The forest là một trong các tựa game được phát triển bởi Canada Endnight Games. Canada Endnight Games. Thuôc dòng game chiến đấu sinh tồn, trò chơi luôn nhận được rất nhiều sự yêu thích từ cộng đồng game thủ. Nếu chưa từng trải nghiệm sự hấp dẫn và kịch tính của cuộc sống sinh tồn trong khu rừng rậm, hãy theo dõi đường link và hướng dẫn cài đặt phiên bản the forest việt hóa ngay dưới đây nhé!

Giới thiệu chung về bản the forest việt hóa

Tựa game The forest bản việt hóa lấy bối cảnh hai cha con nhà Timmy bất ngờ gặp tai nạn máy bay và bị rơi xuống một hoang đảo. Cậu con trai Timmy lại bị những thổ dân bắt cóc.

Trong trò chơi the forest việt hóa, game thủ sẽ hóa thân vào nhân vật bố Eric LeBlanc. Người chơi vừa phải học các sinh tồn trên đảo hoang vừa phải tìm cách cứu cậu con trai đang bị bắt cóc. Cuộc sống sinh tồn trên hoang đảo với vô vàn hiểm nguy: khu rừng lạnh lẽo, sự tấn công của động vật hoang dã,… Đặc biệt là những gã thổ dân gớm ghiếc có bản chất giống với zombie tấn công bầy đàn và ăn thịt người.

Người chơi sẽ phải đi tận vào nơi sâu thẳm của cánh rừng. Qua từng cửa, bạn sẽ nhận được những món đồ, lời gợi ý để giải cứu cậu con trai Timmy một cách dễ dàng hơn.

Tựa game The forest bản việt hóa lấy bối cảnh hai cha con nhà Timmy

The forest việt hóa có thể chạy trên cấu hình máy như thế nào?

Việc cài đặt thành công và chạy game có mượt hay không sẽ phụ phụ thuộc vào sự tương thích giữa game và cấu hình máy. Theo nhà phát hàng game, một cấu hình máy tối thiểu để chạy game phải là:

 • Hệ điều hành: Windows 7.
 • Bộ chip xử lý tối thiểu là : Intel Dual-Core 2.4 GHz hoặc tương đương.
 • RAM của máy tối thiểu: 4 GB.
 • Card đồ họa màn hình tối thiểu là: NVIDIA GeForce 8800GT.
 • Card âm thanh tối thiểu là: DirectX®-compatible.
 • Lưu lượng bộ nhớ trống: 5 GB.
 • DirectX: Bản 9.0

Nếu mong muốn game the forest việt hóa chạy mượt hơn, game thủ cần sử dụng đến cấu hình máy cao hơn. Một cấu hình được nhà phát hàng khuyến nghị nên có khi chạy game The forest là:

 • Hệ điều hành: Windows 7 trở lên.
 • Bộ chip xử lý tối thiểu là: Quad Core Processor
 • RAM của máy tối thiểu: 8 GB.
 • Card đồ họa màn hình tối thiểu là: NVIDIA GeForce GTX 560.
 • Card âm thanh tối thiểu là: DirectX – compatible trở lên.
 • Lưu lượng bộ nhớ trống: 5 GB trở lên.
 • DirectX: Bản 9.0 trở lên.

Hướng dẫn cài đặt phiên bản the forest việt hóa

Để sử dụng không mất phí, người chơi nên tìm kiếm các bản cài đặt game miễn phí. Các bước cài đặt chi tiết The forest bản việt hóa như sau:

Bước 1: Download bản cài đặt The forest việt hóa free về máy.

Bước 2: Giải nén và chạy file The_Forest_v1.11b_setup.

the-forest-viet-hoa

Bước 3: Khi có cửa sổ mới, bạn kích chuột để bỏ hai ô trong cửa sổ. Sau đó, nhấn Next để tiếp tục cài đặt.

Bước 4: Lựa chọn đường dẫn cài đặt cho game và ấn chọn Next.

the-forest-viet-hoa

Bước 5: Tích chọn toàn bộ ô trong cửa sổ mới và ấn chọn thao tác lần lượt Next – Install.

Bước 6: Loại bỏ các dấu tick ở cửa số cài đặt tiếp theo và nhận chọn Finish.

Bước 7: Sử dụng công cụ giải nén để giải nén file The.Forest.Steamworks.Fix.V8.X64-REVOLT

Bước 8: Sao chép tất cả file trong tập vừa giải nén và dán lại vào folder cài đặt game ở bước 4.

Bước 9: Tiếp tục giải nén và copy dữ liệu trong file TheForest_Fix_Repair_Steam_V2_Generic và paste vào folder cài đặt game ở bước 4.

Bước 10: Giải nén file Việt Hóa, sau đó copy file Việt Nam.json trong thư mực vừa giải nén và dán lại vào folder cài đặt game.

Bước 11: Mở Steam và đăng nhập tài khoản.

Bước 12: Chọn vào Add a game – Add a non-steam game, sau đó ấn chọn Browse.

Bước 13: Tìm đến file và mở file TheForest32, tiếp theo là chọn Add selected programs.

Bước 14: Vào game, ấn tổ hợp phím Shift + Tab để kiểm tra kết nối Steam. Tiếp theo, vào phần cài đặt game chọn ngôn ngữ Tiếng Việt.

Trong trường hợp, người chơi lựa chọn bản the forest việt hóa google drive. Phiên bản này sẽ được cài đặt trên thiết bị hệ điều hành android. Quá trình cài đặt được thực hiện tự động ngay sau khi tải the forest việt hóa về thiết bị.

Lối chơi hấp dẫn của game The Forest

Vào vai người cha Eric LeBlanc, game thủ sẽ phải đối mặt với những thử thách sinh tồn như: dựng nơi trú ẩn, tìm kiếm thức ăn, chiến đấu với thổ dân, tránh thú hoang,… Trong điều kiện thiên nhiên khắc nghiệt, bạn sẽ phải tìm cách hoàn thanh nhiệm vụ nhanh nhất để cứu được con trai.

Trong các thử thách, chạy thoát khỏi bộ tộc ăn thịt người có lẽ là thử thách nguy hiểm nhất. Những tên thổ dân sẽ xuất hiện và tấn công bất ngờ và ngẫu nhiên. Tuy nhiên, game thủ có thể tận dụng những tài nguyên trên đảo để chế tạo ra vũ khí. Chúng sẽ giúp bạn sinh tồn và chiến đấu với những tên thổ dân zombie.

The forest việt hóa được đánh giá là một trong những tựa game sinh tồn hấp dẫn nhất hiện nay. Túy là thế giới giả tưởng nhưng các yếu tố sinh tồn trong game lại vô cùng chân thật và sinh động. Người chơi chỉ cần thực hiện các bước tải và cài đặt đơn giản như hướng dẫn ở trên là đã có thể trải nghiệm game ngay lập tức. Vậy còn chờ gì mà không thử tham gia sinh tồn và chiến đấu trên hoang đảo The forest ngay thôi!

the forest việt hóa: https://www.fshare.vn/file/C6JYV9DRGOUV