Trong trò chơi Total War Rome 2 việt hoá, người chơi có thể hóa thân vào nhân vật trong Đế chế La Mã bằng cách chỉ huy binh lính và tham gia vào các trận chiến quy mô lớn. Trong bài viết tiếp theo, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách tải game Total War Rome 2 Việt hóa nhanh nhất. Tôi chắc rằng bạn sẽ có một trải nghiệm tuyệt vời cùng bạn bè của mình để giải trí đó.

Cấu hình cần thiết để chơi trò chơi 

Theo quảng cáo, trò chơi này chỉ phù hợp với các thiết bị tầm trung – thấp. Để biết máy của bạn có thể đấu với game Total War Rome 2 việt hoá hay không, hãy kiểm tra các thông số sau. 

total-war-rome-2-viet-hoa

rong trò chơi Total War Rome 2 việt hoá, người chơi có thể hóa thân vào nhân vật trong Đế chế La Mã

Cấu hình tối thiểu chơi game

 • Hệ điều hành: Game hoạt động trên hệ XP / Vista / Windows 7 / Windows 8
 • Processor: 2 GHz Intel Dual Core / 2.6 GHz Intel Single Core
 • Bộ nhớ: Game yêu cầu bộ nhớ 2 GB RAM
 • Graphics: Sử dụng 512 MB DirectX 9.0c compatible card (shader model 3, vertex texture fetch support)
 • DirectX®: 9.0c
 • Hard Drive: 35 GB HD space
 • Screen Resolution: 1024 x 768

Cấu hình khuyến nghị nên có chơi game

 • Hệ điều hành: Nên chơi game trên hệ Windows 7 / Windows 8
 • Processor: 2nd Generation Intel Core i5 (hoặc tốt hơn)
 • Bộ nhớ: Yêu cầu bộ nhớ 4 GB RAM
 • Graphics: 1024 MB DirectX 11 compatible card
 • DirectX®: 11
 • Hard Drive: 35 GB HD space
 • Screen Resolution: 1920 x 1080

Tựa game chiến thuật offline này đã được ad test trên Windows 10 64-bit, RAM 8 GB, CPU Core i3, GTX1050Ti. Chơi game mượt mà và không bị giật lag ở mức cài đặt tối đa. Nếu bạn có cấu hình tương tự như vậy, bạn có thể bắt đầu tải Total War Rome 2 việt hoá xuống. 

Hướng dẫn tải Total War Rome 2 Full

Để có thể tải total war rome 2 việt hoá về cho PC, người chơi nên tham khảo hướng dẫn bằng Link Fshare: https://www.fshare.vn/file/96WRTL94MG7A

Bạn cần click vào link tải game Total War Rome 2 Full cho PC uy tín trên các diễn đàn lớn. Game có trọng lượng khoảng 17GB nên thời gian tải sẽ khá lâu. Bạn đừng quên lấy link Fshare trước khi tải về máy. 

Người dùng nhấp vào đường link để bắt đầu tải xuống. Đường link sẽ ngắn hơn, bạn sẽ thấy link fshare để tải về sau khi nhấp vào nút bỏ qua quảng cáo. 

Hướng dẫn cách cài Total War Rome 2 Việt Hoá cho PC 

Sau khi quá trình trên hoàn tất tải xuống, các bạn hãy làm theo các bước đơn giản dưới đây để cài đặt Total War Rome 2 Việt Hoá cho PC của bạn. 

 • Bước 1: Vào mục UltraISO và gắn tệp tin đã tải xuống vào ổ đĩa. Người dùng cũng có thể sử dụng phần winrar để giải nén hoặc sử dụng win 10 và nhấp đúp chuột để mở. 
 • Bước 2: Nhấp vào tệp setup.exe để bắt đầu cài đặt. Chọn đường dẫn mà người dùng muốn cài đặt trò chơi (31 GB miễn phí). 

 • Bước 3: Sau khi chọn xong, bấm Cài đặt và đợi máy làm việc. 
 • Bước 4: Khi hoàn tất quá trình, hãy nhấp vào Kết thúc, chuyển đến thư mục CODEX, sao chép và dán mọi thứ vào vị trí mà trò chơi của bạn được cài đặt (đã chọn ở bước 2). 
 • Bước 5: Mở file và bắt đầu trò chơi. Trải nghiệm game cực đã.

Giới thiệu tổng quan về trò chơi

Nếu bạn đam mê chiến tranh thời trung cổ và muốn một lần được chơi game nhập vai binh đoàn, hãy đến ngay với Total War: Rome 2 Việt Hoá. Bạn có thể tự do dạo chơi cùng đế chế trên chiến trường rộng lớn lên đến 10km. Do đó, chiến lược sẽ thay đổi theo. Mỗi nước đi của bạn đều ảnh hưởng đến toàn bộ quân đội. Vì vậy, hãy tính toán kỹ lưỡng các bước di chuyển của bạn để không bị ngã trên chiến trường total war rome 2 việt hoá.

Trò chơi total war rome 2 việt hóa thuộc thể loại chiến thuật thời gian thực ngoại tuyến được phát triển bởi The Creative Assembly và được xuất bản bởi Sega vào năm 2013. 

Trò chơi lấy bối cảnh thời La Mã. Như tên của nó, bạn sẽ thành lập, điều khiển và chiến đấu với một đội quân. Các góc máy và hiệu ứng hình ảnh cho bạn cảm giác như đang tham gia một trận chiến thực sự. Ban đầu, Total War Rome 2 rất khó tiếp cận vì hiện tại ở Việt Nam chưa có bản Việt Hoá. Tuy nhiên, sau khi trải nghiệm nó, bạn sẽ cảm thấy bị nghiện nó đấy. 

total-war-rome-2-viet-hoa

Total war rome 2 việt hóa thuộc thể loại chiến thuật thời gian thực ngoại tuyến

Một số đánh giá về game

Total War Rome 2 việt hoá đã nhận được nhiều đánh giá khác nhau từ các nhà phê bình tại thời điểm phát hành do một vấn đề kỹ thuật nghiêm trọng. Tuy nhiên, đây chỉ là một thành công về mặt thương mại. Trò chơi vượt qua tất cả các trò chơi khác trong series Total War về cả doanh thu ngày phát hành và lượng người chơi đồng thời. 

Vào tháng 9 năm 2014, Emperor Edition được phát hành, bổ sung hỗ trợ macOS, giải quyết nhiều vấn đề kỹ thuật của trò chơi, đổi mới cuộc chiến AI, và nâng cấp một số yếu tố hình ảnh nhất … Nó được cung cấp như một phiên bản độc lập và là một bản nâng cấp miễn phí cho tất cả người chơi hiện có.

Như vậy là chúng tôi đã hoàn thành bài viết giới thiệu về game Total War Rome 2 việt hoá. Nếu thấy hay hãy tải về trải nghiệm và chia sẻ với bạn bè nhé. Hy vọng các bạn có nhiều trải nghiệm thú vị trong trò chơi.