Chắc hẳn mọi người đã không còn gì xa lạ với tựa game nhập ᴠai Mount blade đúng không. Hiện nay đã có một phiên bản Mount blade mới đó là Mount and blade warband việt hóa. Phiên bản này hiện đang rất được giới trẻ yêu thích, vậy nên trong bài viết ngày hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách download mount and blade warband việt hóa.

Mount and blade warband việt hóa là thể loại game hành động

Tựa game mount and blade warband là game gì?

Đây là một tựa game thuộc thể loại hành động và nhập vai do hàng TaleWorlds phát hành vào năm 2009. Khi chơi game, người chơi sẽ được lựa chọn 1 trong 5 quốc gia để thực hiện chiến đấu và vì game không có một cốt truyện cố định nên với mỗi lựa chọn của người chơi sẽ có một kết cục khác nhau.

Tựa game này không giống như bất cứ tựa game RPG nào khác trên thị trường bởi mount and blade warband sẽ chú trọng nhiều vào các kỹ năng chiến đấu trên lưng ngựa như thời cổ xưa.

Điểm khiến cho tựa game này khác biệt so với những tựa game khác đó chính là khi mới chơi người chơi sẽ không hề có tùy tùng hoặc một đội quân riêng. Nếu muốn có tùy tùng hoặc đội quân riêng người chơi cần phải thuyết phục dân làng theo mình khi đi quan những ngôi làng.

Với nội dung hấp dẫn và kỹ năng nhân vật đa dạng, game nhanh chóng thu hút được rất nhiều người chơi và được người chơi đánh giá rất cao.

Hướng dẫn tải game mount and blade warband việt hóa miễn phí cho PC của bạn

Bước 1: Bạn cần phải giải nén file việt hóa mount and blade warband đã tải về máy trước đó.

Bước 2: Vào thư mục vừa giải nén rồi khởi chạy file mountblade uniloader.eхe

Bước 3: Khi màn hình xuất hiện thông báo bạn hãy click vào  “ENTER YOUR SERIAL KEY”. Sau đó tiếp tục click vào “Manual Actiᴠation”

Bước 4: Tiếp theo, bạn cần nhập đoạn code AAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAA , rồi chọn Ok.

mount-and-blade-warband-viet-hoa

Bước 5: Chọn Ok khi màn hình thông báo kích hoạt thành công.

Bước 6: Khởi chạy lại file là bạn đã có thể chơi game.

mount-and-blade-warband-viet-hoa

Có các bản mod mount and blade warband việt hóa nào?

Dưới đây là một số phiên bản bạn có thể tham khảo.

Bản mount and blade warband việt hóa Tam Quốc Chí

Chắc hẳn có nhiều bạn đã không còn xa lạ với bản mod này nữa rồi. Bản mod này được mô phỏng theo thời Tam Quốc của Trung Quốc với các võ tướng nổi danh như: Lưu Bị, Quan Vũ, Lữ Bố, Đổng Trác,.. Đây là một mod rất hấp dẫn nên nếu bạn chưa thử thì hãy thử chơi ngay đi nhé.

Bản mount and blade warband việt hóa Prophesy of Pendor

Phiên bản này mô phỏng một vùng đất Pendor được thành lập năm 354 và vùng đất này bị tan vỡ trong nhiều thế hệ. Những gì trước kia từng là thành tựu, là điều đáng tự hào của con người thì giờ đây chỉ còn ngập tràn trong những câu chuyện chuyện dân gian hay những câu chuyện trước khi ngủ của những trẻ em. Tuy nhiên, truyền thuyết này sống dựa trên một lời tiên tri của hy vọng.

Một tiên tri về một chiến binh đến từ một đất nước xa xôi và người này sẽ là người kết nối lại với các vị lãnh chúa của vùng đất Pendor này. Người này sẽ là người duy nhất có thể cai trị; mang lại hòa bình và thịnh vượng trở lại vùng đất này một lần nữa, một vùng đất mà trước kia đã bị tàn phá bởi chiến tranh.

Bản mount and blade warband việt hóa Phong vân tam quốc

Với bản mod này bạn sẽ cần phải thực hiện lần lượt các nhiệm vụ:

  • Đầu tiên, bạn cần phải đến gần Nhan Môn Quận phát động nhiệm vụ ( với nhiệm vụ này, bạn phải tự chạy và không được thuấn di trên bản đồ lớn. Đặc biệt bạn không được lời bởi điều đó sẽ dẫn tới thất bại. Điều đó đồng nghĩa với việc bạn sẽ bị mất chuỗi nhân vật này)
  • Nhiệm vụ thứ 2 chính là bảo vệ A Tử. Trên chiến trường bạn cần phải đảm bảo A Tử sống trong toàn quá trình.
  • Sau khi bạn đã hoàn thành xong nhiệm vụ ánh đao của Nhạn Môn Quận, Ida vào đội sẽ phát động nhiệm vụ đến Lạc Dương. Lúc này giao diện nhiệm vụ sẽ  có kích hoạt nhiệm vụ và nhắc nhở. Còn nếu không xuất hiện thì điều đó có nghĩa là bạn đã thất bại trong nhiệm vụ.
  • Đến Lạc Dương, bạn cần phải chui vào thành. Và tại Lạc Dương bạn cần lựa chọn mục điều tra phía dưới cùng. Rồi chọn vào điều tra để có thể kích hoạt nhiệm vụ huyết chiến Lạc Dương ( nhiệm vụ này tương đối khó).
  • Sau khi bạn hoàn thành nhiệm vụ trên, hệ thống sẽ phát động nhiệm vụ cứu viện Thủy Kính. Trong quá trình Thủy Kính, bạn tuyệt đối không được chết. Cần phải nhớ trong giai đoạn này đánh lính không quan trọng, cứu Thủy Kính mới là điều quan trọng.
  • Sau khi cứu Thủy Kính xong, hoàn thành bức đầu đối thoại với Ma Lữ Bố và đánh hắn. Nếu bạn đánh thắng thì có nghĩa là bạn đã hoàn thành mod này.

Lời kết

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về tựa game mount and blade warband việt hóa. Đây là một tựa game rất thú vị và hấp dẫn nên nếu bạn vẫn chưa chơi thì hãy nhanh tay tải về để trải nghiệm đi nhé. Các mod trong game mount and blade warband chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

Mount and blade warband việt hóa: https://www.fshare.vn/file/1V5R3VWM4HQ2