Việc sử dụng Windows hay Office bản quyền khiến nhiều người dùng cảm thấy khó chịu. Vậy KMSPico 10 sẽ giúp bạn giải quyền sự khó chịu này. Phần mềm này cho phép kích hoạt bản quyền của các phiên bản Windows và Office chính thức. Cùng tìm hiểu thông tin và các bước cài đặt KMSPico bản 10 trong phần chia sẻ dưới đây!

Khái quát chung về phần mềm KMSPico 10

KMSPico bản 10 là phần mềm được phát triển bởi công ty Microsoft. Đây cũng là đơn vị phát hành độc quyền của Windows và Office. Công cụ KMSPico 10 được tạo nên từ nền tảng công nghệ KMS của Microsoft. Phần mềm giúp hỗ trợ kích hoạt hai ứng dụng hàng đầu của Windows và Office.

Phiên bản KMSPico này được đánh giá là khá dễ sử dụng. Dù là người không rõ về công nghệ, bạn vẫn hoàn toàn có thể thực hiện thao tác đơn giản.

KMSPico bản 10 là phần mềm được phát triển bởi công ty Microsoft

Các bước cài đặt phiên bản KMSPico 10

Hiện nay, KMSPico 10.2.0 kích hoạt Win được đánh giá là bản dễ dàng và có nhiều tính năng vượt trội hơn cả. Trong phần hướng dẫn dưới đây, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn các bước cài đặt chi tiết KMSPico phiên bản 10.2.0 mới nhất:

kmspico-10

Tìm kiếm đường link Download KMSPico

Bước 1: Tìm kiếm đường link Download KMSPico 10.2.

Bước 2: Tải file cài đặt KMSPico phiên bản 10.2.0 về máy tính cá nhân.

Bước 3: Sử dụng các công cụ giải nén có sẵn trên máy thực hiện giải nén file cài đặt KMSPico 10.

kmspico-10

Bước 4: Mở thư mực đã giải nén, tìm đến file kmspico_setup.exe, tiếp theo chọn Run as administrator.

Bước 5: Khi màn hình xuất hiện một ô cửa sổ màu xanh, nhận chọn liên tiếp các thao tác Next – Next – … – Next – Finish.

Bước 6: Mở phần mềm KMSpico 10.2.0 Mới Nhất để kích hoạt. Khi màn hình giao diện phần mềm mở ra, bạn sẽ nhấn vào nút đỏ để kích hoạt sử dụng.

Bước 7: Tắt phần mềm KMSpico 10.2.0 và khởi động lại máy, kiểm tra kết quả kích hoạt.

Trong trường hợp không muốn thực hiện cài đặt người dùng có thể tìm kiếm và tải về phiên bản KMSpico Portable thay vì KMSpico bản 10. Bản Portable sẽ không yêu cầu giải nén hay cài đặt. Bạn chỉ cần tải file về máy là có thể sử dụng được bình thường.

Nguyên tắc kích hoạt Win của KMSpico

Sự ra đời của KMSpico được xem là giải pháp hiệu quả cho việc kích hoạt Win hàng loạt cho nhiều máy tính cùng lúc. Thay vì phải mất nhiều thời gian, nhiều thao tác, công cụ KMSpico phiên bản 10 cho phép active Win và Office trên máy nhanh nhất và hiệu quả nhất. Không chỉ vậy, KMSpico cũng cho phép kích hoạt tự động khi máy cài lại Win.

Bởi lý do là thay vì việc phải mất nhiều thời gian kích hoạt từng máy, ban chỉ cần cài đặt KMSpico 10 trên máy chủ. Phần mềm sẽ hỗ trợ kích hoạt tự động cả Windows và Office trên máy tính được kết nối với máy chủ.

Nguyên tắc kích hoạt Win và Office của KMSPico hoàn toàn tương tự với KMS của Microsoft. Đây là một cơ chế tự động tạo ra các key bản quyền tương thích với hệ điều hành hay công cụ đang cần active (hoạt động). Cơ chế để kích hoạt Microsoft Office và Windows được thực hiện rất đơn giản. Người dùng chỉ cần mở phần mềm KMSPico bản 10 đã cài đặt. Sau đó, bạn kích chuột vào nút đỏ trên ô cửa sổ của phần mềm.

Những ưu điểm nổi trội của Kmspico

So với các phiên bản cũ, KMSpico 10 được sử dụng phổ biến hơn. Điều này là do bản 10 sở hữu nhiều tính năng nổi trội hơn:

Siêu tiện ích

Tính năng sử dụng miễn phí: Người dùng sẽ không cần bỏ khoản chi phí để mua phần mềm để kích hoạt Office và Windows.

Tính năng không cần dùng internet: Hoạt động của công cụ không bị phụ thuộc vào internet, Kmspico phiên bản 10 hoàn toàn có thể hoạt động và kích hoạt trong trường hợp offline.

Phần mềm không chứa các mã độc hại, virus gây nguy hiểm cho máy và dữ liệu cá nhân của người dùng. Việc cài đặt và sử dụng Kmspico bản 10 luôn rất an toàn.

Tính năng trọn đời: Có thể kích hoạt mãi mãi Windows, Microsoft office.

Giao diện sử dụng tiện lợi, tiết kiệm: Người dùng chỉ cần vài thao tác đơn giản để kích hoạt các hệ điều hành nhanh chóng và hiệu quả. Các thao tác không cần đến kỹ năng chuyên môn và kiến thức chuyên ngành công nghệ.

Phần mềm không chứa các mã độc hại, virus gây nguy hiểm

Đa tính năng

Tính năng tắt quảng cáo: Trong quá trình chạy phần mềm, máy tính sẽ không xuất hiện những quảng cáo. Người dùng sẽ không bị khó chịu khi bị các quảng cáo làm gián đoạn tiến trình công việc.

Tính năng hỗ trợ diệt virus miễn phí.

Tính năng đa ngôn ngữ: Công cụ Kmspico phiên bản này có tích hợp sẵn đa dạng nhiều ngôn ngữ khác nhau. Phiên bản này có hỗ trợ nhiều ngôn ngữ của nhiều quốc giá. Bên cạnh đó, những biểu tượng cũng được thiết kế mang tính chất minh họa dễ hiểu.

Kmspico là công cụ hoạt động độc lập.

Phiên bản này của Kmspico có yêu cầu cấu hình không quá cao và dung lượng thấp. Khi cài đặt ở máy có cấu hình thấp, phần mềm sẽ không tạo nên sự xung đột giữa các chương trình.

Trên đây là những thông tin và các bước cài đặt KMSPico 10. Với tính năng active bản quyền cho Windows và Office, Kmspico phiên bản 10 chắc chắn là phần mềm không thể thiếu trong máy tính cá nhân của mỗi bạn.

KMSPico 10: https://www.fshare.vn/file/VKVGFFLF3TNH