Tải DNS Jumper là một phần mềm fake IP giúp bạn có thể vượt tường lửa, truy cập vào Facebook bị chặn cũng như nhiều trang web bị chặn khác. Không những vậy DNS Jumper còn hợp thức hóa giúp người dùng máy tính có thể tránh được những website nguy hại, bảo vệ môi trường máy tính luôn sạch. Hãy cùng tìm hiểu cụ thể hơn về ứng dụng này và cách tải ra sao ngay sau đây.

Cách tải DNS Jumper về PC

Chắc hẳn nhiều người dùng máy tính đã biết đến DNS Jumper. Bởi đây là công cụ khá phổ biến với những tính năng tuyệt vời mà nó mang lại đối với Internet. Để download dns jumper full crack về máy các bạn cần thực hiện theo các bước hướng dẫn cụ thể dưới đây.

Sau đó click chuột phải vào link bấm tải về. 

  • Bước 2: Giải nén công cụ

Sau khi Download DNS Jumper về chúng ta sẽ được file giải nén công cụ DNS Jumper. Lúc này các bạn click chuột phải vào file giải nén này rồi bấm chọn “Chọn một thư mục để lưu các tệp tin đã giải nén”.

tai-dns-jumper

Lúc này chúng ta sẽ lựa chọn các ổ dung lượng trống lớn để giải nén file vào đó. Tùy các bạn chọn ổ nào thì bấm vào ổ đó => OK => Finish. 

tai-dns-jumper

Quay trở lại ổ vừa giải nén click chuột phải vào thư mục DNS Jumper. Sau đó click vào biểu tượng của công cụ để thực hiện mở ứng dụng. 

tai-dns-jumper

Lúc này DNS Jumper sẽ hiện ra các bạn có thể sử dụng được ngay.

tai-dns-jumper

Hướng dẫn sử dụng DNS Jumper trên máy tính

Sau khi tải DNS Jumper thành công các bạn sử dụng để đổi DNS cho máy tính rất đơn giản. DNS Jumper có nhiều dịch vụ DNS miễn phí, chúng ta có thể chọn 1 DNS từ danh sách phù hợp. Tuy nhiên, thông thường mọi người sẽ thường sử dụng của Google sẽ đảm bảo an toàn và hiệu quả. Ngoài ra, phần mềm cũng có hỗ trợ cho phép bạn tự nhập địa chỉ DNS của mình thao tác cũng rất dễ dàng. 

tai-dns-jumper

Trường hợp thêm DNS các bạn chỉ cần viết địa chỉ IP rồi đặt tên cho máy chủ là xong. Việc làm này cũng chỉ diễn ra trong vài giây nhanh chóng, mà rất đơn giản. Không chỉ cài đặt DNS, chúng ta cũng có thể chọn phục hồi DNS với DNS Jumper.

Giao diện của DNS Jumper đã được tích hợp tiếng Việt nên chúng ta sẽ rất dễ dàng và an tâm khi sử dụng. Để đổi DNS máy tính các bạn thực hiện như sau:

Bước 1: Chọn Network Adapters

Đây là phần chọn mạng bao gồm mạng Wifi/mạng dây. Nếu như không nắm rõ các bạn bấm chọn “ Network Adapters”. 

tai-dns-jumper

Nếu như các bạn muốn xác định rõ mạng mình đang dùng là mạng gì thì click vào biểu tượng Network Connections tại DNS Jumper.

tai-dns-jumper

Lúc này máy tính sẽ hiện rõ nó đang là mục nào. 

Bước 2: Chọn máy chủ DNS

Đổi DNS bằng cách chọn DNS máy chủ. Chúng ta sẽ nhận thấy các máy chủ phổ biến thông dụng được sử dụng như: Google, OpenDNS,…

Lúc này chúng ta sẽ chọn bất kỳ một máy chủ nào đó. Bạn sẽ thấy địa chỉ DNS hoặc tùy chỉnh DNS ở phía dưới. 

Nếu như muốn sử dụng IPv6 DNS thì cũng có thể chọn. Tuy nhiên, các bạn nên lưu ý là địa chỉ DNS Server của IPv6 sẽ ít hơn so với IPv4. Trong khi đó thì mạng ở nước ta chủ yếu vẫn đang dùng IPv4. 

Bước 3: Sau khi đã chọn được DNS phù hợp chúng ta chọn “Áp dụng DNS” để DNS Jumper thực hiện chỉnh sửa DNS.

Nếu như không xác định được DNS nào nhanh nhất, các bạn có thể bấm chọn “DNS nhanh nhất” để hỗ trợ tìm kiếm. 

Sau khi hoàn tất sử dụng DNS Jumper để đổi DNS các bạn có thể áp dụng tính năng phụ của công cụ này là “Dọn DNS” để loại bỏ những DNS mà mình đã thiết lập trước đó. 

Tại tính năng “Tùy chọn” các bạn có thể chọn các thiết lập khác như: Thay đổi ngôn ngữ, Thiết lập,..

Hoặc tại phần “Danh sách DNS” chúng ta cũng được phép thêm DNS vào danh sách để làm phong phú thêm danh sách DNS mặc định ban đầu. 

Đôi nét về DNS Jumper

DNS Jumper ( Domain  Name System) – Hệ thống phân giải tên miền. Đây là một giao thức phổ biến trên mạng Internet giúp chuyển đổi tên miền các trang Web mà chúng ta đã biết trước đó thành các địa chỉ IP có dạng số tương ứng giúp máy tính có thể đọc được. 

DNS Jumper ( Domain  Name System) – Hệ thống phân giải tên miền

DNS Jumper là phần mềm có tính năng hỗ trợ tối ưu để chuyển DNS ban đầu của ISP. Ngoài ra, ứng dụng cũng giúp cải thiện được tốc độ duyệt Web, bảo mật chống Web nhúng mã độc. Các ưu điểm tuyệt vời người dùng có thể nhận được khi tải DNS Jumper phải kể đến đó là:

  • Cải thiện chức năng bảo mật thông qua việc sử dụng máy chủ DNS an toàn. 
  • Bảo vệ người dùng máy tính là trẻ em khỏi các trang Web không phù hợp, Web đen. 
  • Hỗ trợ tốc độ duyệt Web thông qua việc chuyển đổi sang DNS nhanh hơn. 
  • Thay đổi các thiết lập trên má đơn giản, nhanh chóng, dễ dàng chỉ với một click. 

Trên đây là hướng dẫn tải DNS Jumper và cách sử dụng DNS Jumper. Hy vọng sẽ giúp các bạn biết thêm một cách để bảo vệ PC của mình trước những thông tin rác. DNS Jumper hiện đang tiếp tục có những cải thiện giúp nâng cấp tính năng và bảo vệ người dùng PC một cách tối ưu.