Project Zomboid Việt Hóa là một đại diện mới nhất gia nhập cộng đồng game sinh tồn. Tựa game sinh tồn Zomboid là tựa game sinh tồn Zombie đây là sản phẩm của Indie Stone. Bản việt hóa cho phép người chơi trải nghiệm đầy đủ những tính năng của game và nhập cuộc dễ dàng. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn cho bạn cách để tải Project Zomboid bản việt hóa về máy một cách đơn giản nhất. Hãy cùng tham khảo các bước hướng dẫn ngay sau đây. 

Cấu hình máy phù hợp tải Project Zomboid Việt Hóa

Cũng tương tự như một số dòng game Việt hóa được cập nhật thì đối với Project Zomboid Việt Hóa cũng không yêu cầu cấu hình quá cao. Chỉ cần tối thiểu là Windows 7 là anh em đa có thể tải về trò chơi này một cách đơn giản và dễ dàng. Cụ thể là:

  • Hệ điều hành: Windows 7 SP1 32 hoặc 64 bit.
  • Bộ xử lý: Lõi kép @2.00 Ghz
  • RAM: 2GB
  • Đồ họa: 1GB RAM video
  • DirectX: phiên bản 11
  • Dung lượng đĩa trong máy tính: 2GB dung lượng đĩa khả dụng. 

Cách download Project Zomboid Việt Hóa

Download Project Zomboid Crack được thực hiện rất đơn giản. Chỉ với vài bước các bạn đã có thể tải về một cách nhanh chóng mà không mất nhiều thời gian. Hơn nữa quá trình tải về hoàn toàn miễn phí. Vì thế anh em có thể dễ dàng có những trải nghiệm hấp dẫn cùng trò chơi siêu cuốn hút này. 

Các bước tải Project Zomboid Việt Hóa được thực hiện như sau:

Bước 1

Tìm link tải về game Project Zomboid Việt Hóa. Các bạn có thể tham khảo link tải game về máy sau: https://www.fshare.vn/file/3OW7Y1V4MJKX

Muốn tải game anh em chỉ cần click chuột phải vào link này đợi khoảng hơn 10s sẽ hiện ra link tải về. Sau đó click vào “Tải về” để tiến hành cài đặt trên máy. 

project-zomboid-viet-hoa

Sau khi tải về các bạn vào thư mục vừa download chọn file game. Sau đó tiến hành giải nén bằng cách click chuột phải chọn “Extract file”. 

Lúc này file game sẽ tự động tiến hành giải nén như hình dưới đây. Các bạn chỉ cần chờ vài giây để máy tiến hành giải nén. 

Sau khi giải nén file xong các bạn sẽ được file game Việt Hóa. Lúc này việc cần làm là chọn file Việt Hóa project zomboid. Để cài đặt được các bạn click chuột phải chọn “Extract Here”. 

project-zomboid-viet-hoa

Bước 2

Cài đặt game Việt Hóa project zomboid

Tại file game Việt hóa vừa tải các bạn sẽ thấy có thư mục Việt Hóa project zomboid. Các bạn click vào thư mục đó. 

Sau đó chọn “Media” => “Copy”. 

Sau đó quay trở lại chọn thư mục “ Project Zomboid 41.50”. 

Paste mục vừa copy sang thư mục này. 

Sau đó click chuột phải chọn “Replace the files in the destination” 

Trong thư mục tìm mục “Project Zomboid 64. exe”. Sau đó click chuột phải quá trình  Download Project Zomboid Việt Hóa hoàn tất. Lúc này game sẽ chạy và các bạn có thể tham gia ngay. Khi vào game các bạn bắt đầu tạo Host và mời bạn bè cùng tham gia trên Steam để cùng nhập cuộc. 

Đôi nét về game Project Zomboid Việt Hóa

Project Zomboid được nhà sản xuất The Indie Stone của Anh và Canada phát hành vào ngày 8/11/2013. Đây là tựa game mô phỏng trò chơi kinh dị thế giới mở. Game lấy bối cảnh là một thế giới ngày tận thế với sự xuất hiện của đội quân xác sống. Trò chơi mang đến thử thách trải nghiệm, chiến đấu và sinh tồn trước những nguy cơ mà các Zomboid gây ra. 

Lối chơi trong Project Zomboid

Khi tham gia game Project Zomboid người chơi sẽ được đặt mục tiêu kéo dài thời gian sống sót càng lâu càng tốt tại “Quận Knox” đã bị cách ly. Bạn có thể chọn ngoại hình, đặc điểm nhân vật trước khi xuất phát. 

Bên cạnh việc phải tránh thây ma thì người chơi còn cần phải quản lý nhu cầu cá nhân của mình để sống sót. Game sử dụng phong cách Remoro cho các Zombie di chuyển chậm. Trong game có nhiều chế độ khó cài đặt trước, cùng chế độ hộp cát để người chơi áp dụng trong quá trình tham gia. 

Lối chơi trong Project Zomboid

Chế độ chơi trong game Project Zomboid

Trong game có thiết lập các chế độ chơi hư: The Last Stand Mode hay Survival Mode. Các bạn cần phải chiến đấu với Zombie trong tất cả các chế độ chơi. Chính vì thế điều quan trọng nhất là phải trang bị đầy đủ vũ khí chiến đấu cho nhân vật của mình. Đối với những người mới thì các bạn chỉ có thể sử dụng rìu để đánh lại bọn xác sống. Khi đánh được nhiều Zombie sẽ tích đủ điểm để nhận vũ khí mới tại cửa hàng. 

Đánh giá game Project Zomboid

Xét về đồ họa thì tựa game Project Zomboid không có quá nhiều điểm đặc sắc. Khung cảnh được thiết kế bản 2D thông thường và mang những nét cổ điển. Tuy nhiên điều này càng khiến cho không gian thêm phần ma mị, lôi cuốn. 

Xét về âm thanh được đánh giá là tròn vai tuy nhiên trong các tình huống chạy trốn hay tiêu diệt thây ma thì nhiều game thủ đánh giá không quá nổi bật. Tuy vậy về tổng thể thì vẫn đủ để khiến các bạn có được cảm giác hồi hộp khi tham gia chiến đấu. 

Project Zomboid Việt Hóa là bản game đã được cập nhật giúp anh em dễ dàng tải về máy và trải nghiệm. Các bạn có thể tham khảo cách tải về trên đây để tải game về máy nhanh chóng và đơn giản nhất. Hy vọng với nội dung lôi cuốn game Project Zomboid sẽ là sự lựa chọn giải trí hấp dẫn cho nhiều người.