SolidWorks 2019 là một trong những phiên bản của phần mềm SolidWorks được thiết kế để hỗ trợ thiết kế 3D cho ngành cơ khí. Đây là phần mềm tốt nhất để tái tạo lại cấu trúc và chuyển động của máy. Cho người dùng hình dung chân thực nhất về quy trình vận hành sản xuất máy. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ đến các bạn link tải SolidWorks 2019 Full Free. Ngoài ra còn có hướng dẫn tải solidworks full crack và cách cài đặt phần mềm chi tiết nhất. Theo dõi bài viết tại đây ngay nhé!

Tổng quan về SolidWorks 2019

Solidworks 2019 là một trong những phần mềm thiết kế đồ họa 3D cơ khí được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Solidworks được nhiều công ty tại Việt Nam và trên thế giới lựa chọn là phần mềm thiết kế đồ họa tiêu chuẩn.

Solidworks được phát triển bởi công ty phần mềm Dassault Systèmes Solidworks Corp, một công ty con của Dassault Systèmes, SA (Velizy, Pháp). Hiện tại, Solidworks là đối thủ cạnh tranh trực tiếp với Autodesk Inventor và Solid Edge.

tải solidworks full crack

SolidWorks có tính năng nào nổi bật?

SolidWorks 2019 là phiên bản mới nhất được công bố chính thức. Phần mềm được trang bị nhiều tính năng mới như:

 • Nhanh chóng tạo và sử dụng môi trường Assemblies. Môi trường Assembly rộng rãi, hiệu suất cao thì quy trình làm việc sẽ được tối ưu hóa.
 • Mô hình lưới mở ra tiềm năng thiết kế mới. Giúp tăng chia lưới hình học, đơn giản hóa kỹ thuật đảo ngược và tối ưu hóa cấu trúc liên kết.

 • Thêm các cách mới để tương tác với SOLIDWORKS, chẳng hạn như mặt đồng hồ Microsoft® Surface, tab ngăn tác vụ tùy chỉnh,…

SolidWorks được trang bị thêm các tính năng hiện đại

 • Sử dụng giao diện mới cho các thiết bị và phần mềm Solidworks để giúp bạn làm việc hiệu quả hơn.
 • Trải nghiệm nâng cao với SOLIDWORKS trong AR / VR bổ sung khả năng chia lưới hình học. Và khả năng đơn giản hóa thiết kế ngược và tối ưu hóa cấu trúc liên kết.
 • Bổ sung các tùy chọn để nhập và xuất các hình ảnh hỗ trợ tương tác dễ dàng, nhanh và thuận tiện hơn.
 • Các cải tiến đối với EDRAWINGS hỗ trợ mạnh mẽ việc chia sẻ dữ liệu SolidWorks. Và khả năng xem tài liệu ở các định dạng khác.
 • Các công cụ mới lý tưởng cho việc lập mô hình giúp cho việc lập mô hình chi tiết trong SolidWorks trở nên mạnh mẽ hơn bao giờ hết.
 • Thêm các tính năng và chức năng vào Bản vẽ của bạn để có một khuôn khổ mới. Nhờ các tính năng được bổ sung, bản vẽ xuất ra hoàn hảo hơn bao giờ hết.
 • Chú thích 3D hỗ trợ việc sử dụng các mô hình kích thước và dung sai 3D để tăng tốc công việc của bạn.
 • Nhiều tính năng điều chỉnh mới của WELDMENTS giúp đạt được mức năng suất cao nhất khi làm việc với các bộ phận kết cấu.

Cấu hình tải solidworks full crack google drive yêu cầu ra sao?

Cũng giống như các phần mềm đồ họa 3D chuyên nghiệp khác, SolidWorks 2019 có yêu cầu cấu hình hệ thống rất cao. Để đảm bảo sự ổn định trong quá trình tải solidworks full crack google drive giúp đạt năng suất cao thì máy tính của bạn tối thiểu phải có cấu hình như sau.

Hệ điều hành tối thiểu là Microsoft Windows 7, 10 – 64-bit Lưu ý: SolidWorks 2019 chỉ hỗ trợ phiên bản win 64-bit còn phiên bản 32 bit sẽ không sử dụng được.

CPU 3,3 GHz hoặc cao hơn

Bộ nhớ ngẫu nhiên RAM ít nhất 8 GB

Đĩa cứng từ 20 GB

Card đồ họa: NVIDIA Quadro P600 (cấp thấp), P1000 / 2000 (tầm trung) hoặc P4000 (cao cấp) AMD Radeon Pro WX 3100 (cấp thấp), WX 4100 (tầm trung) hoặc WX 5100 (high end).

Màn hình tối thiểu 1280 x 1024 hoặc cao hơn.

Hướng dẫn download solidworks full crack và cài đặt chi tiết phần mềm

Bước 1: Đầu tiên các bạn truy cập vào liên kết trên để tải phần mềm Solidworks 

về máy tính và giải nén.

tải solidworks full crack

Bước 2: Trong phần Chào mừng, chọn Cài đặt cá nhân => Tiếp theo.

tải solidworks full crack

Bước 3: Tiếp theo, nhập số seri.

tải solidworks full crack

Bước 4: Nhấn Next để cài đặt hệ thống. Sau đó tích vào ô Tạo bản cài đặt mới SOLIDWORKS 2019 => và chọn Tiếp theo.

tải solidworks full crack

Bước 5: Để chọn cài đặt, hãy nhấp vào liên kết Thay đổi. Nhấp vào Thay đổi để thay đổi tên/

tải solidworks full crack

Bước 6: Để nhập tên mới, hãy nhấp vào Thay đổi trong phần Tùy chọn hộp công cụ và trình hướng dẫn.

tải solidworks full crack

Bước 7: Tiếp theo, chọn hộp Tôi chấp nhận các điều khoản của Thỏa thuận cấp phép SOLIDWORKS.

tải solidworks full crack

Kiểm tra Tôi chấp nhận các điều khoản của Thỏa thuận cấp phép SOLIDWORKS.

Bước 8: Cuối cùng, vào phần “Tải xuống” và nhấp vào “Tải xuống và cài đặt”. Sau đó đợi quá trình tải solidworks full crack và cài đặt phần mềm hoàn tất.

Tổng kết

Trên đây là những thông tin về phần mềm và hướng dẫn chi tiết cách tải solidworks full crack Miễn Phí. Hy vọng với hướng dẫn chi tiết trên, tất cả các bạn có thể cài đặt thành công. Và hãy nhớ kiểm tra cấu hình máy trước khi cài đặt game nhé! Chúc bạn cài đặt và sử dụng thành công phần mềm solidworks full crack; hữu ích với các chuyên gia thiết kế. Đừng quên like share để chúng mình có thêm động lực sáng tạo thêm ngày càng nhiều chủ đề hay ho khác. Nếu bạn cần hỗ trợ thêm thông tin, giải đáp thắc mắc, hãy để lại bình luận bên dưới nhé! Cảm ơn các bạn bạn đã theo dõi và đón đọc.

solidworks full crack: https://www.fshare.vn/file/3HUK29T4R8JQ