Phần mềm dự toán G8 là một ứng dụng rất quan trọng dành cho các kỹ sư kinh tế tiến hành lập dự toán công trình. Đồng thời quản lý tiền lương nhanh chóng, tiết kiệm thời gian tối ưu. Phần mềm sử dụng nguồn CSDL hệ thống định mức đúng theo yêu cầu, nghị định ban hành. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn giúp bạn cách để cài đặt cũng như hiểu rõ hơn về phần mềm này. 

Cách tiến hành tải và cài đặt phần mềm dự toán G8

Phần mềm dự toán G8 đang là ứng dụng phổ biến. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng nhiều người thường gặp vấn đề đó là giới hạn thời gian sử dụng. Chính vì thế khi tải về các bạn nên lựa chọn phần mềm dự toán g8 full crack 2021 để sử dụng vĩnh viễn. Cách tải về công cụ G8 được thực hiện như sau:

Bước 1: Tìm link tải phần mềm G8 về máy

Nên chọn link Fshare/ Google Drive để quá trình tải về nhanh chóng. 

Bước 2: Sau khi đã tải về chúng ta sử dụng Winrar để tiến hành giải nén

phan-mem-du-toan-g8

Tiếp đó các bạn chạy file cài đặt giống như hình dưới đây. 

phan-mem-du-toan-g8

Bấm chọn vào “Next” để tiếp tục thực hiện. 

phan-mem-du-toan-g8

Khi bảng thông báo hiện ra nhập địa chỉ công ty và mật khẩu rồi tiếp tục chọn “Next”

phan-mem-du-toan-g8

Sau đó chờ cho phần mềm G8 hoàn tất các cài đặt file cần thiết=> Chọn “Finish”.

phan-mem-du-toan-g8

Bước 3: Cài đặt phần mềm dự toán g8 win 7 64bit

Nếu như máy tính của bạn chưa thực hiện cài đặt .NET Framwork 3.5 thì lúc này phần mềm sẽ yêu cầu bạn cài đặt ngay. Lúc này chúng ta sẽ bấm chọn như hình dưới đây. 

phan-mem-du-toan-g8

Sau đó chờ trong giây lát để thực hiện cài đặt diễn ra thành công, nhanh chóng. 

phan-mem-du-toan-g8

Khi màn hình xuất hiện hộp thoại giống hình dưới đây tức là các bạn đã cài đặt thành công.

phan-mem-du-toan-g8

Bước 4: Crack phần mềm G8

Nếu phần mềm dự toán G8 đang mở chúng ta cần phải tiến hành tắt đi để thực hiện crack. Tiếp đó, copy file crack vào trong thư mục cài đặt phần mềm. 

Trên bản Win10, Phần mềm G8 sẽ không hiển thị trên màn hình PC. Vì thế để sử dụng các bạn cần phải vào thanh công cụ tại taskbar để tìm => Open file location. 

phan-mem-du-toan-g8

Sau đó, tiến hành Paste file vừa thực hiện Copy vào trong thư mục như hình dưới:

phan-mem-du-toan-g8

Tiếp đó bấm chọn “Continue’

phan-mem-du-toan-g8

Lúc này trên màn hình dưới sẽ hiện ra thông báo trên là quá trình cài đặt crack thành công. Với bản này các bạn sẽ sử dụng phần mềm G8 vĩnh viễn. 

phan-mem-du-toan-g8

Đôi nét về phần mềm dự toán G8

Phần mềm thực hiện dự toán G8 xuất hiện mang đến những giải pháp mới dành cho các kỹ sư kinh tế. Hơn nữa với phiên bản mới nhất đã có bổ sung thêm nhiều tính năng hữu ích đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dùng. Nếu như trước đây các kỹ sư phải tốn rất nhiều thời gian, công sức để tính toán đơn giá dự toán, thanh toán, quyết toán,… Chính vì thế mà hoạt động đấu thầu gặp rất nhiều hạn chế, khó khăn. 

Mặc dù ban đầu khi được phổ biến trên thị trường G8 vẫn chưa được đón nhận nhiệt tình. Tuy nhiên, dần dần với những hữu ích mà nó mang lại phần mềm đã dần vượt mặt các công cụ tương tự, mang tới quy trình làm việc hiện đại, nhanh chóng và ổn định. 

Tính năng có trong phần mềm dự toán G8

Trong suốt những năm qua, phần mềm G8 đã được đội ngũ phát triển không ngừng cải tiến kỹ năng qua các bản cập nhật mới nhất. Đồng thời triển khai hàng loạt tiện ích kèm với đó mang đến sự thân thiện cho người sử dụng. 

Giao diện được thiết kế tương tự như Microsoft Excel

Điểm khiến người dùng thích thú nhất khi tải phần mềm dự toán g8 miễn phí mang lại đó là giao diện được thiết kế tương tự như Microsoft Excel. Vì thế chúng ta sẽ có cảm giác quen thuộc và dễ dàng hơn khi sử dụng. Tuy nhiên, những công cụ được thiết kế khác biệt đáp ứng nhu cầu tính toán đặc thù của lĩnh vực. 

Tính năng có trong phần mềm dự toán G8

Các bản dự toán có thể xuất sang file Excel

Các bản dự toán trong G8 sau khi được hoàn thành có thể xuất sang file Excel một cách nhanh chóng căn cứ trên các công thức và định dạng một cách hiệu quả. 

Mặc dù là một dạng phần mềm được thiết kế cho doanh nghiệp nhưng dung lượng của nó được đánh giá là không lớn. Vì thế đối với các dạng máy tính để bàn, hay laptop đều có thể tương thích và sử dụng dễ dàng. 

Xét tới tính năng thẩm định công trình thì G8 thực sự là một phần mềm hỗ trợ đứng đầu. Khi sử dụng để tính toán đơn giá hay là khối lượng đều sẽ không có bất cứ một sai lệch nhỏ nào mà phần mềm này không tìm ra. 

Một trong những ưu điểm tuyệt vời mà G8 mang lại đó chính là không xuất hiện nhiều lỗi, ngay cả font chữ cũng được đảm bảo. Dữ liệu G8 được cập nhật thường xuyên giúp duy trì được tính chuyên nghiệp, sử dụng đa dạng đơn giá và hạng mục khác nhau. 

Trên đây là hướng dẫn chi tiết cách tải phần mềm dự toán G8 về máy. Đây xứng đáng là công cụ phân tích nhanh, định lượng cao, đánh giá toàn diện. Nếu đang làm việc trong lĩnh vực xây dựng chắc chắn các kỹ sư sẽ cần đến phần mềm này. 

G8 https://www.fshare.vn/file/1P6JVHITD1RK