Nếu bạn đã từng chơi qua các  thể loại game nhập vai luyện cấp hấp dẫn thì The Cursed King Việt Hóa là phiên bản game mà bạn không nên bỏ qua. Game The Cursed King Việt Hóa 2022 được cải biến từ những phiên bản trước, cùng với những nhiệm vụ đánh quái luyện cấp nhưng bối cảnh lần này của game đã thay đổi. Dưới đây là hướng dẫn download game về máy đơn giản để bạn có thể tham gia ngay trò chơi ngay nhé!

Hướng dẫn cài đặt The Cursed King Việt Hóa PC

Hướng dẫn cài đặt The Cursed King Việt Hóa PC

 • Bước 1: Bấm vào link https://www.fshare.vn/file/RZG1J9G7DZJH để tải game về máy
 • Bước 2: Sau khi tải tệp xuống, bạn tiến hành giải nén bằng phần mềm winrar hoặc 7-zip
 • Bước 3: Tiếp tục chạy setup.exe để cài đặt trò chơi.
 • Bước 4: Nếu bạn muốn đưa biểu tượng của game lên màn hình để tiện sử dụng thì có thể chọn biểu tượng phím tắt chạy game trên màn hình desktop để dễ dàng tham gia vào “The Cursed King Việt Hóa”.

the-cursed-king-viet-hoa

Cấu hình máy phù hợp để chơi game The Cursed King Việt Hóa

 • Hệ điều hành: Windows XP/Vista/7 ( windows 8/8.1 không chơi được nhé)
 • Vi xử lý: Pentium 3 – 800MHz 
 • Video Card: 32MB
 • DirectX: 8.1 hoặc cao hơn
 • RAM: Đối với Windows XP cần 256MB và 512MB đối với Windows Vista/ 7

Giới thiệu về Game The Cursed King Việt Hóa 

Khi chơi game The Cursed King Việt Hóa PC, bạn sẽ chiến đấu với nhiều quái vật lớn nhỏ khác nhau, bối cảnh game sẽ được chuyển đến một hang động lớn so với phiên bản trước. Và đi tìm những vật phẩm cần thiết. Giải phóng dân làng Ekbatan khỏi lời nguyền của họ

Bạn sẽ sử dụng các phím mũi tên trên bàn phím để điều chỉnh kỹ năng và sử dụng chuột để di chuyển nhân vật. Trong phiên bản Game The Cursed King Việt Hóa này, bạn sẽ được trải nghiệm đồ họa 3D độc đáo, cũng như các kỹ năng sử dụng mana đẹp mắt. Bạn cũng có thể tùy chỉnh các kỹ năng ma thuật.

Đặc biệt, bạn sẽ sử dụng và chọn thêm đồng minh để chống lại lũ quái vật trong game. Điều chỉnh các kỹ năng của bạn theo chiến thuật của bạn và sử dụng trợ giúp theo cách phù hợp nhất. Bạn có thể điều chỉnh hệ thống phe phái và các tính năng của Facebook để có thể kết bạn nhiều hơn.

Các tính năng nổi bật trong The Cursed King Việt Hóa

Lối chơi

Game The Cursed King Việt Hoá được chơi theo góc nhìn từ trên xuống. Chuột được sử dụng để điều khiển để nhân vật di chuyển và ra đòn tấn công. Trong khi bàn phím được sử dụng để điều khiển các phép thuật, bình thuốc hay các vật phẩm chữa bệnh. Người chơi có thể liên kết từng hành động nhất định với các phím trên bàn phím cụ thể. Trò chơi cũng cho phép người chơi trộn và kết hợp vũ khí, áo giáp, bình thuốc, vật nuôi,…để chống lại những số kẻ thù do máy tính tạo ra. 

Có hai loại nhiệm vụ trong trò chơi; nhiệm vụ chính và nhiệm vụ phụ. Nhiệm vụ chính là do chủ thể trò chơi đưa ra và nhiệm vụ phụ là do các nhân vật không phải người chơi cung cấp. Nhiệm vụ cũng sẽ có giới hạn cấp độ để ngăn không cho các nhân vật cấp thấp hơn hoàn thành chúng. Những nhiệm vụ này có thể là bất cứ điều gì, từ tìm một món đồ đến giết kẻ thù. Phần thưởng khi hoàn thành nhiệm vụ bao gồm vàng, điểm kinh nghiệm, “điểm danh tiếng” và nhiều vật phẩm khác nhau.

Khi chơi game The Cursed King Việt Hóa PC, bạn sẽ chiến đấu với nhiều quái vật lớn nhỏ khác nhau

Chế độ chơi

 • Những thẻ giao dịch nghệ thuật tuyệt vời hoàn toàn mới đang chờ bạn!
 • Hãy hiện sự cống hiến của bạn cho các game nhập vai cổ điển và kiếm được tất cả các huy hiệu!
 • Nhiệm vụ của bạn là tích càng nhiều biểu tượng cảm xúc càng tốt.
 • Tạo ấn tượng cho hồ sơ của bạn với những hình nền FATE độc quyền trên Steam.
 • Nhiều loại vũ khí, phép thuật và nhiều áo giáp hơn
 • Đi một mình rất nguy hiểm … Tuyển dụng các đồng minh được hỗ trợ bởi AI và thành lập một đội với hệ thống đảng phái!
 • Nói không khi ở một ngục tối hai lần!.

Nhân vật

Khi bắt đầu trò chơi, người chơi sẽ tiến hành chọn giữa năm chủng tộc cho nhân vật của mình. Năm chủng này bao gồm con người, yêu tinh, nửa Orc, cogger và Imp. Mỗi chủng tộc bắt đầu với một chỉ số cơ bản khác nhau. Điểm kiếm được khi lên cấp được phân bổ cho Sức mạnh, Nhanh nhẹn, Sức khỏe và Phép thuật. Thêm điểm vào Sức mạnh sẽ tăng độ sát thương của bạn và cho phép nhân vật sử dụng vũ khí nặng hơn. Điểm nhanh nhẹn ảnh hưởng đến chỉ số tấn công và phòng thủ.

Sinh lực sẽ quyết định sức chịu đựng và sự sống của nhân vật. Phép thuật ảnh hưởng đến năng lượng, từ đó xác định các phép thuật có thể sử dụng và sức mạnh của phép thuật mà một nhân vật có thể sử dụng. Ngoài ra còn có các điểm kỹ năng có thể được sử dụng để nâng cấp vũ khí cụ thể, bao gồm kỹ năng kiếm, kỹ năng gậy và chùy, kỹ năng rìu, kỹ năng giáo, kỹ năng nhân viên, kỹ năng crit, kỹ năng cung, và kỹ năng phép thuật quyến rũ. 

Với cách hướng dẫn download The Cursed King Việt Hóa cùng những thông tin chi tiết về trò chơi. Hi vọng các bạn đã có thể tải về máy của mình trò chơi The Cursed King Việt Hóa roblox hành động mới nhất và hấp dẫn này nhé. Chúc các bạn thành công!