Dolby Atmos PC Full Crack là một trong những công nghệ âm thanh tiên tiến nhất hiện nay. Bên cạnh đó Dolby Atmos là ứng dụng cho phép người dùng thiết lập, dùng thử và trải nghiệm công nghệ âm thanh đột phá. Đến với Dolby Atmos, người dùng dễ dàng đắm chìm vào không gian, âm thanh chân thật, sống động của các bộ phim và game bom tấn. Vì tính hiệu quả của nó, hôm nay chúng tôi mang đến cho bạn hướng dẫn về cách tải Dolby Atmos trên PC chạy Windows 10. Để bạn có thể tận dụng tối đa công nghệ tiên tiến trên tai nghe của nó nhé.

Anh 1

Cách tải Dolby Atmos trên máy tính Windows 10

Sau đây là hướng dẫn giúp bạn download Dolby Atmos for PC cho phép bạn dùng miễn phí 7 ngày (Nếu muốn dùng thêm bạn phải mua) như sau:

Bước 1: Truy cập liên kết để tải xuống phần mềm Dolby Access hoặc mở Microsoft Store và tìm kiếm Dolby Access. Nhấp vào Tải xuống và phần mềm sẽ được cài đặt tự động.

Bước 2: Sau khi cài đặt xong, hãy mở phần mềm Dolby Access và chọn bản dùng thử 7 ngày để được dùng thử miễn phí 7 ngày.

Bước 3: Chọn “tiếp tục” nghe nhạc bằng tai nghe.

Bước 4: Chọn Dolby Atmos for Headphones để nghe nhạc qua tai nghe hay Dolby Atmos for home theater tại nhà để nghe nhạc qua bộ khuếch đại hoặc loa chuyên nghiệp. Sau đó nhấn Đặt.

Bước 5: Trên thanh Taskbar, bấm chuột phải vào biểu tượng loa, chọn Spatial sound, sau đó chọn Dolby Atmos for Headphone. Bây giờ hãy bật nhạc lên và thưởng thức thôi nào.

Cấu hình Dolby Atmos

  • Hệ điều hành máy: Windows 10/8/7
  • Bộ xử lý: Windown 32bit, 64bit
  • CPU: Bộ Intel Core i3 / i5 / i7 / Xeon / AMD
  • Bộ nhớ RAM: RAM 4GB (khuyên dùng 8GB)
  • Dung lượng đĩa cứng: 1GB dung lượng trống

Dolby Atmos là gì?

Định nghĩa

Dolby Atmos là định dạng âm thanh vòm phổ biến, là đối thủ cạnh tranh của DTS: X và được sử dụng trong mọi thứ, từ rạp hát thương mại lớn nhất đến rạp hát gia đình nhỏ nhất. Định dạng “nhập vai” cũng đã được sử dụng như một cách mới để trải nghiệm âm nhạc từ The Beatles đến Ariana Grande trên điện thoại và loa. Mặc dù thay đổi lớn nhất so với định dạng trước đó là việc bổ sung các kênh chiều cao, bản nhạc Atmos sẽ hoạt động với hệ thống 5 loa và loa siêu trầm (5.1) truyền thống hoặc nhiều (hoặc ít) loa tùy thích.

Trong hầu hết các trường hợp, Dolby Atmos không sử dụng kênh. Thay vào đó, hầu hết các âm thanh này được coi là “đối tượng”. Dolby Atmos cho phép các nhà làm phim gán âm thanh cho một vị trí, thay vì gán âm thanh cho một kênh (và theo phần mở rộng, loa). Không phải “loa vòm bên trái” mà đó là “góc phía sau bên trái”. Không phải “di chuyển từ loa vòm bên trái sang loa âm thanh bên phải”, mà là “xuyên tường phía sau một cách mượt mà”. Điều này không chỉ mang lại sự linh hoạt cao hơn mà còn cải thiện trải nghiệm trong rạp hát hoặc thậm chí ở nhà.

Ứng dụng

Atmos là một cuộc cách mạng đầu cuối trong rạp hát gia đình và âm thanh. Như chúng ta đã thảo luận, cách trộn là khác nhau, và giải mã cũng vậy. Số lượng loa có thể rất khác nhau ở các rạp chiếu phim khác nhau, nhưng Atmos vẫn cân bằng với chúng. Hầu hết các rạp hát đều có nhiều loa trên tường; để đảm bảo mọi người đều có được trải nghiệm như nhau. Với Atmos, các loa này có thể định địa chỉ riêng; cho phép các nhà thiết kế âm thanh xác định chính xác vị trí họ muốn đặt âm thanh trong rạp hát. Đem lại cho người dùng những trải nghiệm về âm thanh mượt mà hơn.

Tính năng Dolby Atmos

Không giống như các hệ thống âm thanh truyền thống; nơi âm thanh bị giới hạn ở các kênh và vị trí cố định; Dolby Atmos tự động định cấu hình các đầu ra loa riêng lẻ khi phát nội dung. Sử dụng phương pháp này; âm thanh được hiển thị trong thời gian thực; và được diễn giải cho việc thiết lập loa. Bên cạnh đó, Dolby Atmos còn sở hữu các tính năng nổi bật như:

  • Dolby Atmos mở rộng bảng màu sáng tạo của các nghệ sĩ và người sáng tạo. Các nhạc cụ và giọng hát có thể được tách biệt và khớp với biên độ rõ ràng đến kinh ngạc.
  • Việc sử dụng không gian đa chiều khiến người nghe như đang ở trong bài hát.
  • Tạo kết nối mạnh mẽ hơn với các nhân vật của bạn khi bạn truyền các chương trình; và phim yêu thích của mình bằng Dolby Atmos ở nhà hoặc khi đang di chuyển.
  • Cảm giác như bạn đang khám phá những yếu tố mới của âm nhạc trong các bài hát yêu thích của mình.
  • Nhận dạng âm thanh với độ chính xác 3D và khả năng phản hồi trong các trò chơi yêu thích của bạn.

Kết luận

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về cách tải Dolby Atmos đơn giản nhất mà bạn có thể thực hiện được. Qua đó chúng tôi hy vọng những kiến ​​thức cơ bản về phần mềm Dolby Atmos; sẽ giúp bạn trong quá trình xử lý âm thanh nhé. Đừng quên theo dõi trang web của chúng tôi hàng ngày để cập nhật những tin tức mới nhất về công nghệ; máy tính, thủ thuật và game nhé. Chúc bạn tải Dolby Atmos cho PC nhanh chóng và thành công.

Link tải:

Dolby Atmos 32bit: https://www.fshare.vn/file/J2FLGAPI4R9N?token=1648544138

Dolby Atmos 64bit: https://www.fshare.vn/file/J2FLGAPI4R9N?token=1648544363