Dragon age inquisition việt hóa là một game phiêu lưu nhập vai hành động từ góc nhìn thứ ba. Trò chơi này chứa mọi thứ bạn cần cho một trò chơi phiêu lưu và hành động. Dragon age inquisition việt hóa là tựa game hấp dẫn được phát triển bởi BioWare và được xuất bản bởi Electronic Arts. Ngay khi ra mắt game đã được rất nhiều người chơi yêu thích và ưa chuộng. Làm sao để tải game dragon age inquisition? Hãy theo dõi bài viết của chúng tôi ngay để khám phá thêm nhiều nội dung game hấp dẫn và cách download dragon age inquisition việt hóa mới nhất nhé!

Giới thiệu trò chơi Dragon age inquisition việt hóa

Dragon age inquisition việt hóa là một game phiêu lưu nhập vai hành động từ góc nhìn thứ ba. Được sản xuất bởi một công ty nổi tiếng như BioWare, cốt truyện của game Dragon Age: Judgement rất hấp dẫn và đáng để trải nghiệm.

dragon-age-inquisition-viet-hoa

Dragon age inquisition việt hóa là một game phiêu lưu nhập vai hành động từ góc nhìn thứ ba

Cốt truyện Dragon age inquisition việt hóa

Dragon Age: Inquisition bắt đầu câu chuyện của trò chơi sau những sự kiện của phiên bản trước. Lúc này, cuộc chiến giữa hai thế lực pháp sư và hiệp sĩ dần bước vào cao trào. Cuộc xung đột đẫm máu buộc người đứng đầu nhà thờ – Giáo hoàng Justinian V và các tông đồ của ông, phải thành lập một hội đồng hòa giải. Cuộc họp được tổ chức giữa các phù thủy và các Hiệp sĩ của Đền thờ Ash.

Tưởng rằng sự bình tĩnh sẽ được khôi phục, một thế lực bí ẩn bất ngờ ập xuống ngôi đền và giết chết tất cả những người tham gia. Đồng thời, đây cũng là cơ hội mở đường cho cuộc xâm lăng của lũ yêu quái. Thedas giống như “rắn không đầu” cho đến khi người lãnh đạo của chúng chết. Toàn bộ thế giới Dragon Age đang rơi vào khủng hoảng, và cuộc chiến hiện đang lan sang các thế lực thù địch khác, không chỉ giữa các pháp sư và hiệp sĩ.

Vào lúc này, bầu trời của trái đất được bao phủ bởi con rồng đang đến, và sự hỗn loạn ngự trị ở đây. Tình trạng thảm họa ngày càng trầm trọng khi các quốc gia bắt đầu chiến đấu với nhau. Trước tình hình đó, một ủy ban gồm các anh hùng với sứ mệnh cứu Thedas đã được thành lập. Họ là hy vọng cuối cùng để cứu thế giới đang gặp khó khăn này. Bạn là một trong những anh hùng trong sứ mệnh bảo vệ thế giới.

Với bản phát hành này, Dragon Age: Inquisition là tiêu chuẩn mới cho các trò chơi nhập vai. Để cứu Thedas, bạn sẽ vào vai một anh hùng cần sự trợ giúp của những người lính từ bất cứ đâu. 9 nhân vật sẽ đồng hành cùng bạn. Mỗi nhân vật đều có một tính cách và quá khứ khác nhau.

Gameplay hấp dẫn và được cải thiện đáng kể

Các vùng đất trong game đều có địa lý, thời tiết và dấu ấn riêng biệt. Ngay cả môi trường động thực vật cũng được thiết kế theo một cách hoàn toàn khác. Ngoài ra, nhà sản xuất cũng khéo léo đưa hệ thống nhiệm vụ vào thế giới game. Hệ thống nhiệm vụ không còn gói gọn trong việc đến làng nhận nhiệm vụ và trả về mà nó phải được thực hiện một cách rất tự nhiên.

Cấu hình máy phù hợp chơi Dragon age inquisition

Cấu hình máy phù hợp chơi Dragon age inquisition việt hóa

Dragon age inquisition việt hóa mới ra mắt được đánh giá là một trong những game sát thủ cấu hình. Tuy nhiên, theo thời gian, khi công nghệ ngày càng phát triển, bạn có thể dễ dàng trải nghiệm game trên một chiếc PC tầm trung.

Game Dragon Age: Judgement không cần cấu hình quá cao

Cấu hình tối thiểu – MINIMUM

Hệ điều hành phải từ Windows 7 hoặc 8.1, 64-bit trở lên.

Bộ xử lý: AMD Quad Core 2.0 GHz

Bộ nhớ: Từ RAM 4GB

Đồ họa yêu cầu card Nvidia GeForce 8800 GT/AMD Radeon HD 4870

DirectX: Tương thích với phiên bản 10

Dung lượng trống tối thiểu 26GB.

Cấu hình được đề xuất nhất cho trò chơi dragon age inquisition việt hóa:

Hệ điều hành yêu cầu Windows 7 hoặc 8.1, 64-bit trở lên.

Bộ xử lý: AMD Six Core 3.0 GHz

Bộ nhớ: từ 8GB RAM khả dụng

Card đồ họa tối thiểu là Nvidia GeForce GTX 660/AMD Radeon HD 7870 hoặc R9 270

DirectX: Phiên bản 11

Dung lượng trống tối thiểu 26GB.

Cách download dragon age inquisition 

Giống như những trò chơi mà chúng tôi đã giới thiệu với các bạn trước đó. tải dragon age inquisition việt hóa này cũng dễ dàng. Chỉ cần dành thời gian làm qua các bước hướng dẫn dưới đây để cài đặt bất cứ thứ gì. Hãy kiên nhẫn để không xảy ra bất kỳ sai sót nào nhé!

Bước 1: Bạn sử dụng phần mềm UltraISO hoặc nhấp đúp vào tệp và cài đặt nếu hệ điều hành PC là Windows 10 trở lên. Gắn tệp DAI.Delux.Edition.CPY.iso. Mở ổ đĩa để chạy file setup.exe và chọn thư mục lưu game. Sau đó bấm vào nút cài đặt.

Gắn tệp DAI.Delux.Edition.CPY.iso

Bước 2: Mở trình điều khiển đã gắn kết sau khi cài đặt trò chơi. Tiến hành nhập thư mục cr2ck, sao chép tất cả các tệp trong đó và dán chúng vào thư mục cài đặt trò chơi.

Bước 3: Bật game lên và chiến ngay đi nào các bạn!

Trên đây là một số thông tin chúng tôi muốn chia sẻ đến các bạn và cách download dragon age inquisition việt hóa. Hy vọng những thông tin trên hữu ích với bạn và có thể giúp bạn hiểu game hơn. Hy vọng bạn có một trải nghiệm thú vị khi khám phá với dragon age inquisition việt hóa.

dragon age inquisition việt hóa: https://www.fshare.vn/file/19VF9M7R2NSQ