Phần mềm adobe premiere 2018 cc là một phần mềm không thể thiếu của những người thiết kế. So với những phiên bản trước thì bản 2018 này có chất lượng cao hơn, độ phân giải lớn hơn, âm thanh tốt hơn. Vậy nên có nhiều người rất muốn tải phiên bản này về máy của mình nhưng họ lại không biết làm sao để có thể tải Adobe Premiere Pro CC 2018 Full miễn phí phiên bản này. Nếu bạn cũng muốn tải nhưng không biết cách tải phần mềm này thì bài viết này chính là dành cho bạn.

Phần mềm được phát triển bởi Adobe System

Tổng quát về phần mềm adobe premiere 2018 cc

Phần mềm này được phát triển bởi Adobe System và là một phần mềm được sử dụng để biên tập, dựng hoặc chỉnh sửa video chuyên nghiệp. Phần mềm được rất nhiều người sử dụng, cho nên khi nhắc đến phần mềm chỉnh sửa video thì mọi người thường nghĩ ngay đến phần mềm adobe premiere này.

Phiên bản mới này được cập nhật rất nhiều những tính năng thú vị, thế nên nó hứa hẹn sẽ mang đến cho người dùng nhiều trải nghiệm thú vị khi tạo dựng video.

Phần mềm adobe premiere 2018 cc rất tiện dụng và dễ sử dụng nên cho dù bạn là chuyên gia hay chỉ là người mới thì bạn đều có thể sử dụng nó một cách dễ dàng. Trong phiên bản lần này, bạn có thể chỉnh sửa video của mình theo thời gian thực và điều này sẽ giúp bạn nâng cao chất lượng của video.

Các tính năng nổi bật chỉ có ở phần mềm adobe premiere 2018 cc

 • Phần mềm này hỗ trợ nhiều loại định dạng: QT DNXHD, DNxHR và RED Helium.
 • Ứng dụng Premiere Pro và After Effects cho phép người dùng chia sẻ những mẫu của văn bản.
 • Phần mềm này có thể tự động nhận diện các định dạng video khi ở trong chế độ thực tế ảo (hình lập thể ở bên trái, phải; dạng lập thể đơn sắc hoặc là dạng lập thể từ trên xuống dưới) cùng với nhiều thông số thích hợp. 
 • Phần mềm này còn giúp người dùng kết hợp màu sắc cùng với ánh sáng trong cảnh quay một cách xuất sắc trong tác phẩm.
 • Phần mềm adobe premiere 2018 cc mang lại hiệu ứng âm thanh mới với chất lượng cao,… 

Cấu hình tối thiểu để có thể Download Adobe Premiere Pro CC 2018

Bởi phần mềm Premiere Pro CC 2018 này khá nặng cho cho nên PC của bạn cần phải đáp ứng được những điều sau nếu muốn dùng phần mềm adobe premiere 2018 cc này tốt hơn:

 • Hệ điều hành của máy nên là: Windows 7, Windows 8, Windows 8.1 hoặc Windows 10.
 • RAM của máy cần là: 4 GB RAM và tốt nhất là 8GB.
 • Bộ vi xử lý của máy cần là: Intel Core 2/ AMD Phenom II 64 bit.
 • Máy cần có ổ cứng tối thiểu là 7200rpm (bạn nên ưu tiên những loại ổ cứng có tốc độ cao và có thể tích hợp tương thích với mảng RAID 0).
 • Dung lượng ổ cứng trống của máy là khoảng: 5GB.
 • Màn hình hiển thị của máy là: 1280 x 800.
 • PC của bạn cần có thẻ âm thanh giao thức ASIO hoặc Microsoft Windows Driver Model.
 • Ngoài ra, PC của bạn nên có phần mềm QuickTime 7.6.6 để hỗ trợ các hàm QuickTime.

Ngoài những điều này ra thì để có thể sử dụng phần mềm được mượt hơn thì máy của bạn nên sử dụng Card màn hình rời và ổ cứng SSD.

Hướng dẫn bạn download Adobe Premiere Pro CC 2018 Full Crack miễn phí cho PC của mình

Nếu bạn muốn tải phần mềm adobe premiere 2018 cc thì bạn có thể thực hiện theo những bước dưới đây.

Cách 1

Bước 1

Đầu tiên bạn cần tải phần mềm này về PC cả mình. Link tải: https://www.fshare.vn/file/4Q552KEZKING. Sau khi tải xong, bạn hãy giải nén nó bằng Winrar -> chạy file Set-up. 

Giải nén xong hệ thống sẽ hiện một thông báo, lúc này bạn hãy click chọn vào mục Sign In Later.

Tiếp đó, bạn hãy click vào Start Trial – Accept. Như vậy là bạn đã hoàn thành xong quá trình cài đặt Adobe Premiere Pro CC 2018 rồi. Sau khi cài đặt xong phần mềm adobe premiere 2018 cc sẽ tự động hiện lên.

Tuy nhiên nếu bạn muốn sử dụng được vĩnh viễn thì bạn cần thực hiện thêm những bước sau:

Vào mục giải nén tìm và chọn Amtemu -> chạy file v0.9.2-painter.

Bước 2

Khi hộp thoại xuất hiện, bạn hãy click vào Adobe Premiere CC 2017, rồi chọn Install.

adobe-premiere-2018-cc

Bước 6: Bạn hãy vào mục C:\Program Files\Adobe\Adobe After Effects CC 2018, rồi bắt đầu chèn file dll và chọn Open. Như vậy là bạn đã có thể sử dụng phần mềm này vĩnh viễn.

adobe-premiere-2018-cc

Ngoài cách này, bạn còn có thể tải adobe premiere 2018 cc cách dưới đây

Cách 2

Bước 1: Bạn cần phải tải phần mềm về và giải nén nó bằng thư mục bằng Winrar. Sau đó, bạn hãy truy cập vào phần mềm vừa tải và mở thư mục “AUTORUN“.

Bước 2: Sau khi mở thư mục, bạn hãy chọn “Install“. Lúc này bạn sẽ cần phải đợi một chút để hệ thống bắt đầu cài đặt phần mềm.

Bước 3: Khi hệ thống hiện thông báo, bạn hãy chọn “Continue“.

Bước 4: Hãy click vào “Exit“ để kết thúc quá trình cài đặt.

Bước 5: Bạn hãy mở file “Amtemu chạy file v0.9.2-painter”

Bước 6: Trong Amtemu, người dùng hãy click chọn “Adobe Premiere CC 2017” bởi phiên bản này và phiên bản CC 2018 có cùng cách thức kích hoạt.

Bước 7: Cuối cùng, bạn cần tìm đến mục “C:\Program Files\Adobe\Adobe Premiere Pro CC 2018” và tìm kiếm thư mục “amtlib.dll” 

Sau đó, bạn chờ đợi một ít phút để phần mềm khởi động.

adobe-premiere-2018-cc

Vậy là chúng tôi đã hướng dẫn cách bạn cách tải phần mềm adobe premiere 2018 cc. Đây là một trợ thủ đắc lực cho những người thiết kế, vậy nên nếu bạn đang muốn tìm kiếm một công cụ để hỗ trợ cho việc thiết kế của mình thì đừng bỏ qua phần mềm này.