Metal gear solid v the phantom pain việt hóa được biết đến là 1 trong những sản phẩm trò chơi đang nhận được rất nhiều sự ủng hộ của game thủ. Nếu bạn đang hào hứng muốn tìm hiểu rõ hơn về tựa game này thì hãy theo dõi bài chia sẻ sau đây. 

Đôi nét về trò chơi metal gear solid v the phantom pain việt hóa

tai-sublime-text-4-mac-os

Đôi nét về trò chơi metal gear solid v the phantom pain việt hóa

Đây là phần mềm mở đầu của bộ game Metal gear Solid V: The Phantom Pain. Và nếu bạn là người đam mê với những sản phẩm của Metal gear thì đừng bỏ lỡ sản phẩm này nhé!

Nếu bạn là người hâm mộ với những trò chơi có lối chơi hành động lén lút, có sự đa dạng về trang bị vũ khí. Cùng những tài nguyên mà người chơi có thể sử dụng, sự độc lập của các cơ chế trong game chắc chắn sẽ đưa game thủ đi khám phá những điều thú vị, hấp dẫn và chỉ có tựa game này có. 

Có thể nói, đây là trò chơi được xây dựng trên một thế giới mở. Bởi các game thủ phải chiến đấu để có thể hoàn thành nhiệm vụ của mình. Mỗi người tham gia sẽ được mang một phong cách chiến đấu riêng, không ai giống ai. Và nhiệm vụ có được hoàn thành hay không còn tùy thuộc vào kinh nghiệm; khả năng chiến đấu của người chơi khi tham gia vào game này.  Chính vì thế, trước khi tham gia bạn nên tìm hiểu rõ các tính năng; học hỏi kinh nghiệm để có thể hoàn thành nhiệm vụ một cách xuất sắc nhé!

Tìm hiểu cấu hình máy có thể tải game

Trước khi cài đặt bất kỳ một trò chơi nào, điều đầu tiên mà game thủ cần quan tâm chính là cấu hình máy của mình có phù hợp với tựa game đó hay không.

Và để Tải Game Metal Gear Solid V The Phantom Pain cũng như vậy. Sau đây chính là cấu hình máy để người dùng có thể tải được phần mềm này. 

Cấu hình tối thiểu để tải game

Về hệ điều hành của máy tối thiểu: Nếu chiếc máy tính của bạn sử dụng HĐH Windows Vista SP2 x64; hay hệ điều hành Windows 7 x64 hoặc HĐH Windows 8 x64 thì chắc chắn có thể tải game này nhé!

 • Về bộ xử lý tối thiểu: Thuộc dòng bộ xử lý Core i5-4460 (3.20GHz) trở lên,  *Quad-Core trở lên.
 • Bộ nhớ Ram tối thiểu để có thể tải game là 4 GB RAM.
 • Về chất lượng đồ họa tối thiểu của máy: PC của bạn đang dùng NVIDIA GeForce GTX 650 (2GB) hoặc tốt hơn.
 • Về DirectX tối thiểu phải là dòng Version 11 cho game.
 • Bộ nhớ trống tối để chứa trò chơi là: 4GB.

Cấu hình được yêu cầu tải game

 • Về hệ điều hành thích hợp: Máy bạn hiện đang sử dụng hệ điều hành Windows 7 x64 hoặc HĐH Windows 8 x64.
 • Bộ xử lý tối thiểu: Về độ xử lý tối thiểu trong máy từ Core i7-4790 (3.60GHz) trở lên, *Quad-Core tối thiểu
 • Bộ nhớ Ram phù hợp cho game: Là 4GB RAM
 • Chất lượng đồ họa tối thiểu để có thể tải game là máy bạn phải đáp ứng được là đang dùng NVIDIA GeForce GTX 650 (2GB) hoặc tốt hơn.
 • Về DirectX thích hợp để tải là Version 11 cho game metal gear solid v. 
 • Bộ nhớ trống phù hợp để chứa trò chơi là 4GB.

Hướng dẫn tải game và cách cài đặt metal gear solid v the phantom pain việt hóa

Để có thể trải nghiệm những giây phút hấp dẫn; gay cấn và kịch tính trong game thì người chơi cần phải biết cách tải về và cài đặt. 

Cùng tìm hiểu các bước tải Game Metal Gear Solid V The Phantom Pain cùng các việt hóa game ngay sau đây: 

Hình 2

Các bước tải metal gear solid v the phantom pain việt hóa

Sau khi hoàn tất quá trình tải metal gear solid v the phantom pain việt hóa xuống thành công, người dùng tiếp tục làm theo một vài bước sau đây để cài đặt thành công game về máy. 

 • Bước 1: Sau khi tải về thì Mount ra tại ổ đĩa bằng lệnh UltraISO; hoặc sử dụng Winrar để tiến hành bước giải nén. Trường hợp người chơi sử dụng Win 10 thì nhấp 2 lần chuột phải để mở.
 • Bước 2: Chạy tệp tin setup.exe để bắt đầu cài đặt. Tiếp đó là chọn đường dẫn còn trống khoảng 6GB.

 • Bước 3: Bấm Install Game và chờ đợi khoảng vài giây để game cài đặt về máy được hoàn tất.
 • Bước 4: Sau khi đã hoàn thành xong tất cả các bước trên thì cửa sổ game sẽ tự động thoát ra.

Lúc này, anh em hãy vòng trong mục Folder CODEX – xuất hiện trong thư mục giải nén trong bước 1 để sao chép 4 tệp tin có trong thư mục đó. 

Tiếp đó là dán chúng vào nơi đã chọn để lưu trữ và cài đặt ở bước 2.

Hướng dẫn Việt hóa cho trò chơi

Tiếp theo đây là các bước Download Metal Gear Solid V: Ground Zeroes Việt Hóa. Nó rất đơn giản, chỉ cần một vài bước nhỏ là có thể hoàn thành.

 • Bước 1: Tải đường link Việt hóa về máy. 
 • Bước 2: Giải nén file rar vừa tải xuống máy. Tiếp đó là sao chép các tệp tin đó vào trong file game mà bạn vừa mới cài đặt thành công. 

Nó chính là nơi chứa tệp tin có tên là: MgsGroundZeroes.exe.

 • Bước 3: Nhấn chuột phải 2 lần để bắt đầu tiến trình việt hóa. Bạn chọn Accept và chọn đường dẫn ở bước 2 đến nơi đã cài đặt game.

 • Bước 4: Bấm Install và nhập mật khẩu. Bấm chọn OK để hoàn thành bước cài đặt việt hóa và tiếp tục trải nghiệm những giây phút thú vị trong game.

Trên đây là những thông tin liên quan đến game metal gear solid v the phantom pain việt hóa. Hy vọng rằng, với những điều mà chúng tôi cung cấp trong bài viết này sẽ giúp người đọc biết cách tải game về máy cũng như có những giây phút trải nghiệm vui vẻ, thú vị và tuyệt vời với trò chơi này.