Đối với các bạn sinh viên đang nghiên cứu và học tập trong các lĩnh vực liên quan đến dữ liệu, việc sử dụng các công cụ hỗ trợ sẽ giúp quá trình học tập của bạn hiệu quả hơn là tự mày mò. Do đó, ứng dụng SPSS 26 ra đời như một giải pháp tuyệt vời cho vấn đề này. Để hiểu thêm về phần mềm cũng như hướng dẫn tải SPSS 26 Full crack ngay dưới đây nhé!

Tải SPSS 26 Full crack và những điều có thể bạn chưa biết

Trước khi đi sâu vào tìm hiểu thông tin chung về phần mềm SPSS 26, chúng ta cần hiểu một số điều cơ bản về SPSS. Từ một số nguồn gần đó, SPSS (viết tắt của Statistical Package for the Social Sciences) – một chương trình máy tính dành riêng cho công việc thống kê.

Các công cụ hỗ trợ xử lý và phân tích thông tin thu thập trực tiếp từ đối tượng nghiên cứu. Nó thường được sử dụng rộng rãi trong các lĩnh vực nghiên cứu xã hội học và kinh tế lượng.

SPSS 26 là phiên bản mới nhất của công cụ SPSS

SPSS 26 là phiên bản mới nhất của công cụ SPSS

SPSS 26 là phiên bản mới nhất của công cụ SPSS – một công cụ không thể thiếu đối với sinh viên nghiên cứu các lĩnh vực thống kê và phân tích dữ liệu. Bộ ứng dụng này có các tính năng tuyệt vời hỗ trợ rất nhiều cho quá trình nghiên cứu và phân tích các con số.

SPSS 26 còn bổ sung nhiều tính năng

Một lợi thế lớn của bộ công cụ SPSS 26 được cho là khả năng mở các tệp dữ liệu một cách dễ dàng. Khi sử dụng phần mềm này, bạn hoàn toàn có thể mở các tập tin dữ liệu với các định dạng khác nhau như SQL, Stata, Excel,… sẽ giúp quá trình vận hành phần mềm của bạn trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Ngoài ra, bộ công cụ SPSS 26 còn bổ sung tính năng dự báo Spatio – Temporal (STP). Dự đoán này cho phép người dùng xây dựng mô hình tuyến tính, một trong những yếu tố khó tìm thấy trong các chương trình máy tính có khả năng chỉnh sửa và phân tích dữ liệu khác.

Ngoài ra, SPSS 26 được biết đến với khả năng hỗ trợ báo cáo web. Báo cáo sẽ được thiết kế lại hoàn toàn, bổ sung nhiều tương tác tốt hơn.

Yêu cầu hệ thống để download SPSS 26 full

RAM yêu cầu phải hơn 1GB RAM.

CPU tối thiểu Pentium 1GHz hoặc cao hơn.

Dung lượng đĩa cứng cần phải trống từ 800MB.

Hệ điều hành thuộc các bản sau: Windows XP/Vista/7/8/8.1/ 0 (chỉ dành cho 64-bit)

Có gì mới trong phần mềm SPSS 26 Full Crack?

Mở các tệp dữ liệu với nhiều định dạng khác nhau như: SQL, Stata, Excel…. Điều này giúp người dùng dễ dàng thực hiện các thao tác khi nhập liệu.

Phân tích dữ liệu

Người dùng có thể mở tất cả dữ liệu từ nhiều nguồn khác nhau cùng một lúc. Cho dù dữ liệu đơn giản hay phức tạp, nó cũng có thể được hiển thị trong cửa sổ chỉnh sửa tệp dữ liệu. Người dùng có thể theo dõi tại đây để phân tích dữ liệu.

So sánh biểu đồ nhóm 

Phần mềm chứa nhiều plug-in và menu có khả năng lập trình cao. Ngoài ra, SPSS 26 bao gồm IBM mà không cần phải viết tất cả python.

Cửa sổ đầu ra SPSS

Chỉ cần nhấp và chọn OK và một cửa sổ mới sẽ xuất hiện. Bạn sẽ thấy một giao diện dạng bảng với nhiều số liệu thống kê. Ngoài ra, phần mềm sử dụng một số cửa sổ dữ liệu khác nhau và trình bày kết quả dựa trên nghiên cứu này.

Bảng nhập biểu đồ SPSS

Việc tạo bảng này rất nhanh chóng và dễ dàng. Nếu bạn thấy rằng bố cục của bảng và đồ thị trong SPSS bị hạn chế, hãy áp dụng việc phát triển và sử dụng nhiều mẫu đồ thị SPSS hơn để tạo ra một dự án tốt nhất có thể. Đặc biệt các bảng, biểu đồ này có chất lượng cao nên người dùng có thể cắt và dán vào word, powerpoint,…

Báo cáo SPSS

Tính năng này giúp các bảng và biểu đồ dễ dàng tái tạo định dạng văn bản trong mọi tình huống; đường viền, phông chữ,…vẫn được định dạng.

Cửa sổ Syntax Editor

Cửa sổ Syntax Editor là nơi người dùng có thể chạy mã và nhập SPSS. Ngoài ra, thông qua các tùy chọn menu, bạn có thể dán chúng một cách dễ dàng. Đặc biệt, phần mềm hỗ trợ hiệu quả các menu tinh tế, và ngữ pháp có thể được chỉnh sửa, phát lại, lưu và chia sẻ.

Dự báo không gian-thời gian (STP)

STP cho phép người dùng xây dựng mô hình tuyến tính. Điều này khó tìm thấy ở các chương trình máy tính có khả năng phân tích và chỉnh sửa dữ liệu.

Báo mạng

Hỗ trợ người dùng báo mạng khi người nhận có 1 bản SPSS. Báo cáo web sẽ được thiết kế lại hoàn toàn, không để lại dữ liệu và mang tính tương tác cao hơn.

Kiểu đầu ra

Nhiều định dạng có điều kiện cho SPSS PivotTables

Hướng dẫn cách tải SPSS 26 full VĨNH VIỄN và kích hoạt phần mềm 

Sau khi tải SPSS 26 Full crack xuống, hãy tiếp tục và giải nén tệp. Sau đó chạy tập tin thiết lập như hình dưới đây.

Để tiếp tục quá trình, bấm chọn Tiếp theo.

Tích vào ô I accept như hình bên dưới và chọn Next.

Đánh dấu vào ô Yes và tiếp tục chọn Next.

Chọn ô Tôi chấp nhận để đồng ý với các điều khoản, sau đó chọn Tiếp theo

Bạn có thể sửa đổi liên kết cài đặt thư mục hoặc giữ lựa chọn mặc định tiếp theo.

tai-spss-26-full-crack

Chọn cài đặt.

tai-spss-26-full-crack

Bỏ chọn hộp “Bắt đầu SPSS …”. Sau đó chọn Xong.

Trên đây là toàn bộ những thông tin mà bài viết được tìm hiểu về tải hướng dẫn tải SPSS 26 Full crack. Chính vì vậy bạn có thể dễ dàng hoàn thành quá trình cài đặt và kích hoạt phần mềm. Mong bạn đọc có thể sở hữu những trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng SPSS 26 full crack nhé!

SPSS 26 Full crack: https://www.fshare.vn/file/7OKJOLKU8DUV