Tải Plug-in Imagenomic Portraiture 3 dành cho Photoshop & Lightroom cho phép người dùng trải nghiệm công cụ chỉnh sửa ảnh làm mịn da tối ưu. Công cụ này sẽ giúp bạn dễ dàng trở thành một chuyên gia chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách để download ứng dụng này về máy. 

Cách tải Plug-in Imagenomic Portraiture 3 dành cho Photoshop & Lightroom

Plug-in Imagenomic Portraiture 3 dành cho Photoshop & Lightroom tương thích trên các phiên bản sau:

  • Adobe Photoshop CS5 tới CC 2021 bản mới nhất
  • Adobe Photoshop Elements 11/12/13/14/15/16
  • Photoshop Lightroom CC 2015 đến 2021 bản mới nhất
  • Aperture 3

Cách tải Plug-in Imagenomic Portraiture 3 dành cho Photoshop & Lightroom về để sử dụng rất đơn giản. Sau khi cài đặt Photoshop các phiên bản kể trên sẽ giúp bạn thực hiện được các thao tác chỉnh sửa ảnh một cách hiệu quả. 

  • Bước 1: Tiến hành tải ứng dụng về máy

Để cài đặt được Plug-in Imagenomic Portraiture 3 các bạn cần phải tải được phần mềm này về máy. Link tải về các bạn có thể tham khảo theo link sau:

https://secufiles.com/fAMH

Click chuột phải vào link rồi tải Plug-in Imagenomic Portraiture 3 dành cho Photoshop & Lightroom về. 

  • Bước 2: Giải nén ứng dụng

Sau khi đã tải ứng dụng về các bạn được thư mục. Click vào thư mục .

Tải Plug-in Imagenomic Portraiture 3 dành cho Photoshop & Lightroom

Tiếp theo bạn vào thư mục chọn tệp cài đặt => click chuột phải chọn “Open” để cài đặt đồng bộ. Việc cài đặt đơn giản nên sẽ diễn ra rất nhanh các bạn không mất nhiều thời gian.

Tải Plug-in Imagenomic Portraiture 3 dành cho Photoshop & Lightroom

Xuất hiện một hộp thoại => Go.

Tải Plug-in Imagenomic Portraiture 3 dành cho Photoshop & Lightroom

Vậy là đã cài đặt xong các bạn bấm chọn “Done” để thoát. 

Tải Plug-in Imagenomic Portraiture 3 dành cho Photoshop & Lightroom

Lúc này các bạn chỉ cần vào Photoshop trên máy của mình để kiểm tra và sử dụng Plug-in Imagenomic Portraiture 3.

Đôi nét về Plug-in Imagenomic Portraiture 3

Imagenomic Portraiture 3 là một Plug-in chỉnh sửa ảnh hiện đại, thông minh dành cho Photoshop và Lightroom. Ứng dụng này giúp người dùng tiết kiệm thời gian tối ưu cũng như công sức khi xử lý làn da trên các bức ảnh chân dung. 

Download Plug-in Imagenomic Portraiture 3 dành cho Photoshop & Lightroom bạn sẽ được trải nghiệm phiên bản mới nhất, có khả năng làm mịn da tự động. Chính vì thế khi sửa ảnh sẽ nhanh chóng và hiệu quả hơn rất nhiều. Đây là công cụ tối ưu hóa đặc biệt hữu ích dành cho những bạn mới tiếp cận với kỹ thuật photoshop.

Tải Plug-in Imagenomic Portraiture 3 dành cho Photoshop & Lightroom

Công cụ Portraiture 3 sẽ giúp các bạn loại bỏ được các khiếm khuyết và tinh chỉnh tham số để có được những kết quả ấn tượng nhất thông qua sự trợ giúp của Plug-in Photoshop. Portraiture đã trải qua nhiều phiên bản khác nhau với những cải tiến mới mẻ về kỹ thuật. Phiên bản Portraiture 3 đã được bổ sung bao gồm tối ưu hóa xử lý tệp hình ảnh lớn chụp bằng camera với độ phân giải cao. Bên cạnh đó giao diện người dùng mới được điều hướng đơn giản và dễ sử dụng hơn. 

Giờ đây việc chỉnh sửa ảnh làm đẹp da đã trở nên dễ dàng hơn chỉ cần chèn ảnh vào Photoshop chạy Plugin Portraiture 3 sẽ tự động phát hiện các khuyết điểm trên da và điều chỉnh để có được một lớp nền làn da mịn màng, đẹp mắt. 

Tính năng của Plug-in Imagenomic Portraiture 3

Plug-in Imagenomic Portraiture 3 được biết đến là một công cụ đặc biệt ấn tượng với những người dùng Photoshop. Ngay từ khi phát hành ứng dụng đã nhận được sự đón nhận của số đông người dùng. Công cụ này sở hữu nhiều tính năng hữu ích cụ thể là:

Giao diện ấn tượng

Plug-in Imagenomic Portraiture 3 được mọi người đánh giá cao nhờ giao diện dễ sử dụng. Dọc phía bên trái của Plugin là điều khiển thông qua thanh trượt. Bạn cũng có thể nhập các giá trị cho thanh trượt này theo cách thủ công để không cần phải kéo qua lại. 

(6)

Giao diện tải Plug-in Imagenomic Portraiture 3 dành cho Photoshop & Lightroom này; người dùng sẽ dễ dàng trong việc chuyển đổi màu sắc từ bạc đến sáng hơn nếu muốn. Có 3 phần chính trong thanh này là làm mịn; cải tiến và mặt nạ da. giao diện cải tiến được ứng dụng trên màn hình độ phân giải cao. Nhìn chung dễ đọc và tính thẩm mỹ cao.

Một ưu điểm đặc biệt có trong Plug-in Imagenomic Portraiture 3; đó là bạn có thể tùy chỉnh để so sánh trước-sau. Điều này sẽ giúp bạn nhận thấy những thay đổi tuyệt vời khi sử dụng ứng dụng này trong chỉnh sửa ảnh. 

Hiệu suất ứng dụng

Để nói về hiệu suất làm mịn da thì Plug-in Imagenomic Portraiture 3 được đánh giá là tối ưu vượt bậc. Phần mềm đã được thiết kế tự động tạo mặt nạ dựa trên tông màu da tự nhiên. 

Ngoài ra, các bạn cũng có thể tạo mặt nạ tùy chỉnh. Có công cụ giúp bạn chọn tông màu và thanh trượt màu sắc, độ bão hòa, sáng, vĩ độ để thực hiện tinh chỉnh chi tiết. Người dùng có thể xem trước mặt nạ màu đen/trắng phía dưới giúp hiển thị cho bạn nơi điều chỉnh đang được áp dụng. 

Nhìn chung tất cả mọi thao tác chỉnh sửa đều được Plug-in Imagenomic Portraiture 3 thực hiện hoàn toàn tự động. Với nhiều hiệu ứng làm đẹp mặt, sáng vùng da mặt, cũng như khả năng thay đổi độ Retouch và độ mềm chắc chắn sẽ giúp người dùng hài lòng. 

Tải Plug-in Imagenomic Portraiture 3 dành cho Photoshop & Lightroom mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời trong quá trình làm đẹp da cho từng bức ảnh. So So với những ứng dụng trước đó thì  Imagenomic Portraiture 3 thực sự là phần mềm đáng giá dành cho người trong nghề. 

Plug-in Imagenomic Portraiture 3: https://www.fshare.vn/file/79EW4MG53OWA