Neighbours from Hell là một tựa game thú vị được phát hành bởi JoWooD Entertainment, Relativity Play và Handy Game. Với sự xuất hiện của phiên bản Neighbours from hell việt hóa, trò chơi nhận được rất nhiều sự yêu mến của gamer.

Giới thiệu chung bản Neighbours from hell việt hóa

Neighbours from hell việt hóa là kiểu game chiến thuật trí tuệ. Trong mỗi vòng game, nhiệm vụ của người chơi là cậu bé khuấy đảo, phá đám cuộc sống của ông hàng xóm. So với bản gốc bằng tiếng Anh, bản việt hóa giúp người chơi có thể dễ dàng hiểu và thực hiện chính xác nhiệm vụ trong mỗi bàn.

neighbours-from-hell-viet-hoa

Neighbours from Hell là một tựa game thú vị được phát hành bởi JoWooD Entertainment

Hướng dẫn cài đặt Neighbours from hell việt hóa

Cách tải neighbours from hell việt hóa tương đối đơn giản. Người chơi chỉ cần download file cài đặt về máy là đã có thể tải game thành công. Các bước tải bản Việt hóa tựa game Neighbours from Hell như sau:

 • Bước 1: Kích chuột vào đường link https://www.fshare.vn/file/NLT1FP32NV73 để tải file cài đặt game về máy.
 • Bước 2: Giải nén file cài đặt game ong hang xom tinh nghich bằng công cụ Winrar hoặc 7 – zip.
 • Bước 3: Nhấp chuột chọn folder vừa giải nén thực hiện cài đặt game.
 • Bước 4: Để việt hóa hoàn toàn game, copy toàn bộ các file trong thư mục giải nén vào thư mục game vừa cài đặt.

Như vậy chỉ sau 4 bước đơn giản, người chơi đã có thể tham gia hoàn thành các nhiệm vụ trong Neighbours from hell việt ngữ một cách đơn giản, nhanh chóng.

Cấu hình máy phù hợp với bản việt hóa Neighbours from Hell

Game Neighbours from Hell bản Việt ngữ khá nhẹ và hoàn toàn có thể cài đặt cho máy có cấu hình yếu. Hầu hết các dòng máy chạy hệ điều hành Win 32 bit đã có thể cài đặt neighbours from hell việt hóa apk. Thêm vào đó, máy cần đáp ứng thêm một vài yêu cầu khác như:

 • Hệ điều hành: Tương thích nhiều hệ điều hành như Windows Xp, Windows ME, Windows 98, Windows 2000, Windows 7, Windows 8 hoặc Windows Vista.
 • Bộ xử lý của máy: Tối thiểu là 2.2GHz Dual Core Processor hoặc Intel Pentium II 233 MHz, tốt nhất là Intel Pentium III 500 MHz.
 • RAM sử dụng: Tối thiểu là 128 MB, tốt nhất là 256 MB.
 • Dung lượng trống: Tối thiểu là 500 MB, tốt nhất là 1 GB.
 • Đồ họa: 3C có DirectX 8.

Điểm đặc sắc trong bản Neighbours from hell việt hóa

neighbours-from-hell-viet-hoa

Trong Neighbours from hell, người chơi sẽ hóa thân vào nhân vật Woody

Trong Neighbours from hell, người chơi sẽ hóa thân vào nhân vật Woody. Woody là cậu bé hàng xóm tinh nghịch bên cạnh nhà của ông Rottweiler. Cậu thường xuyên giở các chiêu trò khiến cuộc sống của ông Rottweiler bị đổi lộn.

Những chiêu trò của Woody sẽ là các trò đùa tinh quái được thực hiện trong chính ngôi nhà của ông hàng xóm. Bạn sẽ phải tận dụng những món đồ có sẵn để làm xáo trộn cuộc sống sinh hoạt của ông Rottweiler. Ví dụ: gắn keo lên ống nhòm để dính chặt vào tay của ông, bẻ cong ăng – ten để ông không xem được TV,…

Mỗi bàn chơi trong Neighbours from hell việt ngữ, game thủ sẽ điều khiển di chuyển nhân vật Woody để thực hiện các nhiệm vụ. Đa phần nhiệm vụ sẽ là thực hiện các trò đùa tinh quái khiến ông Rottweiler tức giận. Và một điểm hết sức quan trọng là người chơi không được xuất hiện trong cùng căn phòng với ông. Tuy nhiên, bạn sẽ gặp một vài nhiệm vụ bắt buộc phải ở cùng ông Rottweiler trong một căn phòng và thực hiện các trò “chơi khăm”. Khi đó, người chơi phải tìm chỗ ẩn nấp kín đáo như: trong tủ, gầm giường tuyệt đối để không bị phát hiện.

Một điểm đặc sắc khác trong bản Việt ngữ của Neighbours from hell là người chơi sẽ có thể nhận được vài gợi ý từ Joe. Những gợi ý này sẽ giúp bạn thực hiện được nhiệm vụ dễ dàng hơn.

Đánh giá về bản Việt hóa Neighbours from hell

Đánh giá đồ họa và âm thanh của trò chơi

Đồ họa của Việt ngữ Neighbours from hell được thiết kế đơn giản nhưng bắt mắt và sinh động. Hình ảnh trong game mang tính chất giải trí cao. Những không gian của phòng game có đồ hòa thích hợp để thư giản. Hình ảnh nhân vật và buồng game mang phong cách anime đáng yêu và vui nhộn.

Kết hợp với đồ họa tuyệt đẹp, âm thanh chân thực; sống động tạo nên cảm giác vô cùng thoải mái; đầy kích thích cho người tham gia.  Hiệu ứng âm thanh vui nhộn pha lẫn với tiếng động kỳ quặc trong thời gian thực hiện nhiệm vụ khiến trải nghiệm giải trí càng thêm hấp dẫn.

neighbours-from-hell-viet-hoa

Đồ họa của Việt ngữ Neighbours from hell được thiết kế đơn giản nhưng bắt mắt

Đánh giá dung lượng trò chơi

Bản game Neighbours from hell việt ngữ có dung lượng tương đối nhẹ. Thêm vào đó, trò chơi tương thích với nhiều cấu hình máy. Game thủ có thể chơi trên nhiều nền tảng hệ điều hành khác nhau như:

 • Phiên bản PC cho máy tính và laptop chạy hệ điều hành Microsoft Windows.
 • Phiên bản iOS cho thiết bị chạy hệ điều hành iOS.
 • Phiên bản Android cho thiết bị chạy hệ điều hành Android.

Đánh giá tính năng prank

Tính năng prank hàng xóm sẽ giúp đưa ra hàng loạt đối tượng khác nhau. Tính năng này được sử dụng ở những điểm nhất định. Mục đích để người chơi đảm bảo có được hàng xóm tốt nhất và an toàn nhất.

Phiên bản Neighbours from hell việt hóa là trò chơi tạo nên những tiếng cười hài hước thú vị. Vậy còn chờ gì mà không tải ngay về máy để trải nghiệm giải trí cùng Ông hàng xóm tinh nghịch.