Download MacOS Mojave về máy mang tới trải nghiệm hệ điều hành mới nhất đến từ Apple. MacOS Mojave mới nhất đến từ Apple là bản MacOS Mojave 10.14. Đây là bản nâng cấp vô cùng tuyệt vời với những tiện ích vô cùng hấp dẫn giúp quản lý tải liệu, tệp phương tiện. Với những tiện ích hấp dẫn MacOS Mojave được tín đồ công nghệ yêu thích. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giúp các bạn cách để tải MacOS Mojave về máy nhanh chóng, đơn giản. Cùng theo dõi nhé!

Cách download MacOS Mojave

MacOS Mojave được trang bị sẵn trong Apple Store. Các bạn có thể dễ dàng download MacOS Mojave về từ  đây. Yêu cầu kỹ thuật để nâng cấp lên phiên bản này cụ thể là:

 • Hệ điều hành: OS X 10.9 trở lên. 
 • Bộ nhớ: 2GB
 • Dung lượng lưu trữ 12.5 GB khả dụng. (OS X EL Capitan 10.11.5)

Các dòng máy Mac tương thích với phiên bản mojave:

 • Macbook: đầu 2015 
 • Macbook Air: giữa 2012
 • Mac Mini: cuối 2012
 • iMac: đời cuối 2012
 • Mac Pro
 • iMac Pro

Để cài đặt MacOS Mojave các bạn có thể tải download MacOS Mojave google drive

Tham khảo theo đường dẫn link tải về dạng Google Drive đã được cập nhật đầy đủ sẽ giúp quá trình tải về dễ dàng và tránh trường hợp gặp lỗi khi download. 

Bước 1: Kiểm tra xem cấu hình Macbook

Các bạn kiểm tra xem cấu hình Macbook của mình có đáp ứng yêu cầu tải về MacOS Mojave hay không. Nếu Mac nằm trong số các dòng hỗ trợ bản vá này thì các bạn tiếp tục thực hiện mở Macbook=> Click vào biểu tượng Apple phía bên trái => “About this Mac”

download-macos-mojave

Copy đường link tải về phần mềm MacOS Mojave bản mới nhất. Các bạn có thể cập nhật link này trên Apple. 

Đường dẫn mở ra kéo xuống dưới phần Download. Sau đó click vào phần Download “ “Get MacOS Mojave”

download-macos-mojave

Bước 2: Download MacOS Mojave 

Dựa theo đường link đã tải về sẽ lúc này phần mềm MacOS Mojave được mở ra. Chúng ta click vào phần Download để tải về máy. 

download-macos-mojave

Tiếp theo các bạn chờ đợi cho Macbook tự động tải bản MacOS Mojave về. 

Khi quá trình tải xuống thành công trên màn hình sẽ xuất hiện thông báo như hình dưới đây. Để tiếp tục bấm chọn Agree.

Bước 3: Cài đặt MacOS Mojave

Để cài đặt bản vá MacOS Mojave các bạn bấm vào Install để tiến hành thiết lập. 

Trên màn hình xuất hiện bảng thông báo các bạn bấm chọn “Continue”.

Để cài đặt thành công các bạn nhập tài khoản Macbook của mình => Add Helper.

Lúc này MacOS Mojave sẽ chính thức thực hiện quá trình thiết lập trên máy. Các bạn cần chờ một lúc để hoàn tất. Sau khi cài đặt xong Macbook của bạn chính thức được nâng cấp lên bản MacOS Mojave.

Ngoài ra các bạn cũng có thể Download Bộ Cài MacOS Mojave để thực hiện cài đặt nều dòng Mac của mình không hỗ trợ sử dụng MacOS Mojave.

Đôi nét về MacOS Mojave

MacOS Mojave ( phiên bản 10.14) là bản chính thức 15 của macOS- Hệ điều hành máy tính của Apple Inc. mojave được công bố vào ngày 04/06/2018 của Apple tại Hội nghị nhà phát triển toàn cầu. Bản nâng cấp này chính thức được phát hành cho người dùng phổ thông vào tháng 09/2018. 

MacOS Mojave là bản nâng cấp độc đáo được đặt tên theo tên gọi của sa mạc mojave tại Califonia. Bản 10.14 này đã được bổ sung thêm nhiều cải tiến trong giao diện. Nổi bật trong số đó là chế độ tối Dark Mode xuất hiện trong hầu hết các ứng dụng, cập nhật nền trực tiếp thời gian thực trong ngày.

MacOS Mojave là bản nâng cấp độc đáo được đặt tên theo tên gọi của sa mạc mojave tại Califonia

Bên cạnh đó khi tải MacOS Mojave người dùng sẽ được trải nghiệm nhiều tính năng giúp cho quá trình sử dụng thêm chuyên nghiệp và hiệu quả. Đặc biệt hơn nữa đây cũng là bản macOS cuối cùng có hỗ trợ ứng dụng 32 bit. 

Điểm khác biệt trong phiên bản MacOS Mojave 

Phiên bản hiện tại của MacOS Mojave là 10.14.6 đã được đông đảo người dùng đón nhận và sử dụng. download MacOS Mojave mang đến những tính năng hữu ích. Một số điểm mới mà MacOS Mojave mang đến khác so với những bản cũ có thể kể tới như:

Phiên bản hiện tại của MacOS Mojave là 10.14.6 đã được đông đảo người dùng đón nhận

 • Dark Mode: MacOS Mojave xây dựng chế độ tối trên toàn bộ hệ điều hành. Đây là tính năng mới phù hợp với việc sáng tạo hình ảnh, bản trình bày, các video, tài liệu cũng dễ nhận diện hơn. 
 • Dynamic Desktop: Màn hình động cho phép hình nền thay đổi linh hoạt cả ngày, chuyển giao diện mới vào buổi sáng, chiều, ban đêm. 
 • Stacks: tính năng tổ chức mới cho desktop trong MacOS Mojave giúp thiết kế và sắp xếp tệp máy tính một cách khoa học theo loại tệp, ngày tháng, thẻ,… Bạn chỉ cần nhấp vào chọn nội dung và phân loại cụ thể. Các nội dung này sẽ tự động xếp thành từng Stack theo cài đặt của bạn. 
 • Chức năng Finder được cải thiện với các vấn đề như Gallery View, Sidebar, Quick Actions được hỗ trợ nâng cấp cải thiện tối ưu nhu cầu tìm kiếm của mọi người. 

Trên đây là hướng dẫn cách thức download MacOS Mojave. MacOS Mojave nổi bật với thiết kế mới với sự đầu tư về giao diện. Bên cạnh đó quyền bảo mật và riêng tư được nâng cấp tối ưu chính là một trong những ưu việt chắc chắn người dùng đánh giá cao. Hãy tham khảo và thực hiện theo các bước tải về trên đây để sớm nâng cấp Macbook của mình lên phiên bản chuyên nghiệp này nhé!

macos mojave: https://www.fshare.vn/file/UCXDTOP6JUE5