Tải FL Studio được người dùng biết đến là một trong những phần mềm hỗ trợ chỉnh sửa âm thanh chuyên nghiệp bậc nhất. Trong ứng dụng này hội tụ đầy đủ những mong muốn của người dùng để có được những bản nhạc chất lượng nhất. Hãy tham khảo cách download dưới đây để trải nghiệm sớm nhất nhé!

Cách tải FL Studio về PC

Trước khi tải FL Studio các bạn cần xem lại cấu hình máy của mình; có đáp ứng được yêu cầu cấu hình cài đặt hay không. Thực tế thì phần mềm này khá nhẹ nên hầu hết các dòng PC; hiện nay đều có thể download về dễ dàng và sử dụng mượt mà. Yêu cầu cụ thể như sau:

 • Tốc độ xử lý: 2GHz
 • Chip xử lý: CPU tương thích với Intel Pentium 4/AMD Athlon 64 trở lên có hỗ trợ SSE2 đầy đủ. 
 • RAM: 1GB trở lên 
 • Dung lượng đĩa trống 1GB
 • Soundcard có trình điều khiển DirectSound. Yêu cầu tương thích ASIO/ASIO2 hỗ trợ ghi âm thanh tối ưu. 

Các bước tải FL Studio về máy tính chi tiết

 • Bước 1: Sau khi xem xét tới tiêu chuẩn cấu hình máy các bạn sẽ tìm link để tải phần mềm. Tham khảo đường link tải sau:
 • Bước 2: Tiến hành tải FL Studio apk theo đường link này bằng cách click chuột phải vào link để tải 
 • Bước 3: Download file cài đặt. Sau đó click vào “Next”.
tải fl studio

Các bước tải FL Studio về máy tính chi tiết

Tiếp theo khi giao diện hiện ra các bạn click vào “I Agree”

tải fl studio

Tiếp tục nhấn Next liên tục để cài đặt FL Studio.

tải fl studio

tải fl studio

tải fl studio

 • Bước 4: Tiến hành thực hiện cài đặt FL Studio

Khi bảng thông báo hiện “Ready to Install” => Install.

tải fl studio

Giao diện hiện ra như bên dưới tiếp tục bấm “Next”

tải fl studio

tải fl studio

Sau khi quá trình tải FL Studio free và cài đặt hoàn thành; các bạn quay trở lại màn hình PC. Lúc này chúng ta sẽ thấy có biểu tượng FL Studio. Các bạn click chuột phải vào biểu tượng này sau đó chọn “Open file location”.

tải fl studio

Tại File download ban đầu Copy hai file di chuyển vào thư mục cài đặt phần mềm. 

tải fl studio

Như vậy chúng ta đã hoàn tất việc tải FL Studio và cài đặt thành công trên máy. Để chỉnh sửa nhạc chỉ cần click vào biểu tượng phần mềm này rồi thực hiện. 

Đôi nét về FL Studio

Với hơn 2 thập kỷ phát triển, sáng tạo FC Studio xứng đáng là câu trả lời; cho băn khoăn lựa chọn phần mềm sản xuất âm nhạc; Digital Audio Workstation chuyên nghiệp hàng đầu. Trong FL Studio hội tụ tất cả những công cụ bạn cần để soạn nhạ; cải biên, chỉnh sửa và tạo ra các sản phẩm âm nhạc chất lượng bậc nhất. 

tải fl studio

Đôi nét về FL Studio

Nếu như các phiên bản chỉnh sửa khác chỉ cho phép chúng ta làm việc trên 1 cửa sổ; không gian làm việc duy nhất thì FL Studio có thiết kế phân chia công việc cực kỳ sáng tạo. Mỗi công việc người dùng sẽ được thực hiện trên 1 cửa sổ UI riêng biệt. Các cửa sổ này đều có thể ẩn/mở, thay đổi kích thước dễ dàng.

Chính vì thế các bạn có thể kết hợp giữa công việc, điều hướng hiệu quả. Hiện phiên bản FL Studio mới nhất là FL Studio 20 có hỗ trợ hệ điều hành MacOs.

Với hiệu năng chỉnh sửa ảnh, download FL Studio cho phép các bạn chỉnh file âm thanh; ở mức chuyên nghiệp nhất bằng cách thay đổi cao độ; phối âm, cắt dán âm thanh,… Chính vì thế có thể dễ hiểu vì sao đây lại là lựa chọn được các nghệ sĩ chuyên nghiệp sử dụng. 

Tính năng mới nhất có trong FL Studio

FL Studio sở hữu giao diện trực quan, mọi việc tạo, chỉnh sửa nhạc diễn ra hoàn toàn tự động. Người dùng có thể ghi âm, sửa nhạc bằng cách thực hiện thao tác vẽ đường cong trên Spline. Đồng thời sử dụng nút điều khiển link nhằm tạo ra các hiệu ứng hình ảnh vô cùng sống động cho một buổi trình diễn âm nhạc đỉnh cao. 

tải fl studio

Tính năng mới nhất có trong FL Studio

Trong phiên bản mới nhất của FL Studio có bổ sung thêm các tính năng mới như:

 • Arrangement: hỗ trợ chuyển đổi giữa nhiều Arrangement, thêm Arrangement trống mới, sao chép Arrangement có sẵn. Đồng thời ghép các Arrangement lại với nhau.  
 • Mixer: mix, làm chủ âm nhạc dựa trên tiêu chuẩn cao nhất với tính năng: sidechain, tự động hóa nâng cao,,..
 • Piano Roll: đây là tính năng đạt danh hiệu Piano Roll tốt nhất. FL Studio đã thiết kế cho Piano Roll sử dụng gửi dữ liệu Note Pattern and Automation đến Plugin nhạc cụ. Trong đó bao gồm hàng loạt các công cụ giúp hỗ trợ chỉnh sửa các bảng tổng phổ phức tạp. 
 • Plugin: FL Studio hiện có hơn 80 plugin nhạc, hiệu ứng gồm: lọc cân bằng, vang âm, hợp xướng, méo tiếng,… 
 • Nhạc cụ FX: Nếu như các nhạc cụ ảo, hiệu ứng có sẵn không đủ cho bạn sử dụng; thì với FL Studio hoàn toàn có thể làm được với bộ VST. Bộ VST này; cho phép người dùng truy cập vào vô số plugin của bên thứ 3. Thậm chí có thể sử dụng FL Studio như một VST Plugin trong các VST host khác. 

Kết Luận

Tải FL Studio giúp bạn có được những trải nghiệm sáng tạo âm thanh ấn tượng độc đáo. Với FL Studio bạn hoàn toàn có thể tạo ra những bản nhạc mới; không giới hạn khả năng phối kết hợp. Chắc chắn đây sẽ là một lựa chọn sáng tác nhạc tuyệt vời dành cho bạn. 

https://www.fshare.vn/file/X96TD2VXV9DU