Autodesk là một tập đoàn đa quốc gia nổi tiếng của Mỹ hoạt động trong lĩnh vực thiết kế phần mềm kỹ đồ họa 2D và 3D. Trong đó, Autocad là sản phẩm đồ họa phổ biến có ứng dụng rộng rãi nhất của Autodesk. Tuy nhiên, bạn chỉ có thể tải bản dùng thử và bị giới hạn ngày sử dụng. Vậy làm thế nào để bẻ khóa các sản phẩm Autodesk?  Và XForce Keygen chính là giải pháp tối ưu cho vấn đề này. Đây được xem là công cụ hỗ trợ đắc lực mở khóa các sản phẩm Autodesk nhanh nhất. Cùng tìm hiểu các thông tin và hướng dẫn tải XForce Keygen trong bài viết dưới đây nhé!

Các yêu cầu về cấu hình máy có thể tải XForce Keygen

Các sản phẩm phần mềm của Autodesk chủ yếu là công cụ thiết kế đồ họa. Yêu cầu cấu hình máy để tải và sử dụng những phần mềm này thường rất cao. Như vậy, việc tải XForce Keygen cũng phải thực hiện trên máy tính có cấu hình tương đương để sử dụng các phần mềm Autodesk. Một số yêu cầu cơ bản mà máy tính cần đáp ứng để sử dụng được XForce Keygen:

Về hệ điều hành máy: Chỉ hỗ trợ cài đặt trên các hệ điều hành Microsoft Windows 7 SP1 (phiên bản KB4019990 – 64bit), Microsoft Windows 8.1 (phiên bản KB2919355 – 64bit), Microsoft Windows 10 (phiên bản 1803 trở lên và 64bit).

  • Về bộ chip xử lý cơ bản: 2,5-2,9 GHz hoặc tốt nhất nên là 3+ GHz.
  • Về bộ nhớ RAM cơ bản: 8 GB hoặc tốt nhất nên là 16 GB.
  • Về màn hình có độ phân giải lớn và màu sắc trung thực: Tối thiểu là 1920 x 1080.

Với hầu hết các file tải XForce Keygen 2018 trở lên, máy tính đầy cần đáp ứng tối thiểu những yêu cầu này. Đặc biệt, phần mềm XForce Keygen đều chỉ hỗ trợ cài đặt trên hệ điều hành 64bit. Việc cài đặt XForce Keygen trên cấu hình máy thấp hơn sẽ có thể xảy ra lổi trong quá trình sử dụng.

Hướng dẫn tải và cài đặt XForce Keygen

Phiên bản tải xforce keygen autocad 2018 là một trong các bản được sử dụng nhiều nhất và phổ biến nhất. Tuy nhiên, người dùng mới nên tìm cài đặt các bản update mới nhất. 

Với bản cập nhật mới, các lỗi thường đã được fix lại. Điều này sẽ giúp quá trình cài đặt và sử dụng mượt hơn. Sau đây là các bước hướng dẫn tải XForce Keygen và cài đặt một phiên bản cơ bản:

Bước 1: Thao tác tắt tất cả phần mềm diệt virus bao gồm cả Windows Defender.

Bước 2: Tải file XForce Keygen: https://www.fshare.vn/file/7VKVHGLBJHJZ cài đặt về máy.

Bước 3: Thực hiện gỡ cài đặt của AdskLicensing.

Bước 3: Chạy file “uninstall.exe” vừa tải về để setup trên máy.

Bước 4: Chạy file “adsklicensinginstaller-9.2.2.2501.exe” trong thư mục “-force.

Bước 5: Mở Autodesk, tiếp tục chọn vào mục Select Enter Serial Number.

Bước 6: Nhập phần serial numbers. Chú ý nhập phần code đi kèm với bản tải.

Bước 7: Ấn chọn “Enter the Product key” và chọn tiếp “Next” để tiếp tục cài đặt.

Bước 8: Lựa chọn tiếp tục Active – enter Serial Number – Next – Request an activation code using an offline method – Next – Back.

tai-xforce-keygen

Bước 8: Giải nén file crack.

tai-xforce-keygen

Bước 9: Copy mã yêu cầu sang XForce Keygen và nhấn chọn Generate – Patch.

tai-xforce-keygen

Bước 10: Copy mã active và paste vào phần mềm Autodesk và ấn chọn Next để kết thúc cài đặt phần mềm XForce Keygen.

XForce Keygen hỗ trợ mở khóa những sản phẩm Autodesk nào?

Việc tải XForce Keygen được đánh giá là giải pháp tối ưu để bẻ khóa các phần mềm của Autodesk. Những phần mềm Autodesk có thể dùng XForce Keygen phải kể đến như:

Phần mềm ứng dụng Autodesk recap

Autodesk recap là một công cụ làm việc với đám mây thông qua việc thực hiện quét laser. Phần mềm sẽ sử dụng tia laser tạo ra đại diện ảo của các đối tượng bất kỳ.

Bản chất của Autodesk recap là thiết lập một tập hợp các điểm trong một khoảng cách nhất định. Sau đó, quét laser để tạo ra một đám mây điểm. Và những điểm được thiết lập sẽ là mô hình mô hình tượng tương đối đơn giản. Người dùng sẽ dùng ánh sáng trong Autodesk recap để phác thảo thiết kế.

XForce Keygen hỗ trợ mở khóa những sản phẩm Autodesk nào?

Phần mềm ứng dụng Autodesk 360

Autodesk 360 là phần mềm nền tảng điện toán đám mây. Ứng dụng này có khả năng cung cấp một tập hợp với đầy đủ dịch vụ điện toán đám mây. Tính năng này sẽ giúp hỗ trợ người dùng cải thiện về phương pháp mô phỏng mô hình một cách thuận tiện và nhanh chóng. Bên cạnh đó, người dùng có thể thực hiện đo lường và chú thích rõ ràng các mô hình của dự án dễ dàng hơn.

Phần mềm ứng dụng Autodesk DWF Viewer

Đây là mộ công cụ hỗ trợ người sử dụng trong việc in ấn các bản vẽ thiết kế có nhiều định dạng file. Thêm vào đó, phầm mềm này cũng giúp việc chia sẻ file thiết kế lên mạng Internet nhanh hơn nhờ vào tính năng có sẵn. Autodesk DWF Viewer có dung lượng nhỏ tương thích với nhiều dòng máy.

Phần mềm ứng dụng Autocad

Autocad được xem là phần mềm thiết kế 2D và 3D đầu tiên và phổ biến nhất cho đến hiện nay. Phần mềm này được ứng dụng rộng rãi trong lĩnh vực thiết kế, xây dựng và công nghiệp. Autocad hỗ trợ người dùng sáng tạo nên thiết kế các nhân với kỹ thuật chính xác cao.

Các sản phẩm Autodesk có tính ứng dụng rất cao trong thiết kế hiện nay. Vì vậy, việc tải XForce Keygen giúp bạn sử dụng các sản phẩm phần mềm này đơn giản và dễ dàng hơn.