Đã ra đời từ rất lâu nhưng game xếp hình pikachu phiên bản cổ điển vẫn với những ưu điểm nổi bật như: Cách chơi đơn giản, phù hợp với mọi lứa tuổi, hình ảnh đẹp mắt. Đây là một trong những game online hay được nhiều người yêu thích khi hỗ trợ chơi offline lúc không có internet. Vậy tải Game Pikachu cho PC ở đâu? Làm thế nào để tải Game Pikachu về điện thoại? Đây sẽ là những điều chính mà chúng tôi chia sẻ với bạn trong bài viết này!

Cách tải game Pikachu cổ điển miễn phí về máy tính

Hiện tại, bạn có thể Tải Game Pikachu cho PC từ nhiều trang web khác nhau. Cách tải game Pikachu cổ điển miễn phí về máy tính như sau:

Bước 1: Nhấp vào liên kết https://www.fshare.vn/file/5QYFX4J3HVRV

Bước 2: Nhấp vào Tải xuống >> Nhấp vào nút Tải xuống trong Pikachu cổ điển. 

Bước 3: Bấm chuột trái vào file game vừa tải về để bắt đầu cài đặt (file thường xuất hiện ở góc dưới bên trái màn hình).

Bước 4: Một cửa sổ mới sẽ mở ra, nhấp vào Nâng cao >> Nâng cao >> Cài đặt. Quá trình cài đặt trò chơi Pikachu cổ điển trên máy tính của bạn mất khoảng vài giây.

tai-game-pikachu-co-dien

Bước 5: Để bắt đầu chơi game Pikachu cổ điển, hãy nhấp vào nút “Chơi” ở góc trên bên phải màn hình.

Hướng dẫn tải game Pikachu cổ điển cho Android, iPhone

Tải Game Pikachu về điện thoại đơn giản cho 2 hệ điều hành trên điện thoại như sau:

Tải game Pikachu cổ điển với thiết bị Android

Bước 1: Các bạn truy cập địa chỉ tải game Pikachu cổ điển cho Android tại đây: Tải game Pikachu cổ điển cho Android.

Bước 2: Ấn chọn biểu tượng tải xuống sau khi truy cập thành công vào địa chỉ trên.

Trên màn hình sẽ xuất hiện ngay biểu tượng yêu cầu quyền truy cập, bạn bấm vào mục Cửa hàng Play, sau đó bấm Luôn chọn mục như hình trên.

Bước 3: Chương trình sẽ thay đổi giao diện, cài đặt và tải game Pikachu trên Android, chúng ta ấn chọn mục cài đặt, ấn chọn chấp nhận theo yêu cầu của ứng dụng.

Bước 4: Quá trình hoàn tất chúng ta ấn chọn Mở để khởi động ứng dụng ngay lập tức.

Bước 5: Giao diện game mở ra.

Tải game Pikachu cổ điển với thiết bị iPhone

Bước 1: Các bạn truy cập vào địa chỉ tải ứng dụng game Pikachu cổ điển cho iPhone: Download Pikachu Classic cho iPhone.

Bước 2: Sau khi truy cập thành công vào địa chỉ trên, giống như thiết bị Android, chúng ta ấn chọn biểu tượng tải xuống.Ngay lập tức chương trình sẽ thay đổi giao 

Bước 3: Tiếp theo để cài đặt và tải game Pikachu trên iPhone chúng ta ấn chọn Cài đặt.

Bước 4: Tiến hành ngay quá trình tải game Pikachu cho iPhone của bạn, tốc độ của quá trình này phụ thuộc vào tốc độ mạng của bạn.

Khi quá trình hoàn tất, chúng ta ấn chọn Mở để bắt đầu trò chơi.

Cách chơi xếp hình pikachu cổ điển

Cách chơi thú vị

Cách chơi là tìm Pikachu có cùng hình trong game, và mỗi màn chơi sẽ có một khoảng thời gian chơi nhất định, bạn cần giữ bình tĩnh để việc tìm Pikachu giống nhau không khó hơn. Điều quan trọng nhất khi chơi Pikachu là phải tháo vát và biết suy nghĩ để hành động.

Để hoàn thành một màn chơi xếp hình pikachu cổ điển, người chơi thường cần trung bình khoảng 15 phút. Việc tìm ra các quy luật diễn ra sẽ giúp người chơi dễ dàng tìm thấy những con Pikachu giống nhau hơn. Bí quyết để chiến thắng trong trò chơi Pikachu này không chỉ là tìm ra các quy tắc về cách hình ảnh mà còn phải có con mắt tinh tường.

Cách chơi Pikachu khá đơn giản, chỉ cần nối các cặp Pikachu giống nhau; và đường thẳng không vượt quá một đường gấp ba. Không cần kết nối internet, chỉ cần cài đặt Pikachu vào máy tính là bạn có thể vui chơi bất cứ lúc nào. 

Bí kíp giành chiến thắng

Để đạt điểm cao trong game Pikachu không hề dễ dàng chút nào; nó đòi hỏi bạn phải thành thạo tính toán và lựa chọn nước đi hợp lý. Khi bắt đầu trò chơi, bạn nhìn lướt qua để nhớ chúng ở đâu rồi nhanh chóng tìm ra những cặp có hình dạng giống nhau mà không tốn quá nhiều thời gian. Vì ở mỗi cấp độ sẽ có vô số cặp hình Pikachu dễ khiến bạn hoa mắt. Nên dù có dễ dàng nhìn thấy cặp Pikachu nhưng bạn vẫn không thể nhận ra được.

Trong game Pikachu có tất cả 12 ván chơi khác nhau liên tục thay đổi về bố cục của các hình ảnh. Cùng với những quy tắc chơi để người chơi có thể thỏa mãn sức chinh phục và trải nghiệm trò chơi này qua các màn chơi. Game pikachu không chỉ miễn phí mà giao diện của nó trở lại cực kỳ bắt mắt và lôi cuốn. Với những hình ảnh nhân vật hoạt động trong phim hoạt hình pokemon; được tạo ra từ gần, quen thuộc với người chơi.

Bạn hoàn toàn có thể tải Game Pikachu cho PC hay tải Game Pikachu về điện thoại và chơi vô tư. Bạn cũng có thể tìm các bản có hình thù khác nhau như trái cây, đồ uống…

Kết luận

Trên đây là bài viết hướng dẫn cách tải game xếp hình pikachu cho điện thoại Android, iPhone và PC. Đây là một tựa game kinh điển nhiều người yêu thích và phù hợp với mọi lứa tuổi. Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo thêm danh sách các game tuổi thơ khác đã được chúng tôi tổng hợp trước đó để giúp bạn có thể dễ dàng sở hữu những tựa game mà mình mong muốn nhé!