Tải Hotspot Shield Full Crack về máy hỗ trợ thiết lập kết nối VPN mã hóa với máy chủ VPN. Nhờ vậy quá trình kết nối với Internet ở chế độ bảo vệ giữa người dùng cùng máy chủ sẽ được bảo mật tối ư. Đây là phần mềm đang được ứng dụng phổ biến khắc phục tình trạng nghe lén và lộ địa chỉ I hiệu quả. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn cách để download phần mềm này về máy nhanh nhất. 

Tải Hotspot Shield Full Crack về PC

Hotspot Shield hiện đang là ứng dụng phổ biến. Để thực hiện tải Hotspot Shield Full Crack về máy các bạn cần lưu ý: Gỡ cài đặt bản Hotspot Shield nếu như bạn đã thực hiện tải về trước đó. Sau đó thực hiện kết nối với mạng Internet. 

Bước 1: Trước khi cách tải Hotspot Shield Full Crack chúng ta cần tìm link để download.

Các bạn có thể tham khảo theo link MediaFire sau: 

Bước 2: Sau khi tải về thành công các bạn sử dụng WinRar để tiến hành giải nén. 

tai-hotspot-shield-full-crack

Sau khi thực hiện bước giải nén các bạn sẽ có được những file như hình dưới đây. 

tai-hotspot-shield-full-crack

Click chuột phải vào tệp cài đặt tại thư mục 1-Setup.

tai-hotspot-shield-full-crack

Bước 3: Thực hiện download Hotspot Shield Full Crack apk

Trên màn hình hiện ra thông tin cài đặt Hotspot Shield => Chọn Next

Tiếp tục bấm chọn I Agree.

Bấm chọn “Next” để thực hiện các bước cài đặt tiếp theo.

Click vào Install

tai-hotspot-shield-full-crack

Nếu như hộp thoại “ Would you like to install this device software?” thì bấm chọn “Install”

Tiếp theo click vào chọn “Next”

Chọn Finish

tai-hotspot-shield-full-crack

Chọn tiếp phần Install

tai-hotspot-shield-full-crack

Các bạn chờ một lúc cho phần mềm thực hiện cài đặt.

Sau đó chọn Finish để hoàn tất bước cài đặt

Bước 4: Tiến hành Update Hotspot Shield 

Chạy file như hình dưới đây trong thư mục 2- Update.

tai-hotspot-shield-full-crack

Click vào Install Update.

tai-hotspot-shield-full-crack

Click vào Finish để hoàn thành quá trình Update. 

tai-hotspot-shield-full-crack

Phiên bản đã tự động kích hoạt key. Chúng ta có thể lấy thông tin IP Premium ở bên dưới. 

Các bạn vào mục Account để kiểm tra được thông tin khi tiến hành đăng ký.

Đôi nét về Hotspot Shield

Hotspot Shield được AnchorFree cho ra đời bản miễn phí vào năm 2008. Đây là phần mềm VPN  cao cấp. Giải pháp này đã trở thành sự lựa chọn phổ biến dành cho những người dùng hệ Android, iOs, Windows và Mac. 

Tải Hotspot Shield Full Crack Google Drive cho người dùng truy cập vào bên trong nội dung hỗ trợ người dùng sử dụng mạng Internet mở rộng. Trong suốt quá trình sử dụng, người dùng sẽ được đảm bảo với hệ thống bảo mật, ẩn danh trên Website đặc biệt an toàn. Điểm đặc biệt nổi bật của phần mềm này đó chính là có nhiều máy chủ trên khắp thế giới. Chính vì thế người dùng có hàng ngàn IP để sử dụng.

Hotspot Shield là công cụ vượt tường lửa được xem là cách an toàn, nhanh nhất. Đường hầm không thể xuyên thủng này có khả năng ngăn chặn kẻ rình mò, tin tức và ISP không theo dõi hoạt động duyệt Web, tin nhắn tức thời, thông tin của thẻ tín dụng,…Với những ưu điểm tuyệt vời này mà Hotspot Shield được lựa chọn là phần mềm hữu dụng.

Hotspot Shield được AnchorFree cho ra đời bản miễn phí vào năm 2008

Tính năng chính của ứng dụng Hotspot Shield

Tải Hotspot Shield Full Crack được người dùng đánh giá cao bởi những công dụng tuyệt vời trong quá trình sử dụng. Một số tính năng chính có trong phần mềm có thể kể tới như:

Tốc độ, hiệu suất cao

  • Sử dụng Web ẩn danh: bằng cách mã hóa tự động, người sử dụng có thể dễ dàng và thoải mái truy cập, làm việc trực tuyến mà không làm ảnh hưởng tới tính riêng tư. 
  • Tốc độ, hiệu suất cao được đông đảo người dùng ghi nhận. Gần như tốc độ bảo vệ diễn ra tức thì khi người dùng sử dụng. 
  • Tăng cường khả năng bảo mật trực tuyến: bất cứ khi nào người dùng có nhu cầu tiến hành hoạt động trực tuyến Hotspot Shield có thể cung cấp khả năng bảo mật nâng cao.
  • Chống phần mềm độc hại: căn cứ vào việc giám sát trang Web mà người dùng thực hiện truy cập Hotspot Shield sẽ bảo vệ người sử dụng tránh khỏi sự xâm hại của các phần mềm độc hại, đảm bảo quá trình truy cập an toàn. Nếu trong quá trình phát hiện phần mềm, Hotspot Shield sẽ nhanh chóng chặn ứng dụng để bảo vệ. Đồng thời, ngăn máy tính cũng như các thiết bị di động không bị nhiễm virus. 

Sử dụng đơn giản, dễ dàng

  • Sử dụng đơn giản, dễ dàng: Hầu hết các thiết bị phổ biến trong thời điểm hiện tại Hotspot Shield đều hỗ trợ. Chính vì thế phần mềm dễ dàng sử dụng với nhiều người. Hotspot Shield cung cấp VPN cho Windows và Mac VPN. Đối với người dùng di động, Android cũng được hỗ trợ các ứng dụng tương ứng đó là VPN iOS và VPN.
  • Mở khóa các trang Web: Một số trang Web như: Twitter, Youtube, Facebook thường sẽ hạn chế sử dụng tại các vị trí như: thư viện, trường học, văn phòng. Tuy vậy khi có Hotspot Shield các bạn hoàn toàn có thể sử dụng đơn giản, dễ dàng. 

Trên đây là hướng dẫn tải Hotspot Shield Full Crack về máy đơn giản, dễ dàng. Các bạn có thể tham khảo để download và trải nghiệm ứng dụng bảo vệ máy an toàn này. Hiện nay để bảo vệ truy cập Hotspot Shield xứng đáng là sự lựa chọn tối ưu nhất. Taivenhanh.net hướng dẫn cách tải và cài đặt nhiều phần mềm hữu ích nhất hiện nay.

hotspot shield full crack: https://www.fshare.vn/file/AG2P5BSTHOO4