KMS Portable là phần mềm được sử dụng nhiều hiện nay, đặc biệt là windows 10 và office 2013, 2016, 2019. Nhưng hầu hết mọi người thực sự không biết cách tải KMS về máy như thế nào? Vì vậy trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn cách Download KMS Tools Portable chỉ với các bước đơn giản. Cùng xem ngay để biết thêm chi tiết nhé.

Hướng dẫn cài đặt KMS Portable để kích hoạt win và office

Cài đặt phần mềm KMSPico 

Bước 1: Tải phần mềm về thiết bị máy của bạn. Link tải: https://www.fshare.vn/file/51CFRC5FEHX1

Bước 2: Ngắt kết nối phần mềm diệt vi-rút, tường lửa (Windows Defender) và giải nén phần mềm. Vì phần mềm sẽ nhầm tệp kích hoạt của phần mềm với vi-rút và xóa nó, nếu bạn không đóng phần mềm diệt vi-rút và Windows Defender.

Bước 3: Cài đặt các công cụ như bình thường

kms-portable

Bước 4: Sau khi cài đặt, tìm kiếm phần mềm KMSPico ở phần đầu nằm ở góc dưới bên trái màn hình. Hoặc nhập “KMSPico” trên thanh tìm kiếm để khởi động chạy phần mềm.

kms-portable

Bước 5: Trên giao diện của công cụ, nhấn vào nút màu đỏ để kích hoạt Windows hoặc Office.

Phần mềm sẽ tự động chạy trong vòng vài giây và bạn đã hoàn tất việc kích hoạt Windows hoặc Microsoft.

Cài đặt phần mềm KMS Portable

Sau khi tải KMS Portable google drive về máy tính, hãy giải nén và chạy tệp KMSpico trong tệp đã giải nén, công cụ sẽ tự động tìm và kích hoạt hệ điều hành Windows hoặc Microsoft Office của bạn.

Nếu bạn thiếu thời gian, tốt hơn nên sử dụng Portable hơn thay vì bản cài đặt. Vào thư mục KMS Portable và nhấp vào tệp AutoPico.exe để chạy, khi quá trình chạy bắt đầu, bạn sẽ nghe được một số từ tiếng anh nói về một số cái gì đó. Khi âm thanh kết thúc là Active đã xong, quá trình chỉ mất khoảng từ 3-5 giây.

Tìm hiểu KMS Portable là gì?

KMS là một cụm từ được viết tắt của Key Management Service; nó được hiểu là công cụ hỗ trợ người dùng kích hoạt active của các windows máy tính. Thông thường với phần mềm KMS thì bản kích hoạt chỉ kéo dài trong vòng 180 ngày. Đây là một khoảng thời gian khá ngắn cho nên mà phiên bản KMS Portable ra đời và giúp bạn khắc phục tình trạng này. 

KMS Tools Portable hiện đang là một phần mềm chủ yếu dùng để crack hoặc kích hoạt các sản phẩm của Microsoft như Windows và Office. KMS Tools hỗ trợ kích hoạt các phiên bản Windows như: Windows Vista, Windows XP; Windows 7, Windows 8, Windows 8.1, Windows 10 và Office 2007, Office 2010, Office 2013, Office 2016, và cả Office 365.

KMSpico được tạo ra bởi nhóm lập trình viên nổi tiếng Daz, nó rất ấn tượng và lý do khiến nhiều người sử dụng phần mềm là phần mềm này không chứa virus. Nếu bạn đang bối rối về vấn đề này, bạn có thể kiểm tra với trước những công cụ khác.

Về cơ bản, cơ chế hoạt động của KMS là hoạt động như một bộ kích hoạt cho máy chủ cục bộ. KMS Tools Portable có thể kích hoạt Windows 10, Windows 8, 8.1… và bạn có thể sử dụng nó để nâng cấp lên phiên bản mới hơn.

Nói như vậy nhưng có lẽ đây là một trong những công cụ giúp bẻ khóa windows và Office phổ biến nhất hiện nay.

Các tính năng nổi bật của KMS Portable đối với office 2019

Các tính năng nổi bật của KMS Portable

Khi kích hoạt bản quyền đầy đủ của Office 2019 bằng KMS Tools Portable. Bạn có thể sở hữu các tính năng tuyệt vời của phiên bản Office mới nhất này ở dưới đây. Với Office 2019, Microsoft đã bổ sung một loạt tính năng mới cho Word, Excel, PowerPoint,…

Hỗ trợ dịch thuật văn bản

Trên Word 2019, PowerPoint 2019 và Excel 2019 gã khổng lồ Redmond đã bổ sung một tính năng mới có tên Microsoft Translator. Người dùng có thể chọn dịch toàn bộ hoặc một phần văn bản. Để truy cập tính năng này, đầu tiên bạn mở file tài liệu muốn dịch, sau đó tìm và mở tab Review => nhấn vào nút Translate and Language.

Hỗ trợ chuyển đổi văn bản thành giọng nói với Word 2019

Tính năng đáng chú ý tiếp theo trong bộ Office mới nhất của gã khổng lồ phần mềm là Word 2019. Theo đó, các chương trình soạn thảo văn bản có thêm chế độ lấy nét (Focus Mode); được thiết kế để giúp người dùng tập trung; giảm sự phân tâm vào các ứng dụng khác trên giao diện.

Ngoài ra, Word 2019 đã bổ sung thêm các công cụ học tập mới bao gồm: công cụ chuyển văn bản thành giọng nói, công cụ dịch và giãn cách văn bản. 

Với Outlook 2019 – Quản lý email dễ dàng hơn

Với Outlook 2019 – Quản lý email dễ dàng hơn

Tương tự như Word 2019, Outlook 2019 cũng bổ sung một chế độ tiêu điểm mới được gọi là “Hộp thư đến tập trung” giúp tối ưu hóa quá trình quản lý và soạn email. Đặc biệt, người dùng có thể gắn thẻ mọi người trong email và thẻ liên hệ bằng lệnh “@”.

Ngoài ra, Outlook cho phép Windows thêm thẻ du lịch và thẻ gửi thư. Phiên bản Mac bổ sung nhiều mẫu email mới và khả năng lên lịch gửi email sau. Cả hai phiên bản Windows và Mac đều tích hợp Office 365 Groups.

KMS Portable là một phần mềm rất hữu ích để kích hoạt Windows và Office. Với phần mềm KMS Tools Portable, việc cập nhật Windows 10 hoặc Office 2019, 2016 và 2013 trở lên thật dễ dàng và thuận tiện. Hy vọng bài viết này đã mang đến cho bạn những kiến ​​thức hữu ích về KMS Tools Portable. Nếu bạn thấy bài viết này hay, đừng quên like và share nhé! ! !