Mark of the Ninja Việt Hóa là tựa game được thực hiện theo phong cách hành động. Nhân vật chính là ninja thân thủ siêu phàm với nhiệm vụ tiêu diệt hết các kẻ thù. Dưới đây là hướng dẫn download game về máy các bạn có thể tham khảo để có được lựa chọn giải trí đỉnh cao nhé!

Yêu cầu cấu hình tải game Mark of the Ninja Việt Hóa về PC

Game  Mark of the Ninja đã được ra mắt cách đây khá lâu. Vì thế xét về cấu hình thì  Tải Game Mark of the Ninja Special Edition Việt Hóa Crack không đòi hỏi cấu hình PC quá cao. Anh em có thể an tâm với cả những Core i3 RAM và Card tích hợp game cũng chạy rất mượt. 

Mark of the Ninja Việt Hóa là tựa game được thực hiện theo phong cách hành động

Cấu hình máy tối thiểu

 • CPU PC: AMD Phenom 9750/ Pentium D 800+
 • RAM: 2GB RAM
 • OS: Microsoft Windows 7/8/10
 • Video Card PC: NVIDIA GeForce 7800 GT/ ATI Radeon HD 3000+
 • Storage: 2.5 GB HD 
 • Sound: DirectX 9.0c compatible

Cấu hình khuyến nghị

 • CPU của máy: Intel Core 2 Duo/ AMD Athlon 64 X2 5600+
 • RAM: 4GB RAM
 • OS: Microsoft Windows 7/8/10
 • Video Card của máy NVIDIA 9600 GT hay  ATI Radeon HD 5000+
 • Storage: 8 GB HD 
 • Sound: DirectX 9.0c compatible

Cách tải và cài đặt game Mark of the Ninja Việt Hóa về PC

Với những newbie chắc hẳn nhiều anh em băn khoăn làm sao để tải Mark of the Ninja Việt Hóa về máy? Thực tế cách tải game rất đơn giản. Chỉ với vài thao tác là có thể cài đặt được game. Hãy cùng theo dõi và thực hiện theo các hướng dẫn Download Mark of the Ninja Full Việt Hóa dưới đây nhé. 

Bước 1: Tìm link để tải Mark of the Ninja

Anh em có thể tham khảo theo link tải game sau: 

Bước 2: Tiến hành giải nén game Mark of the Ninja bản Việt Hóa

Sau khi tải về các bạn sẽ được các folder như hình. Chúng ta sẽ folder vào thư mục có tên tiếng Anh/ tiếng Việt không dấu. Lưu ý không để bằng tên tiếng Việt có dấu sẽ khiến quá trình tải game gặp trục trặc. 

Trước khi giải nén các bạn cần phải thực hiện tải Winrar phiên bản mới nhất về máy. Nếu không quá trình giải nén sẽ rất dễ gặp lỗi. Tiếp đó tắt phần mềm diệt virus trên PC. Trong trường hợp các bạn đang sử dụng Win 8/Win 10 thì phải tắt Windows Defender.

Tiếp theo, nhấp chuột phải vào folder Part 1 => Extract to

Sau khi đã giải nén xong sẽ được một folder màu vàng như hình. Folder này đã nối Part1 và Part 2 lại các bạn không cần thực hiện giải nén cả 2 part mà chỉ cần giải nén Part 1 mà thôi. 

 Nhấp vào folder màu vàng trên cùng. 

mark-of-the-ninja-viet-hoa

Trong folder chọn file có dung lượng nặng nhất click chuột phải vào file đó chọn Extract to

mark-of-the-ninja-viet-hoa

Sau khi giải nén xong các bạn tiếp tục click vào thư mục màu vàng trên cùng. 

mark-of-the-ninja-viet-hoa

Chọn file setup => Run as administrator

Bước 3: Tiến hành cài đặt game Mark of the Ninja Việt Hóa

Trên màn hình xuất hiện thông báo các bạn chọn ổ cài đặt game nên chọn ổ nào còn trống ít nhất là 7GB trở lên. Bấm “Browse” để chọn ổ.

Tùy theo các bạn chọn ổ nào thì bấm vào ổ đó rồi click vào “OK”.

Sau đó bấm vào “Install”

Tiếp theo các bạn sẽ chờ cho quá trình cài đặt cho đến khi có thông báo dòng chữ màu xanh “ Successfully Installed” => Finish.

Tiếp tục các bạn sử dụng file CODEX

Trong đó có 1 file bit các bạn click chuột phải vào file đó rồi chọn “Copy”

mark-of-the-ninja-viet-hoa

Quay trở lại vào ổ mà các bạn vừa tiến hành cài game. Click chuột phải vào ổ đó rồi chọn “Paste”.

Tiếp đó chọn “Replace the file in the destination”

Click vào biểu tượng game trên màn hình rồi click chuột phải chọn “ Run as administrator”.

mark-of-the-ninja-viet-hoa

Như vậy là các bạn đã hoàn tất quá trình tải và cài đặt Mark of the Ninja Special Edition Việt Hóa về máy. Click vào biểu tượng game và nhập cuộc ngay thôi!

Đôi nét về game Mark of the Ninja

Mark of the Ninja được phát triển bởi Klei Entertainment, do Microsoft Studios phát triển. Đây là trò chơi video hành động lẩn trốn, di chuyển hấp dẫn. Tựa game này được công bố vào ngày 28/02/2012. Sau đó đã được cho Xbox 360 phát hành thông qua Xbox Live Arcade ngày 07/09/2012. 

Mark of the Ninja là câu chuyện về một ninja vô danh ở thời hiện tại. Tựa game được xây dựng trên nền tảng 2D định hướng tàng hình. Nhân vật lẩn trốn qua các môi trường và thực hiện các phi vụ ám sát thầm lặng. 

Cấp độ chơi được chia thành các khu vực ánh sáng lẫn bóng tối. Nhân vật người chơi có thể nhìn thấy kẻ thù phía trước, người vô hình phía sau. Bằng cách tiếp cận không bị phát hiện này mà có ninja có thể tiêu diệt đối thủ nhanh chóng. 

Đồ họa game được thiết kế bắt mắt, chỉ gần tới 4GB ram tối thiểu để hoạt động mượt mà, ổn định. Mặc dù mục tiêu và nhiệm vụ trong game chỉ xoay quanh việc tiêu diệt kẻ thù trong màn chơi. Thế nhưng cách thực hiện thì rất phong phú. Càng về sau các bạn sẽ được bổ sung thêm các “đồ chơi” như” bom khói, phi tiêu, đinh rải,… Chắc chắn sẽ giúp bạn có được trải nghiệm ninja vô cùng phong phú. 

Trên đây là cách download game Mark of the Ninja Việt Hóa về máy đơn giản, nhanh chóng. Cho đến nay đây vẫn là tựa game ninja hấp dẫn được cộng đồng game thủ đánh giá cao. Hãy tải về máy để cùng tham gia hành động ngay nhé!

mark of the ninja việt hóa https://www.fshare.vn/file/ETOMTXZU3LG9