Bạn đang lo lắng về vấn đề bản quyền khi sử dụng Windows 7, Windows 8 hay Windows 10. Giải pháp để giúp bạn giải quyết vấn đề này chính là Microsoft Toolkit. Vậy công cụ này là gì? Cách cài đặt và sử dụng công cụ này như thế nào?

Thông tin về phần mềm microsoft toolkit là gì?

Microsoft Toolkit là công cụ để active tất cả các sản phẩm Microsoft nhanh nhất và hiệu quả nhất. Thông qua quy trình có tên KM, người dùng chỉ mất vài thao tác click chuột là đã sử dụng được Win, Office bản quyền vĩnh viễn. Công cụ kích hoạt Windows và Office này khá nhẹ nên có thể cài đặt với hầu hết các dòng máy tính trên thị trường hiện nay.

Về bản chất hoạt động, công cụ Toolkit sẽ xóa tính năng khóa cấp phép ra khỏi hệ điều hành của máy tính. Điều này sẽ cho phép Windows và Office được active và sử dụng vĩnh viễn. Điều đặc biệt alf phần mềm này chỉ cần kích hoạt một lần duy nhất và sử dụng được mãi mãi.

Hướng dẫn cài đặt Microsoft Toolkit mới nhất 2022

Microsoft toolkit download qua các bản tải có sẵn trên internet. Người dùng có thể tìm kiếm file download từ các nguồn uy tín. Một điều mà bạn cần chú ý trước khi tải công cụ MS Toolkit là cần phải tắt các phần mềm Windows Defender và Antivirus. Vì có thể bản Toolkit sẽ bị các phần mềm này hiểu lầm là virus. Khi đó, bạn không thể thực hiện tải thành công file cài đặt về máy.

Sau khi tải thành công Microsoft Toolkit tại link https://www.fshare.vn/file/LKRX147E2UVK người dùng tiếp tục thực hiện các bước dưới đây để cài đặt công cụ trên máy:

Bước 1: Mở file “microsoft toolkit.exe” và chọn “Run as administrator” để bắt đầu quá trình setup.

Bước 2: Khi xuất hiện cửa sổ mới, người dùng lựa chọn vào biểu tượng cần active:

Click chuột vào ô biểu tượng Office để kích hoạt các phần mềm Microsoft Office.

Click chuột vào ô biểu tượng Win để kích hoạt các phần mềm Windows.

Bước 3: Sau khi tùy chọn 2 lựa chọn, một ô cửa sổ mới sẽ được hiển thị. Ở mục “Main”, bạn sẽ kiểm tra được phần mềm có kích hoạt được không? Ở phần thông tin “Supported”, có hai trạng thái là “YES” or “NO”:

Thông tin hiển thị là “YES” kích hoạt thành công 100%.

Thông tin hiển thị là “No” kích hoạt thành công 0%.

Bước 4: Sau đó, lựa chọn vào mục “Activation” trên tab và tiếp tục ấn chuột chọn “Check” à “ EZ-Activator”.

Yêu cầu cấu hình máy để có thể cài đặt

Phần mềm Microsoft Toolkit được đánh giá tương thích với nhiều dòng máy khác nhau. Do đó, việc cài đặt hay sử dụng MS Toolkit không yêu cầu cấu hình quá cao. Một cấu hình tối thiểu để cài đặt công cụ này có:

  • Bộ chip xử lý máy: Intel Pentium 3.
  • Bộ nhớ RAM: Chỉ cần ít nhất 1GB.
  • Dung lượng đĩa cần trống: 30MB.
  • NET Framework yêu cầu: 4.0 trở lên.

Tính năng của công cụ Microsoft Toolkit

Các phiên bản của phần mềm Toolkit liên tục được cập nhập bản mới. Việc này sẽ giúp phần mềm tương thích với bầy kỳ loại máy tính nào. Tuy nhiên, các tính năng độc quyền của MS Toolkit vẫn được phát triển trên nền tảng cơ bản.

microsoft-toolkit

Các phiên bản của phần mềm Toolkit liên tục được cập nhập bản mới

Tính năng kích hoạt khi offline

Bản MS Toolkit mới nhất 2022 cho phép active các phần mềm Microsoft Office khi máy ở trạng thái offline. Nghĩa là không cần có internet, Toolkit vẫn có thể cài đặt và kích hoạt trên máy. Tính năng này là một cải tiến so với các phiên bản cũ. Các phiên bản Toolkit 2.4 trở về trước đều phải active khi máy đang trực tuyến.

Công cụ được sử dụng vĩnh viễn

MS Toolkit 2022 là phần mềm miễn phí. Người sử dụng sẽ không cần đăng ký hau mua công cụ từ bất kỳ đơn vị nào. Và sau khi cài đặt, Windows và Office trên máy tính sẽ được kích hoạt vĩnh viễn. Bạn sẽ không cần phải mất thời gian mở và kích hoạt lại công cụ sau một khoảng thời gian.

Active Windows và Office bản quyền

Bạn có thể kích hoạt và xác thực 100% bản quyền của Windows và Office trên máy tính đã được cài đặt Microsoft Toolkit. Trên thực tế, bản quyền của Microsoft Office sẽ được kích hoạt thông qua máy chủ KMS.

MS Toolkit tuyệt đối an toàn

Toolkit này không chứa virus, không chứa mã độc gây nguy hiểm cho máy tính. Nó được đánh giá là một phần mềm an toàn không độc hại. Việc tải xuống và cài đặt trên máy sẽ không tạo nên bất kỳ mối đe dọa nguy hiểm cho máy tính và người dùng. Do đó, bạn có thể an tâm sử dụng để active các công cụ liên quan đến Office một cách an toàn.

Tính năng kích hoạt kép

Bản cài đặt MS Toolkit 2022 có thêm tính năng kích hoạt kép. Tính năng này là sự kết hợp của cả mô-đun EZ Activator và KMSAuto. Việc kết hợp này sẽ giúp hỗ trợ bẻ khóa đồng thời Windows và Office. Người dùng có thể lựa chọn dùng Auto KMS hoặc EZ Activator.

Microsoft Toolkit là một công cụ có độ ứng dụng rộng rãi. Phần mềm đáp ứng được nhu cầu sử dụng của nhiều đối tượng từ học sinh đến kỹ sư IT. Sự ra đời của phần mềm này đã mang đến nhiều lợi ích cho người dùng. Đặc biệt là tính năng kích hoạt miễn phí Windows và Office. Hy vọng với các bước hướng dẫn cài đặt cụ thể ở trên sẽ mang đến sự thuận tiện và đơn giản trong quá trình sử dụng MS Toolkit cho bạn.