dùng tạo Bug File Ghost
  • Onekey Ghost hỗ trợ liệt kê chính xác đường dẫn.
  • Hỗ trợ khả năng tạo file Ghost, sao lưu, phân vùng hiệu quả.
  • Onekey Ghost có thực hiện hỗ trợ chạy trực tiếp trên nền tảng Windows. 

Gỡ bỏ Onekey Ghost khi khởi động Menu Boot

Phần mềm Onekey Ghost hiện đã rất nổi tiếng bởi nó mang lại hiệu quả nhanh chóng trong thao tác Ghost, Bug Ghost. Với phần mềm này bất kỳ ai cũng có thể thực hiện được kể cả những người không quá rành về máy tính.

Tuy nhiên, có một vấn đề mà các bạn thường gặp phải ở đây đó là khi tiến hành ghost bằng Onekey Ghost xong máy tính khi khởi động sẽ tự động vào Onekey Ghost. Trong quá trình sử dụng thực tế thì đây là một vấn đề khá bất tiện. 

Nhiều trường hợp sẽ tiến hành bắt chọn Onekey Ghost hay Windows. Như vậy sẽ khiến các bạn mất nhiều thời gian hơn khi khởi chạy máy tính. Chính vì thế nếu bạn đang gặp phải các vấn đề này hãy chủ động và tham khảo các cách gỡ bỏ Onekey Ghost để thuận tiện hơn trong cách sử dụng. Đồng thời đảm bảo dễ dàng, nhanh chóng hơn trong quá trình khởi động máy tính. 

Thực tế việc cài đặt Onekey Ghost/gỡ Onekey Ghost diễn ra rất đơn giản và dễ dàng. Các bạn hoàn toàn có thể lựa chọn và thực hiện được ngay cả khi không có nhiều kiến thức cũng như kỹ năng về máy tính. Việc gỡ bỏ đơn thuần chỉ giúp cho các bạn không mất công phải thoát ra ngoài Onekey Ghost mỗi lần khởi động máy mà thôi. Việc truy cập vào máy tính lúc này trở nên đơn giản và dễ dàng hơn rất nhiều. 

Hướng dẫn cách gỡ bỏ Onekey Ghost

Để gỡ bỏ onekey ghost trên win 10 các bạn có thể áp dụng một số cách đơn giản. Có nhiều cách để bạn khắc phục vấn đề này dễ dàng. Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách loại bỏ Onekey Ghost trong quá trình khởi động hay trong Menu Boot. Đây là hướng dẫn dùng cho Windows 10. Các bạn có thể áp dụng thực tế cho Win 7; 8, Win XP tương tự theo các bước cụ thể. 

Bước 1

Mở máy tính tiến hành. Sau khi màn hình máy tính hiện lên tiến hành click chuột phải chọn This PC => Properties. Đối với bản Windows khác các bạn tiến hành chọn My Computer => Properties. 

Khi cửa sổ máy tính hiện ra các bạn tiến hành click chuột phải chọn Advanced System Settings. 

go-bo-onekey-ghost

Trên màn hình sẽ xuất hiện một cửa sổ “System Properties”. Quan sát trên thư mục thấy Advanced. Tại mục Advanced các bạn chọn Setting tại mục Startup And Recovery giống như hình hướng dẫn ở bên dưới. 

go-bo-onekey-ghost

Bước 2

Tại System Startup các bạn tiến hành chọn bản Windows đang dùng. Trong ô gợi ý sẽ có đầy đủ các bản Windows phổ biến thường dùng hiện nay.

Các bạn chỉ cần click chọn vào một phiên bản cho máy tính của mình. Sau đó tiến hành chọn OK để gỡ bỏ onekey ghost win 10 trong quá trình khởi động máy tính. 

  • Bước 5: Tắt máy tính và tiến hành khởi động lại máy tính để kiểm tra. Lúc này các bạn sẽ nhận thấy sự khác biệt rõ rệt. Nếu như trước đây máy tính sẽ vào Onekey Ghost. Hiện tại khi mở máy tính các bạn sẽ cập nhật ngay màn hình của Windows. Điều này sẽ giảm bớt sự bất tiện trong quá trình sử dụng giúp bạn tiết kiệm thời gian hơn trong quá trình sử dụng máy tính. 

Trên đây là 4 bước gỡ bỏ Onekey Ghost khi khởi động cho các phiên bản Windows hiện hành. Chỉ với vài thao tác nhanh chóng các bạn đã có thể khởi động chọn thẳng Windows thay vì tiến hành vào Onekey Ghost như bình thường. 

Onekey ghost: https://www.fshare.vn/file/QZIBRNPB6NIB