Reallusion Character Creator 3 full active được gọi tắt là CC3. Đây là giải pháp tạo hình nhân vật 3D cực kỳ chuyên nghiệp cho các nhà thiết kế. Sử dụng Reallusion Character Creator 3 các bạn có thể dễ dàng tạo, nhập, điều chỉnh để có được một phiên bản con người 3D chân thực nhất. Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách để tải thành công CC3 về máy.

Cách tải Reallusion Character Creator 3 full active

Trước hết để tải về Reallusion Character Creator 3 full active, các bạn cần phải xem xét tới cấu hình máy tính của mình có phù hợp và đáp ứng được yêu cầu tải game hay không. Đối với phần mềm này đòi hỏi PC cần có: 

  • CPU PC: Dual Core trở lên
  • RAM PC: 4GB
  • OS PC: Windows 7/8/10 64 bit
  • VIDEO CARD PC: NVIDIA GeForce GTX 600/AMD Radeon HD 7000 +
  • Bộ nhớ video: RAM 2GB +

Sau khi thực hiện xem xét cấu hình chúng ta bắt đầu thực hiện tải reallusion character creator 3 full active apk về máy tính của mình. Các bạn lưu ý tắt phần mềm diệt virus trước khi download để tránh gặp lỗi trong quá trình tải về. 

Các bước tải Reallusion Character Creator 3 full active cụ thể

Bước 1: Tìm đường link tải Reallusion Character Creator 3 bản full active về máy. Chúng ta có thể tham khảo theo đường link dẫn tải ứng dụng sau:

Sau khi đã tìm được các bạn click vào đường link đó để tải về. 

Bước 2: Tiến hành thực hiện giải nén tập tin

Khi tải phần mềm chúng ta sẽ được các tập tin như hình. Lúc này các bạn cần thực hiện giải nén thì mới có thể cài đặt được. Thực hiện như sau:

Click vào thư mục màu vàng “Character Creator 3”.

Reallusion Character Creator 3 full active

Tiếp đó trong thư mục chúng ta thấy có file “Crack” click vào đó 

Tiếp tục trong thư mục này các bạn click chuột phải vào file “setup”

Bước 3: Tiến hành thực hiện cài đặt phần mềm

Quá trình cài đặt diễn ra, các bạn chờ một lúc để máy tính thực hiện như hình dưới đây.

Reallusion Character Creator 3 full active

Bảng thông báo xuất hiện trên màn hình các bạn click vào “Next”

Tiếp tục chọn “I accept” => Next.

Reallusion Character Creator 3 full active

Pats số seri của phần mềm đã copy trước đó để đăng nhập vào ứng dụng=> Next.

Tiếp tục chọn Next.

(9)

Reallusion Character Creator 3 full active

Lúc này quá trình setup bắt đầu thực hiện.

Reallusion Character Creator 3 full active

Sau khi hoàn thành các bạn bấm chọn Finish.

Reallusion Character Creator 3 full active

Bước 4: Tiến hành thực hiện bước crack phần mềm

Quay trở lại thư mục tải ứng dụng ban đầu. Click vào folder “Crack:”.

Reallusion Character Creator 3 full active

Mở các file Character Creator ra => Next.

Reallusion Character Creator 3 full active

Tiếp đó click vào Insert.

Reallusion Character Creator 3 full active

Các bạn chờ một lúc để thực hiện crack phần mềm là hoàn thành download reallusion character creator 3 full active mod thành công. Lúc này các bạn có thể sử dụng được nhanh chóng. 

Reallusion Character Creator 3 full active

Đôi nét về phần mềm Reallusion Character Creator 3 full active 

Reallusion Character Creator 3 bản full active là một phần mềm tạo nhân vật dạng 3D mạnh mẽ và thân thiện đối với người dùng. Ứng dụng này thường được sử dụng phổ biến trong hoạt hình, trò chơi, AR, VR. Nhờ sự trợ giúp của phần mềm này mà bạn có thể dễ dàng tạo, nhập cũng như tùy chỉnh tài sản cho nhân vật sử dụng cho iClone, Maya, Blender, Unity hay bất cứ ứng dụng 3D nào khác. 

Reallusion Character Creator là giải pháp tạo nhân vật tiên tiến bậc nhất hiện nay để các nhà thiết kế có thể thỏa sức sáng tạo cho hình ảnh. Reallusion Character Creator sở hữu bộ công cụ toàn diện tạo kết xuất 3D. Chính vì vậy mà các hiệu ứng tùy chỉnh: da, cơ thể, ngực, cánh tay, bàn tay, quần áo,… đều trở nên vô cùng dễ dàng. 

Reallusion Character Creator 3 full active

Tải reallusion character creator 3 full active PC các nhà thiết kế cũng có thể thực hiện sửa đổi thêm bằng cách sử dụng thanh trượt để tạo ra các ký tự với những chi tiết phức tạp hơn. Thiết kế UI trong Character Creator 3 giúp bạn gắn trực quan mang tới những môi trường chỉnh sửa linh hoạt nhất.

Tính năng chính có trong Reallusion Character Creator 3 

Reallusion Character Creator 3 full active gây ấn tượng đặc biệt khi sử dụng nền tảng chụp chuyển động toàn thân. Qua đó có thể làm động khuôn mặt, bàn tay và cơ thể cho nhân vật. 

Toàn bộ quan sát chuyển động của bạn đều sẽ được ghi lại hình động trên các nhân vật, cách điệu rồi phản hồi trực quan trên nhân vật 3D. Reallusion Character Creator 3 là lựa chọn lý tưởng cho các hoạt động truyền hình, sản xuất ảo. 

So với những phiên bản khác thì Reallusion Character Creator 3 được đánh giá cao hơn hẳn về hiệu năng khi có thể nhập/xuất dự án OBJ, FBX. Hỗ trợ tạo, tùy chỉnh Morph nhân vật cho riêng bạn. 

Ngoài ra, các bạn có thể tạo 3D Texture Paint trong công cụ của một bên thứ 3. Xuất nhân vật, trang phục sang một công cụ 3D khác. Với phiên bản mới hữu dụng này mọi hoạt động thiết kế hình dạng, phụ kiện đều không còn là vấn đề. Mọi thứ diễn ra dễ dàng, đặc biệt là không có giới hạn trong sáng tạo. 

Reallusion Character Creator 3 full active

Reallusion Character Creator 3 đã được nhà sản xuất nâng cấp với đầy đủ các tính năng cho công cụ chỉnh sửa đường cong như: Outland, Tangent, Xử lý, Điều hướng, Chỉnh sửa khóa.

Trên đây là những thông tin về cách tải Reallusion Character Creator 3 full active về PC. Hy vọng với những chia sẻ về ứng dụng này sẽ giúp người dùng có thêm kinh nghiệm, hiểu biết hơn để có được trải nghiệm tốt nhất.