My time at Portia Việt Hóa là game xây dựng lấy bối cảnh thế giới hoạt hình vô cùng rộng lớn. Ở đây các game thủ sẽ được nhập vai vào một nhân vật bất kỳ nào đó rồi khám phá thế giới mở mà không cần tuân thủ theo quy tắc nào. Dưới đây là hướng dẫn tải về game My time at Portia giúp anh em có những giây phút giải trí thú vị!

Yêu cầu cấu hình tải game My time at Portia Việt Hóa

Để tải My time at Portia Việt Hóa apk thành công game My time at Portia yêu cầu máy tính của người chơi cần phải đáp ứng được những yêu cầu cụ thể như sau: 

Cấu hình tối thiểu

 • CPU PC: Intel Core i3 
 • RAM PC: 6GB
 • OS PC: Windows 7 64 bit
 • VIDEO CARD: NVIDIA GeForce GTX 460/ATI 5770
 • FREE DISK SPACE: 6GB
 • DirectX: 10

Cấu hình khuyến nghị

 • CPU PC: Intel Core i7
 • RAM PC: 16GB
 • OS PC: Windows 10 64 bit
 • VIDEO CARD PC: NVIDIA GeForce GTX 960+
 • FREE DISK SPACE: 10GB
 • DirectX: 11

Cách tải My time at Portia Việt Hóa về PC

Để tải game My time at Portia Việt Hóa về máy tính thành công 100% các bạn cần tìm được link tải My time at Portia Việt Hóa PC. Chúng ta có thể tham khảo theo đường link sau:

Sau đó click chuột phải vào link này để tiến hành tải về PC.

 • Bước 1: Giải nén tựa game

Trước khi giải nén chúng ta lưu ý nên tắt phần mềm diệt virus, Window Defender với Win 8, Win 10 để tránh gặp lỗi trong quá trình tải. 

Sau đó các bạn click vào file game chọn “Extract to”/ “Giải nén đến”.

my time at portia việt hóa

Tiến hành cài đặt my time at portia việt hóa

Sau khi đã giải nén các bạn sẽ được một thư mục có màu vàng như hình.

my time at portia việt hóa

Tiếp theo click vào thư mục “My time at Portia”.

Bước 2: Cài đặt tựa game My time at Portia

Trong Folder đó các bạn sẽ thấy xuất hiện file “Launcher”. Lúc này chúng ta sẽ click vào ngay để chơi game mà không cần thực hiện crack. Bởi game đã được Crack sẵn trước đó. 

Các bạn click chuột phải vào Launcher => Run as administrator. 

Trước khi cho chạy game các bạn nên nhớ tắt phần mềm diệt virus đi. Nếu xuất hiện lỗi như hình dưới đây các bạn cần khắc phục ngay. 

my time at portia việt hóa

Chúng ta click chuột phải vào biểu tượng Launcher => Propeptides.

my time at portia việt hóa

Sau đó các bạn chọn “Compulity” => đánh dấu ☑ vào Run Program=> Chọn Windows 7=> Tiếp tục đánh dấu ☑ vào Run Program=> Apply=> OK.

my time at portia việt hóa

Như vậy các bạn đã hoàn thành xong việc tải My time at Portia Việt Hóa và cài đặt game thành công về máy. Các bạn có thể đưa biểu tượng game ra ngoài màn hình PC  để thuận tiện, dễ dàng hơn trong việc mở game. Lúc này game đã sẵn sàng để bạn tham gia. 

Đôi nét về tựa game My time at Portia Việt Hóa

My time at Portia là một game điện tử do studio Trung Quốc Pathea Games phát triển và đã được Team17 xuất bản cho Microsoft Windows, Nintendo Switch, PlayStation 4 và Xbox One năm 2019. 

Bối cảnh trong game được bắt đầu khi người chơi nhập vai là một cô gái/chàng trai tới vùng đất mới tại thị trấn Portica đề nhận một món quà thừa kế từ người cha của mình. Đây là xưởng chế tạo đồ do cha bạn thành lập. Chính tại nơi này sẽ giúp bạn tìm được lý do mất tích của bố mình. Bạn sẽ sở hữu một cuốn sổ tay ghi chép toàn bộ công thức chế tạo hàng trăm món đồ. 

my time at portia việt hóa

Đôi nét về tựa game My time at Portia Việt Hóa

Người chơi không chỉ xây dựng lại xưởng đồ cũ mà còn có thể giúp người dân địa phương ở đây khôi phục lại thị trấn. Bạn sẽ được kiểm tra các kỹ năng trước khi sở hữu giấy phép xây dựng. Tiếp theo đó, người chơi cũng có thể thực hiện thu thập các tài liệu cần thiết phục vụ cho quá trình xây dựng những thứ khác tại khu vực này.

Tính năng có trong game My time at Portia 

Với My time at Portia các game thủ sẽ phải tham gia; và hoàn thành bài kiểm tra từ phía Người xây dựng. Hơn thế nữa còn phát triển hội thảo và làm nhiều nhiệm vụ khác. Chắc chắn còn nhiều điều thú vị mà các bạn có thể làm được ở nơi đây; với các tính năng hữu ích:

my time at portia việt hóa

Tính năng có trong game My time at Portia 

 • Xây dựng nhà xưởng riêng cho mình dựa trên nền nhà xưởng cũ để lại. Bạn sẽ vận dụng những tài nguyên sẵn có để sáng tạo không gian nhà ở mới cho mình. 
 • Tự do điều hành trang trại: Trồng cây, chăn nuôi biến không gian quanh khu vực nhà xưởng trở thành một trang trại nhỏ. Thời lượng mà Protia cung cấp cho phép bạn thực hiện phương pháp canh tác. 
 • Sáng tạo trong game:Tại My time at Portia, bạn hoàn toàn có thể tự sáng tạo trong việc trang trí nội thất, nâng cấp nhà xưởng theo tư duy thẩm mỹ của mình. 
 • Tham gia xây dựng cùng cộng đồng trò chuyện với những nhân vật xung quanh với các hoạt động giống như đời thật: nấu ăn, đi làm, tập thể dục,…
 • Khám phá thành phố ngầm tại Portia cùng với đó là trang bị vũ khí để chiến đấu trước sự đe dọa từ những con quái vật. 

My time at Portia Việt Hóa là một trong số những game RPG thú vị, hấp dẫn. Game là sự kết hợp hoàn hảo giữa RGB và mô phỏng. Tham gia game sẽ giúp bạn phát huy tối đa sức sáng tạo để có được những trải nghiệm thú vị tuyệt vời. Hãy cùng tải game và tham gia ngay nhé!