Endnote 20 được biết đến là một ứng dụng hữu ích trong việc quản lý và sắp xếp dữ liệu. Bạn đang muốn tìm hiểu cách tải phần mềm này về nhưng vẫn chưa tìm ra cách. Nếu vậy thì hãy tham khảo bài chia sẻ về cách tải endnote 20 ngay sau đây để biết download về máy nhé!

Phần mềm endnote 20 được hiểu là gì?

Endnote 20 được biết đến là một ứng dụng có thể giúp người dùng quản lý những tài liệu tham khảo hoặc hình ảnh. Phần mềm này ngoài việc giúp bạn tiết kiệm thời gian trong việc thu thập và quản lý dữ liệu nghiên cứu mà còn giúp cho người dùng tăng năng suất làm việc. 

tai-game-endnote-20

Endnote 20 được biết đến là một ứng dụng có thể giúp người dùng quản lý những tài liệu

Ứng dụng này có thể giúp bạn truy cập vào các bài nghiên cứu toàn văn chỉ bằng 1 cú ấn chuột.  Đọc hoặc đánh giá, chú thích hay tìm kiếm các tài liệu trong file PDF từ thư viện máy hoặc hỗ trợ tạo ra các quy tắc để tổ chức tài liệu tham khảo mang tính tự động.  Ngoài ra, phần mềm này còn có chức năng sao chép và tìm kiếm nội dung trên các con số và trả về kết quả như mong muốn của người dùng. 

Cấu hình máy để có thể tải endnote 20 miễn phí

Ứng dụng này sở hữu rất nhiều ưu điểm vượt trội mà ai cũng cần. Tuy nhiên, nếu bạn đang muốn tải phần mềm này về máy thì cần phải biết được yêu cầu về cấu hình của endnote 20 là như thế nào. 

Dưới đây là thông tin liên quan đến cấu hình máy tính để có thể tải endnote 20 miễn phí thành công.

 • Hệ điều hành: Là dòng máy sử dụng Windows 10/8/7 / Vista / XP.
 • Dung lượng đĩa cứng trống trong máy từ 1 GB ổ cứng trống tối thiểu.
 • Bộ nhớ đã cài đặt: RAM tối thiểu là 1 GB.
 • Bộ xử lý: Là dòng bộ xử lý đa lõi Intel trở lên.

Hướng dẫn tải endnote 20 và download endnote 20 full crack trên PC máy tính

Dưới đây là phần hướng dẫn tải endnote 20download endnote 20 full crack trên máy tính dành cho những ai đang có muốn tìm hiểu rõ hơn về ứng dụng này. 

Hướng dẫn tải endnote 20

Cách tải tải endnote 20 miễn phí cực đơn giản

Đầu tiên, bạn cần phải tải phần mềm theo đường link: https://www.fshare.vn/file/KN8ZXG564Q44.

Lưu ý rằng, trước khi tải ứng dụng này thì người dùng cần phải tắt phần mềm diệt virus đi.

 • Sau khi đã tải thành công, người dùng cần phải giải nén phần mềm vừa download về.
 • Tiếp đó là chạy Setup để cài đặt ứng dụng. 
 • Hãy sao chép Crack và dán nó vào đường link dẫn “C:\Program Files (x86)\EndNote 20”. Hoàn thành bước này là bạn đã tải ứng dụng endnote 20 thành công rồi đó. 

Các bước tải download endnote 20 full crack chi tiết

Sau đây là phần download endnote 20 full crack chi tiết để người đọc có thể tham khảo: 

 • Bước 1: Người dùng cần phải giải nén file vừa tải về máy tính của mình. Tệp tin này có tên là: “EndNote.20.[toithuthuat.com].rar”.
 • Bước 2: Bước tiếp theo chính là vào trong thư mục của tệp tin vừa giải nén. Tiếp đó là khởi động file “EN20Inst.exe” và chọn Next. 

tai-game-endnote-20

Tiếp đó lại chọn vào mục “I would like a 30-day free trial” và lại chọn Next.
Một cửa sổ mới được mở ra và tiếp tục chọn Next. Bấm chọn vào ô “I accept…” và chọn Next. 

Rồi tiếp tục lại chọn vào nút tiếp theo và đợi đến khi hệ thống cài đặt phần mềm xong thì chọn Finish. 

 • Bước 3: Vẫn ở trong thư mục vừa được giải nén ở bước 2, bạn hãy chọn vào tệp “crack” và click chuột phải chọn sao chép file “EndNote.exe”.

Sau đó dán đè vào đường dẫn cài đặt tên “C:\Program Files (x86)\EndNote 20”.

 • Bước 4: Kết thúc bước dán này là người dùng đã hoàn thành mục tải endnote 20. Lúc này, bạn chỉ cần mở lên và trải nghiệm những điều thú vị tại đây. 

Những tính năng vượt trội mà endnote 20 mang lại cho người dùng

Ngoài những ưu điểm vượt trội mà chúng tôi đã nói ở phần đầu thì sau khi download endnote 20 free về máy, người dùng còn được tận hưởng thêm nhiều tính năng hữu ích khác như: 

Công cụ quản lý tài liệu tham khảo toàn diện

Ứng dụng này là một trong những công cụ quản lý tài liệu tham khảo toàn diện, mọi thông tin liên xảy ra xung quanh chúng ta đều được lưu trữ vào trong ứng dụng này.  Giúp người dùng tiết kiệm thời gian trong quá trình tìm kiếm những tài liệu liên quan đến công việc.

Cung cấp những thông tin cần thiết, hỗ trợ cho việc nghiên cứu. Giúp bạn truy cập vào các bài báo nghiên cứu toàn văn chỉ bằng 1 cú click chuột. Để người dùng đọc, đánh giá, chú thích hoặc tìm kiếm tài liệu trong tệp PDF. Tạo ra quy tức tự động để có thể tự động sắp xếp tham chiếu.

Giúp sao chép nội dung

Giúp sao chép nội dung trong thư viện tệp tin của bạn bằng cách sử dụng các con số để tìm kiếm.  Thêm vào tài liệu các trích dẫn văn bản từ thư viện và giúp người dùng xây dựng thư mục.

Giúp quá trình nghiên cứu được diễn ra thuận tiện hơn nhờ hệ thống điện toán đám mây. Có khả năng di chuyển liên tục giữa ứng dụng này với ứng dụng khác trong máy tính. 

Tải endnote 20 còn giúp người dùng cung cấp quyền truy cập là chỉ đọc vào trong thư viện và sử dụng các tính năng khác trong các tab mới. 

Bài viết này đã hướng dẫn anh em tải endnote 20 cực kỳ đơn giản. Hy vọng rằng, đây sẽ là những thông tin hữu ích giúp cho những ai đang muốn thử trải nghiệm ứng dụng này về để phục vụ trong công việc để nó trở nên dễ dàng hơn.