Macro recorder là phần mềm ghi lại thao tác trong máy tính hot nhất hiện nay. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về tính năng của phần mềm Jitbit Macro Recorder Full Crack phiên bản 2022 mới nhất. Ngoài ra, phần sau của bài viết là một phần rất quen thuộc – Hướng dẫn tải macro recorder miễn phí tốc độ cao.

Macro Recorder là gì?

Macro Recorder có thể là một cái tên không hề mới trong ngành PC. Nhưng nếu bạn quan sát kỹ, bạn sẽ thấy nó rất hữu ích.

Jitbit Macro Recorder được hiểu là công cụ ghi lại các thao tác trên máy tính – đây là chức năng cơ bản của việc tải macro recorder full crack. Thay vì sử dụng chuột thường xuyên, Macro Recorder sẽ làm điều đó cho bạn. Nó ghi lại những gì bạn làm trên máy tính của mình theo cách mạnh mẽ nhất. Đó là lý do tại sao chúng tôi nghĩ rằng nó thậm chí còn phù hợp với các game thủ chuyên nghiệp.

Macro Recorder có thể là một cái tên không hề mới trong ngành PC

Trình ghi macro hoạt động như thế nào?

Chúng tôi đã xem xét nó từ góc độ của một người không sử dụng máy tính thường xuyên. Nếu bạn nghĩ rằng chuột là công cụ duy nhất để điều khiển máy tính thì điều đó có vẻ sai. Không phải lúc nào cũng phải chạm vào chuột mà vẫn có thể chinh phục mọi thứ trên Windows, và đó là điều mà chúng tôi muốn mang đến.

Bạn có thể tải macro recorder và ghi lại một chuỗi các hành động, chẳng hạn như nhấn bàn phím, di chuyển chuột. Bạn chỉ cần lưu chúng, Macro Recorder sẽ ghi lại các hành động ngay khi có thể. Và sau đó bạn chỉ cần lặp lại các thao tác hoặc thao tác vào đúng thời điểm bạn hoàn thành chúng.

Nhiều nhà sản xuất đã nhận xét rằng Macro Recorder là một công cụ tự động. Vì ngoài ghi bàn phím và chuột, Macro Recorder còn tự động chuyển đổi macro thành tệp EXE. Và công cụ này hoạt động thường xuyên hơn bất kỳ đối thủ cạnh tranh nào.

Macro Recorder được đánh giá là một chương trình đa năng nhưng việc chinh phục nó không hề khó. Nó rất dễ sử dụng và rất đơn giản cho bạn, ngay cả khi bạn là người mới bắt đầu. Ghi – lưu – lặp lại – đó là tất cả những gì bạn cần làm – quá dễ dàng phải không?.

Trình ghi macro hỗ trợ nhiều hoạt động trên một PC

Trình ghi macro hỗ trợ nhiều hoạt động máy tính khác nhau: Trình quản lý tài nguyên, tốc độ chỉnh sửa lại, dòng lệnh, lặp lại nhiều lần, phán đoán khi thoát khỏi Windows, phán đoán khi thoát tệp, nhiều tập lệnh, sử dụng Email, chế độ gỡ lỗi, điều khiển từ xa kiểm soát, xây dựng các chương trình độc lập, bộ hẹn giờ, hành động đã lên lịch và hơn thế nữa. Tải macro recorder free và tận hưởng những tính năng đặc biệt không thể bỏ qua sau:

Tự động hóa máy tính

Như với bất kỳ ứng dụng máy tính để bàn Windows hoặc Mac nào, khả năng tự động hóa của Macro Recorder cũng mạnh mẽ như tên gọi của nó. Làm cách nào để tự động hóa màn hình nền với trình ghi macro? Nó sẽ đưa máy tính của bạn vào chế độ tự động để nó có thể thực hiện các tác vụ lặp đi lặp lại vô hạn.

Ghi lại mọi thao tác

Tải macro recorder giúp ghi lại tất cả các sự kiện chuột và tổ hợp phím. Những hành động phải lặp đi lặp lại nhiều lần. Khi đã có Macro recorder, bạn có thể vứt bỏ chúng. Phát lại nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, không giới hạn – hãy trải nghiệm nó với tải macro recorder full crack.

Macro Recorder có khả năng lưu các tổ hợp phím và thao tác chuột đã ghi vào đĩa dưới dạng macro. Chúng sẽ được liên kết với các phím nóng và mở rộng với các lệnh tùy chỉnh. Thật tiện lợi cho chúng ta khi Macro Recorder hỗ trợ các thao tác cơ bản trên máy tính, giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian.

Thông minh và linh hoạt

Bộ ghi macro được coi là một bộ ghi hoạt động vô hạn. Nó linh hoạt đến mức bạn có thể chèn các câu lệnh tùy chỉnh trong macro; thêm logic vào macro, chỉnh sửa macro; sắp xếp cửa sổ trình ghi macro mà không cần ai hướng dẫn.

Một thứ khác mà chúng ta sẽ nói đến là trình biên dịch EXE. Chúng tôi rất tự hào về Macro Recorder. Bạn có thể chuyển đổi macro thành tệp EXE. Nó hoạt động trên bất kỳ máy tính nào tương thích với Windows – thật tuyệt phải không? Ngoài ra, bạn có thể điều chỉnh tốc độ phát lại thay đổi của macro và gỡ lỗi.

Giao diện đơn giản

Với giao diện thân thiện với người dùng, bạn có thể trải nghiệm Macro Recorder một cách dễ dàng và nhanh chóng; mà không cần mất thời gian nghiên cứu hướng dẫn.

Hãy tự trải nghiệm thực tế, vào “Ghi” bằng chuột; bạn sẽ chinh phục nó như chính nó sẽ phục hồi bạn vậy.

Tải macro recorder và kích hoạt dễ dàng

Tải về phần mềm theo link https://www.fshare.vn/file/F57BMXKOJBQF về máy và tiến hành giải nén.

Click chuột vào tập tin MacroRecorderSetup chọn Run as administrator để cài đặt phần mềm

Ấn next và chờ lúc cài đặt hoàn tất.

Nhập tên người dùng và số sê-ri theo thông tin sau:

  • Tên người dùng: Trên HAX
  • Số sê-ri: ENokcYSKQS1XsrhrqKC6j + ieiSJkwolCD9ZBFro59VlmwKz / J4AfCP7 +

Click Đăng ký và bạn đã hoàn thành công đoạn tải macro recorder full crack và kích hoạt.

tai-macro-recorder

Trên đây là những thông tin mà chúng tôi tìm hiểu về việc tải macro recorder. Hy vọng bạn có thể dễ dàng cài đặt phần mềm ghi lại hoạt động trên máy tính này một cách dễ dàng. Nếu vẫn chưa tải macro recorder crack được, hãy để lại bình luận bên dưới để chúng tôi giải đáp ngay nhé!