Những tựa game bắn súng có cốt truyện hay được đánh giá cao thì thường không hỗ trợ Tiếng Việt. Vậy nên có rất nhiều trò chơi rất hay nhưng vẫn không được mọi người biết đến, trong đó có Max Payne 3. Tuy nhiên may mắn thay hiện nay trên thị trường đã có bản max payne 3 việt hóa. Hy vọng rằng khi có phiên bản việt hóa mọi người sẽ biết đến tựa game này nhiều hơn. 

max-payne-3-viet-hoa

Đây là một trò chơi thuộc thể loại bắn súng được phát triển bởi Rockstar Vancouver

Giới thiệu tổng quát về game max payne 3 việt hóa

Đây là một trò chơi thuộc thể loại bắn súng được phát triển bởi Rockstar Vancouver và được phát hành vào tháng 6 năm 2012. Phiên bản này là phiên bản thứ 3 của seri game max payne.  Tuy nhiên, nó lại là phiên bản đầu tiên không phát triển bởi hãng game Phần Lan Remedy Entertainment và cũng không được viết bởi người sáng lập ra sê-ri game này.

Khi chơi trò này, bạn sẽ chơi dưới góc nhìn của người thứ 3. Nếu chơi đơn, người chơi sẽ điều khiển nhân vật Max Payn, là một cựu thám tử NYPD. Trò chơi này có chế độ nhiều người chơi trực tuyến và chế độ này chỉ cho phép tối đa 16 người tham gia và việc hợp tác và cạnh tranh.

Ngay khi ra mắt game max payne 3 này đã nhận được rất nhiều những phản ứng tích cực từ người chơi lẫn các nhà phê. Họ dành rất nhiều lời khen ngợi cho phiên bản lần này, bởi phiên bản này có phần câu chuyện hay, bầu không khí tốt. 

Đặc biệt, nhà sản xuất đã chú ý rất kỹ đến các chi tiết và hành động. Tuy nhiên, bên cạnh những ý kiến ủng hộ thì vẫn có ý kiến trái chiều, những ý kiến này chủ yếu nhằm vào sự thay đổi phong cách và thiết kế. Mặc dù có nhiều ý kiến trái chiều nhưng tựa game này max payne 3 việt hóa google drive vẫn đạt được doanh số rất cao khoảng 3 triệu chiếc trong tuần đầu tiên phát hành. 

Đánh giá chất lượng đồ họa và âm thanh của max payne 3 việt hóa

Chất lượng đồ họa của game  max payne 3 việt hóa

max-payne-3-viet-hoa

Những nét vẽ tinh tế khiến cho nhân vật sống động đến một cách kỳ lạ

Đồ họa của game này khác xa với những tựa game cùng thời đó; bởi nó có tính bạo lực không hề nhẹ. Các cảnh bạo lực trong phim rất mạnh như: đạn xé toạc cơ thể; rồi để lại những lỗ với nhiều máu rỉ ra,.. 

Những nét vẽ tinh tế khiến cho nhân vật sống động đến một cách kỳ lạ. Tất cả những cảm xúc của nhân vật như: sợ hãi, vui mừng; buồn,.. đều được khắc họa một cách rõ nét và đầy cảm xúc

Đặc biệt, phiên bản này có nhiều ánh nắng mặt trời và có nhiều màu sắc hơn so với những phiên bản trước kia.

Chất lượng âm thanh của game  max payne 3 việt hóa

Âm thanh của game cũng được người chơi đánh giá cao; bởi âm thanh của từng chuyển động đều được mô phỏng một cách chân thực. Điều này mang đến cho người chơi cảm giác hồi hộp; lôi cuốn khi tham gia các nhiệm vụ. 

Phiên bản này đã rất xuất sắc khi sử dụng những âm điệu bản soundtrack; để gợi lên cho người chơi những nỗi sợ hãi và lo lắng. Nó thực sự rất hợp với cốt truyện khốc liệt và căng thẳng của game.

Ngoài ra, nó còn được đề cử cho nhiều giải thưởng. Và theo như bài phê bình tổng hợp từ Metacritic và Game Rankings; thì phiên bản nhận được những đánh giá trên XBox 360 là 87/100 và 84,75%; phiên bản cho PC là 87/100 và 85,67%; phiên bản cho PlayStation 3 là 87/100 và 86,08%. Chỉ nhiêu đó thôi chúng ta cũng đã thấy nhìn thấy được sức hút của tựa game này đúng không?

max-payne-3-viet-hoa

Âm thanh của game cũng được người chơi đánh giá cao

Cấu hình của máy tính để có thể tải game max payne 3 

  • Hệ điều hành của máy là: Windows 7 32/64 Gói dịch vụ 1
  • Bộ xử lý của máy cần có: Intel Dual Core 2.4 GHZ – i7 3930K 6 Core x 3.06 GHZ / AMD Dual Core 2.6 GHZ – FX8150 8 Core x 3.6 GHZ
  • Máy cần có bộ nhớ là: 2GB – 16GB
  • Dung lượng đĩa cứng của máy: 35 Gigs
  • Card màn hình của máy là: NVIDIA® 8600 GT 512MB VRAM – NVIDIA® GeForce® GTX 680 2GB VRAM / Radeon HD 3400 512MB VRAM – Radeon HD 7970 3GB VRAM
  • Card âm thanh của máy: Tương thích 100% Direct X 9.0 – Tương thích Direct X 9.0 hỗ trợ Dolby Digital Live
  • Cạc đồ họa của máy cần tích hợp và AGP có thể không tương thích. 

Hướng dẫn bạn cách download game Max Payne 3 Full 

Nếu bạn muốn tải Max Payne 3 Việt Hóa FULL thì hãy thực hiện theo những bước dưới đây:

Bước 1: Đầu tiên, bạn cần tải game 

Bước 2: Sau khi tải xong, bạn sẽ được 1 file là  Max Payne 3 Việt Ngữ 1.0.rar. Bạn hãy sao chép file vào trong thư mục cài game trên Steam.

max-payne-3-viet-hoa

Bước 3: Sau khi đã copy xong, bạn hãy vào đúng phần thư mục cài đặt của Max Payne 3 và giải nén nó.

max-payne-3-viet-hoa

Bước 4: Sau khi giải nén xong là bạn đã có thể chơi được game.

Vậy là chúng tôi đã hướng dẫn cho các bạn cách tải max payne 3 việt hóa miễn phí. Đây thực sự là một tựa game bắn súng mà bạn không nên bỏ qua; bởi một khi đã chơi bạn chắc chắn sẽ không muốn đứng dậy bởi vì nó quá hay và hấp dẫn. Tựa game này được đánh giá là sẽ phát triển nhiều hơn nữa trong thời gian tới. Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật bản mới nhất cho anh em tải về và trải nghiệm mỗi ngày.

max payne 3 việt hóa: https://www.fshare.vn/file/XDUVJS5Y8VHG